Cac mau tranh dai bang tung canh dep hop phong thuy

Tranh đại bàng tung cánh treo tường chất nhất 2021

Tranh đại bàng tung cánh là 1 trong những bức tranh treo tường rất khác biệt và đầy ấn tượng. Bởi vì ở đại bàng có quá nhiều điểm thực sự rất bản lĩnh “chúa tể bầu trời” . Do đó treo một bức tranh chim ưng đại bàng trong văn phòng làm việc thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Vì thế đây cũng là bức tranh làm quà tặng cho giám đốc cấp trên cực kỳ ý nghĩa.

Xem ngay:

Các mẫu tranh đại bàng tung cánh treo tường đẹp nhất, ấn tượng nhất!

Tranh canvas gia son dau dai bang tung canh amia dbang111

Tranh canvas giả sơn dầu đại bàng tung cánh

Đại bàng được mệnh danh là chúa tể bầu trời, chúa tể của các loài chim. Bởi trong đại bàn tồn tại những bản năng tuyệt vời và khác biệt: Khôn ngoan, tinh anh và đầy sức mạnh. Đó chính là 3 yếu tố tạo nên bản lĩnh của doanh nhân trên thương trường.

Mau tranh dai bang dep y nghia amia dbang112

Mẫu tranh đại bàng đẹp ý nghĩa Amia DBang112

1. Đại bàng chọn cô đơn để thống lĩnh bầu trời:

Đây là điều thú vị không phải ai cũng biết. Những người đứng đầu thường rất cô đơn. Bạn nếu đang đứng ở địa vị cao trong công việc hay ngoài xã hội. Bạn sẽ rất cô đơn, và đôi khi bạn chọn cô đơn để trở thành người có bản lĩnh nhất.

Đại bàng cũng thế. Đại bàng luôn muốn chinh phục độ cao và thử thách. Chúng luôn chọn bay ở độ cao không loài chim nào địch nổi. Chúng luôn làm tổ ở vách núi cheo leo và sẵn sàng quăng mình vào giông bão để rèn luyện đôi cánh để chiếm lĩnh bầu trời.

Tranh dai bang dep hop phong thuy amia dbang113

Tranh đại bàng đẹp hợp phong thủy Amia DBang113

Nên khi bạn chọn treo một bức tranh đại bàn tung cánh trong phòng làm việc. Bạn cũng là người thể hiện bản năng khác biệt, luôn thích chinh phục, và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

2. Đại bàng sẵn sàng đối đầu với giông bão trong tâm thế cực kỳ máu lửa

Khác biệt với loài chim khác, “bão đến” là tìm ngay chỗ trú mưa, ẩn nấp. Bởi chúng sợ mưa ướt đôi cánh khiến chúng không thể bay trên bầu trời. Đối với đại bàng, chúng rất thích bão, vì đây là lúc chúng đạp lên vân vũ để vươn mình bay cao nhất. Nên chúng rất thích có cơ hội để chúng trưởng thành và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mau tranh treo tuong dep dai bang tung canh amia dbang114

Mẫu tranh treo tường đẹp đại bàng tung cánh Amia DBang114

Như vậy, treo các bức tranh đại bàng trên tường nhà mình, văn phòng làm việc sẽ tăng thêm sự nhiệt huyết cho chính bạn. Thời điểm khó khăn thử thách hãy biến chúng trở thành cơ hội để giúp bạn đứng vững hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Đó là lý do mà bức tranh đại bàng trở thành món quà tặng cực kỳ ý nghĩa cho sếp giám đốc của mình.

3. Bức tranh đại bàng tung cánh treo tường ý nghĩa với bài học: Bay hoặc Chết!

Tranh dai bang tung canh bay tren troi xanh amia dbang115

Tranh đại bàng tung cánh bay trên trời xanh AmiA DBANg115

Bài học: Bay hoặc Chết chính là cách thể hiện yêu thương của cha mẹ dành cho Đại Bàng con. Cha mẹ không bao bọc con, không kiếm sẵn mỗi cho con ăn cả đời. Nên ngay từ khi còn bé, đại bàng con đã được quăng ra khỏi tổ khi đôi cánh còn non nớt. Cách yêu thương này dạy cho những chú đại bàng phát huy hết khả năng sinh tồn của mình.

Nên cuộc sống này không hề dễ dàng, nếu sớm biết cách xử lý các khó khăn, thời gian và kinh nghiệm sẽ tôi luyện cho bạn bản lĩnh để đương đầu. Yêu thích mẫu tranh đại bàng nào dưới đây, bạn hãy chụp ảnh màn hình mẫu đó, gửi cho Amia qua zalo trên ảnh để được làm tranh ngay hôm nay!

4. Khả năng nhận diện con mồi từ 5000m.

Tranh dai bang treo tuong duoi nang mat troi amia dbang116

Tranh đại bàng treo tường dưới nắng mặt trời Amia Dbang116

Có thể nói đại bàng là loài chim có nhãn lực tinh tường. Bay ở độ cao không loài chim nào địch nổi khiến con mỗi mất cảnh giác. Dù mưa bão giá rẻ, hay chướng ngại vật, đại bàng luôn có nhãn lực phi thường và khả năng tập trung tuyệt đối.

Đại bàng có thể phát hiện con mồi từ khoảng cách khủng khiếp: 5.000m. Một khi đã “nhắm đích” chúng không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi con mồi năm gọn trong bộ vuốt sắc nhọn.

Mau tranh dai bang treo tuong dep amia dbang117

Mẫu tranh đại bàng treo tường đẹp AmiA DBang117

Do đó, khi treo một bức tranh đại bàng tung cánh trên tường, tranh mang lời nhắc nhở cho chúng ta: Dù ngoài kia có bao khó khăn, trở ngại. Những hãy tập trung cho một mục tiêu lớn nhất và chinh phục nó đến kiệt cùng.

5.  Không cho phép mình trở thành “kẻ dọn rác” của người khác!

Tranh treo cho nguoi thanh dat dai bang tung canh amia dbang118

Tranh treo cho người thành đạt đại bàng tung cánh Amia DBang118

Với sự kiêu hãnh của chúa tể bầu trời, khi sinh ra đã phải đấu tranh để sinh tồn, đại bàng không cho phép mình “ăn xác thối”. Vì chỉ có kẻ yếu như kền kền mới chuyên đi ăn xác thối thừa thãi của những kẻ mạnh đã ăn mồi chán chê. Như thế chẳng khác gì dọn rác cho kẻ khác.

Đại bàng thà chịu đói chứ không chịu ăn xác thối. Chúng sẵn sàng bay xa hàng chục km; từ núi cao đến biển sâu, đại bàng chỉ ăn những con mồi còn tươi mới. Đây là yêu cầu đòi hỏi “tiêu chuẩn” nhất định của con mồi.

Tranh dai bang bay tren nui hop phong thuy amia dbang119

Tranh đại bàng bay trên núi hợp phong thủy Amia DBang119

Do đó treo các bức tranh đại bàng không chỉ thể hiện bản năng khác biệt của mình. Mà còn rất nhiều bản lĩnh khác của loài chim này. Luôn vận động, luôn đặt ra “tiêu chuẩn” để làm mới mình mỗi ngày!

6. Đại Bàng luôn kiên nhẫn chờ “Thời cơ vàng”

Tranh dai bang treo tuong hop menh hoa amia dbang120

Tranh đại bàng treo tường mệnh Hỏa Amia DBang120

Điều tuyệt vời khi treo một bức tranh đại bàng trong phòng lầm việc. Đó là thể hiện khả năng thông minh tinh anh và chọn lọc. Trước khi quyết định chiến con mỗi, đại bàng đã quan sát rất kỹ và tính toán nắm được phần thắng trong tay, mới tiến về con mồi.

Vì thế, ý nghĩa tranh đại bàng còn thể hiện ở việc biết nắm bắt thời cơ để mang đến thành công. Thời cơ có chín muồi hay không phụ thuộc vào khả năng nắm bắt và xét đoán của chính ta.

7. Cuộc lột xác cực kỳ đau đớn: Tự đập vỡ mỏ, bẻ móng vuốt, tự vặt lông năm 40 tuổi:

Tuổi Thọ trung bình của Đại Bàng khoàng 70 tuổi – Mức tuổi thọ lâu nhất trong các loài động vật. Nhưng ở năm 40 tuổi, đại bàng phải lựa chọn hoặc là nằm chờ chết, hoặc là tự hồi sinh bằng cách lột xác.

Cac mau tranh dai bang tung canh dep hop phong thuy

Các mẫu tranh đại bàng tung cánh đẹp hợp phong thủy

  • Tại tổ đại bàng trên đỉnh núi, nó sẽ đập mỏ vào mỏm đá cho đến khi gãy rời ra. Khi mỏ mới hình thành, nó lại bắt đầu bẻ gãy hết toàn bộ móng vuốt.
  • Khi móng vuốt mới đủ chắc, nó lại tự nhổ đi từng sợi lông cho đến khi nhẵn nhụi và chờ lông mới hình thành.

Một quá trình lột xác đầy đau đớn… mà chắc chắn nếu không có một ý chí kiên cường sẽ không thể nào vượt qua.

Vì thế treo bức tranh đại bàng trên tường phòng làm việc với hình ảnh tung cánh, chính là thể hiện sức mạnh, dám đương đầu, dám thực hiện mục tiêu với tất cả sức lực, trí tuệ, sự tinh anh không bao giờ bỏ cuộc.


Siêu thị tranh Amia là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất tranh treo tường Đại bàng tung cánh cực kỳ hợp phong thủy. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào ở trên, hãy chụp ảnh màn hình gửi qua zalo Amia theo số HOTline trên ảnh.

Amia rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp, Tin showroom and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *