Tranh treo tường lịch Tết

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội nhận đặt làm đồng hồ tranh treo tường lịch Tết hiện đại, mới lạ và sang trọng. Một sản phẩm, 4 chức năng hữu ích nên hiện đang rất được ưa chuộng dịp Tết cuối năm. Bức tranh đồng hồ vừa làm đẹp không gian, vừa xem giờ tiện dụng. Hơn nữa sản phẩm còn dùng để treo lịch không thể thiếu trong gia đình Việt.

Đặc biệt, chức năng cuối cùng là giúp quảng bá thương hiệu, logo biểu tượng cho công ty doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp dùng đồng hồ tranh treo tường lịch Tết làm quà tặng khách hàng, nhân viên thay lời tri ân. Đó chính là một trong số những yếu tố khiến sản phẩm tranh lịch Tết treo tường dành được sự ưu ái và quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh những mẫu tranh tường dạng đồng hồ lịch Tết có sẵn, AmiA có đội ngũ thiết kế sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, công ty. Hãy lên ý tưởng cho món quà tặng cuối năm phù hợp với ngân quỹ. Siêu thị tranh AmiA luôn chủ động và thiết kế và sản xuất nhất định sẽ khiến khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Bấm số hotline: 0916.225.866 để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế lên ý tưởng quà tặng đồng hồ tranh treo tường lịch Tết. Và gọi 0963.733.733 để được báo giá triết khấu cho doanh nghiệp với đơn hàng số lượng lớn.

Hiển thị tất cả 17 kết quả