Tranh phong thuy thuyen va bien mot tam kho lon co dong ho

Top tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy được yêu thích nhất

AmiA tiếp tục giới thiệu với gia đình bạn top tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy được yêu thích nhất. Đây là mẫu tranh phong thủy nằm trong Top 3 mẫu tranh phong thủy nhất. Được xếp thứ 2 trong list: 10 mẫu tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất.

Và luôn được ưu ái treo trong phòng khách, hoặc phòng làm việc cá nhân. Văn phòng làm việc cơ quan. Đặt một bộ tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ kích hoạt vận may mang đến lộc tài, may mắn. Do đó tranh rất được yêu thích, mời bạn tham khảo xem những mẫu tranh thuyền buồm đẹp nhất AmiA.

Những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy được yêu thích nhất:

AmiA chia các mẫu tranh thuyền buồm theo 3 chất liệu làm tranh chính đó là:

  • Tranh thuyền và biển được in ép trên gỗ hiện đại
  • Tranh thuyền buồm doanh nhân in giả sơn dầu
  • Tranh thuyền buồm được vẽ sơn dầu 100%
  • Tranh thêu tay cao cấp truyền thống thuận buồm xuôi gió

Các mã tranh thuận buồm xuôi gió hiện có sẵn trên AmiA.com.vn bạn có thể search: 146, 158, 233, 330, 555, 562, 676, 1007, 1093, 4204, 2004, TSD 200, TSD 218.

Tranh thuyền và biển in ép trên gỗ

tranh-treo-tuong-thuan-buom-xuoi-gio-treo-phong-khach-dep-amia146

Bộ tranh thuyền và biển được in ép trên gỗ AmiA 146 rất hợp phong thủy treo tường phòng khách gia đình

AmiA 146 là bộ tranh phong thủy treo tường thường được gọi là “tranh thuận buồm xuôi gió“. Hay có cách gọi khác là tranh thuyền và biển, thuyền buồm doanh nhân. Với hình ảnh của mũi thuyền có hướng quay vào trong ngôi nhà mang đến mọi điều may mắn tài lộc trong gia đình.

Nếu như hướng mũi thuyền như trên hình là hướng đi ra cửa với không gian nhà bạn. Thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu AmiA thiết kế quay mũi thuyền ngược lại. Như vậy gia đình sẽ luôn đón được phong thủy may mắn khi treo bộ tranh thuyền biển này.

Tranh ghép đồng hồ treo tường thuyền buồm bộ 4 tấm-01

Bức tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 158 được thiết kế ghép bộ 4 tấm thuộc hành Thủy trong phong thủy

AmiA 158 được thiết kế ghép bộ 4 tấm vuông và kết hợp đồng hồ xem giờ. Nên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế mẫu tranh thuận buồm xuôi gió với sở thích riêng của bạn. Với bộ tranh ghép 4 tấm AmiA 158 này, khổ tranh là 40x40cmx4 tấm, hoặc 60x60x4 tấm. Bạn hoàn toàn có thể đặt làm tranh thuyền và biển với kích thước riêng theo yêu cầu.

Tranh treo phong khach dong ho ghep canh buom do amia 233

Hình ảnh chiếc thuyền buồm đỏ ra khơi giữa biển mênh mông có thêm hình tượng núi rất hợp phong thủy với người Mệnh Kim

AmiA 233 – Là nộ tranh thuyền buồm khác lạ so với những mẫu thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi được mua hình ảnh bản quyền thực tế trên du thuyền của khách. Nếu yêu thích sự nổi bật và khác biệt, bạn hoàn toàn có thể đặt làm mẫu tranh thuyền buồm màu đỏ này.

Tranh ghép phòng khách thuận buồm xuôi gió amia 330-02

Hình ảnh tranh phong cảnh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa phong thủy cho sự thuận lợi và phát triển AmiA 330

AmiA 330 – Ngoài thiết kế ghép bộ 3 tấm, 4 tấm như các mã tranh thuyền buồm AmiA 146 và AmiA 158. Thì ở bộ tranh thuyền và biển AmiA 330 được ghép bộ khổ lớn 5 tấm cách điệu trên nền tường. Thêm một điều nữa là nếu không thích đồng hồ trên bộ tranh, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu AmiA bỏ đồng hồ.

Hinh anh tranh treo thuyen buom lam qua tang tan gia y nghia

Hình ảnh bộ thuyền buồm ra khơi AmiA 1007 mang niềm hứng khởi cho ngày mới

AmiA 1007 – Là bộ tranh thuyền ra khơi đầy nắng mang đến niềm hứng khởi cho gia đình. Tranh được thiết kế in ép trên gỗ với hình ảnh tươi sáng. Không chỉ mang đến ý nghĩa phong thủy cho sự may mắn, tài lộc mà còn là niềm hứng khởi truyền cảm hứng cho ngày mới.

Hinh anh tranh khung treo tuong thuan buom xuoi gio kho lon AmiA 1337

Tranh khung treo tường thuận buồm xuôi gió khổ lớn AmiA 1337 mang ý nghĩa cho gặp nhiều may mắn, thắng lợi thành công

Trên đây là hình ảnh của bức tranh thuyền buồm AmiA 1337 được AmiA thiết kế in ép trên chất liệu tranh gỗ. Với hình ảnh con thuyền căng buồm ra khơi mang tới những khởi đầu mới đầy hy vọng tiến tới thành công nhanh chóng.

Hinh anh tranh phong thuy treo tuong thuyen buom tren bien AmiA 1336

Hình ảnh tranh phong thủy treo tường thuyền buồm trên biển AmiA 1336

Hình ảnh phòng làm việc các bạn đang thấy là phiên bản tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 1336. Với hình ảnh tương tự tranh thuyền buồm AmiA 1337 nhưng mũi thuyền quay ngược lại sang phải thiết kế ghép bộ 5 tấm khá hiện đại. Bộ tranh vẫn giữ nguyên ý nghĩa chở sự may mắn, thuận lợi tiến tới sự thành công nhanh chóng.

Tranh thuyền buồm doanh nhân in giả sơn dầu

Tại sao AmiA lại gọi những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy là tranh in giả sơn dầu. Bởi những hình ảnh thiết kế tranh có file ảnh gốc được chụp từ những bức tranh sơn dầu đẹp. Sau đó được AmiA thiết kế sản xuất in ép trên gỗ. Với dòng tranh in giả sơn dầu bo khung nghệ thuật. Tranh thuyền buồm vẫn giữ được nét nghệ thuật của dòng tranh truyền thống sơn dầu.

Tranh trang trí phong cảnh mùa Thu thuận buồm xuôi gió-01

Bức tranh đẹp phong thủy thuyền buồm xuôi gió được in ép trên gỗ hoặc đặt vẽ sơn dầu đều đẹp AmiA 555

AmiA 555 – Là bộ tranh gỗ in giả sơn dầu với rất nhiều những cánh buồm đang ra khơi dưới nắng bình minh rực rỡ. Mang đến một điềm tươi sáng tốt lành cho mọi công việc cuộc sống. Nếu chủ nhân yêu thích một nét nghệ thuật của những bức tranh sơn dầu, hoàn toàn có thể yêu cầu AmiA làm tranh gỗ in giả sơn dầu.

mau tranh thuan buom xuoi gio dep trang tri phong khach

AmiA 562 – Tương tự với mẫu tranh thuyền buồm phong thủy in giả sơn dầu ở trên. Bộ tranh thuyền và biển được với hình ảnh vầng trời sang xa xa tạo điểm nhấn cho bức tranh. Mang đến niềm tin về sự thắng lợi, thành công trước khi thuyền ra khơi. Nếu yêu thích hình ảnh này, nhưng không thích làm trên chất liệu gỗ, mà vẽ bằng sơn dầu. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh này. Sau đó gửi zalo: 0916.225.866 để được yêu cầu vẽ tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy bằng sơn dầu.

Tranh trang trí thuận buồm xuôi gió in giả sơn dầu AmiA 676-02

AmiA 676 – Là một bức tranh in ép trên gỗ với hình ảnh giả sơn dầu vô cùng ấn tượng. Giữa biển khơi mênh mông mà con thuyền vẫn no gió vượt sóng thuận lợi. Như thể hiện chính mong ước của chủ nhân về sự may mắn, thuận buồm.

Hinh anh tranh phong thuy thuyen buom AmiA

AmiA 1093 – Là mẫu tranh thuyền buồm doanh nhân được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Tranh khi treo tường phòng khách, mang đến cả khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Cánh buồm đang lướt sóng nhẹ nhàng theo những cánh chim về phía mặt trời. Thể hiện sức mạnh, niềm tin và cả những may mắn để tiến đến đích thành công. Ngoài chất liệu in ép gỗ, amiA 1093 còn có thể in trên vải canvas và vẽ bằng sơn dầu nữa nhé.

Tranh thuyền buồm được vẽ sơn dầu 100%

Tranh sơn dầu treo tường khổ lớn Thuận Buồm Xuôi Gió

AmiA TSD-01 là một trong số những bức tranh thuyền buồm phong thủy rất được yêu thích tại AmiA. Tranh không chỉ là sự dung hòa nhịp nhàng giữa màu sắc, bố cục và khung cảnh thiên nhiên. Mà còn là sự sống động có hồn mà từng họa sỹ gửi gắm.

Hinh anh tranh phong thuy thuan buom xuoi gio ve son dau TSD192

AmiA 192

Dòng sơn dầu được vẽ trên vải canvas được họa sỹ chuyên dùng, khi có ánh sáng vàng lên bức tranh sẽ tạo hiệu ứng màu rất đẹp.

tranh thuan buom xuoi gio

AmiA TSD 200 lại có hình ảnh phong cảnh thiên nhiên khác. Nên nếu bạn yêu thích mẫu thuyền buồm này và đặt vẽ sơn dầu tại AmiA thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố để hoàn thiện tranh.

Thứ nhất: Kích thước tranh khổ lớn nhỏ khác nhau.

Thứ hai, màu sắc và yêu cầu riêng.

Nếu ưng hình ảnh này, bạn có thể chụp lại màn hình, sau đó gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866. Hoặc sieuthitranhamia@gmail.com để được đặt vẽ tranh thuyền buồm phong thủy theo yeu cầu nhé.

Hinh anh mau tranh phong thuy treo tuong phong khach phong lam viec Thuan Buom xuoi gio

TSD 218 – Là một trong các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy mang tới sự khác biệt. Cũng là vẽ sơn dầu nhưng bộ tranh thuyền biển được vẽ cách điệu trên nhiều tấm khác nhau. Tranh phù hợp treo tường phòng khách, phòng làm việc mang hơi hướng hiện đại. Hoặc làm món quà tặng nhân dịp về nhà mới hoặc mừng khai trương vô cùng ý nghĩa.

Tranh thêu tay cao cấp truyền thống thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu tay treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Ngoài dòng tranh gỗ và tranh sơn dầu với chủ đề thuận buồm xuôi gió. Bạn hoàn toàn có thể treo một bức tranh phong thủy thuyền buồm tại phòng khách với dòng tranh thêu truyền thống. Từng đường nét trên bức tranh thuyền buồm do chính các nghệ nhân ở làng nghề thêu truyền thống. Với tất cả kinh nghiệm và tâm huyết với nghề để gìn giữ nét đẹp của làng nghề truyền thống. Nhất định bạn sẽ có được một bức tranh thêu phong thủy thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại AmiA.

Như vậy, AmiA vừa giới thiệu top tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy được yêu thích nhất tại Amia. Hy vọng bạn và gia đình đã chọn được cho mình một bộ tranh thuyền và biển ưng ý nhất. Hãy gửi mẫu tranh yêu thích qua zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com. Để có ngay bộ tranh thuyền buồm phong thủy ý nghĩa nhất!

AmiA cảm ơn bạn và gia đình đã xem tin!

Xem thêm: Tranh phong thủy treo tường ý nghĩa với nhiều mẫu tranh đẹp tại AmiA.com.vn

Mời bạn xem video tham khảo:

Top tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy được yêu thích nhất
5 (100%) 7 votes
Posted in Mẫu tranh treo tường đẹp, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *