Tranh son dau ca chep dang duoc goi cho khach

10 tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất

10 chủ đề tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất mà AmiA giới thiệu ngay sau đây thuộc dòng tranh phong thủy. Các bức tranh này treo tường trong phòng khách sẽ giúp gia đình đón được nhiều tài lộc, may mắn và cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

Danh sách 10 mẫu tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất

  • Tranh bình hoa: bình hoa sen đất, bình hoa mộc lan…
  • Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là tranh thuyền biển, tranh thuận buồm, tranh thuyền buồm doanh nhân.
  • Tranh bát mã hay còn gọi là mã đáo thành công.
  • Tranh cá chép hoa sen hay cá chép hoa mẫu đơn – Còn gọi là tranh cửu ngư quần hội.
  • Tranh hoa Sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.
  • Tranh nhật xuất thiên sơn: Mặt trời mọc trên núi cao
  • Tranh sơn thủy hữu tình hay còn gọi Hồ Quang sơn sắc.
  • Tranh lan nở phú quý.
  • Tranh tùng hạc diên niên.
  • Tranh tứ quý bốn mùa, tứ quý bình hợp treo phòng khách.

Bài viết AmiA tư vấn về phong thủy, nên sẽ rất dài. Vì vậy quý khách có thể kéo xuống phần tranh phong thủy treo phòng khách nào mà mình quan tâm nhé! (Xem nhanh các mẫu tranh phong thủy đẹp ý nghĩa bằng video). Xem kỹ hơn bằng hình ảnh cụ thể bên dưới

1. Tranh bình hoa treo tường phòng khách mang ý nghĩa phong thủy:

Đứng đầu bảng xếp hạng là những bộ tranh bình hoa rất được yêu thích ở nhiều gia đình. Đó là tranh bình hoa sen, bình hoa mẫu đơn. Đa phần là các bộ tranh bình hoa sen đất. Tranh được in ép trên gỗ, tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu.

Ý nghĩa phong thủy khi treo bức tranh bình hoa Sen đất trong gia đình: Được coi là bảo vật thu hút những vận khí tốt đến với gia đình: Đó là may mắn, tài lộc và sự bình an. Đồng thời mang tới sự thư thái, vừa cổ điển nhẹ nhàng, vừa tinh tế và cao sang của loài hoa mang đến.

Hinh anh tranh treo tuong binh hoa moc lan ghep bo 5 tam

AmiA 1086 là bộ tranh bình hoa sen đất rất được nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn mang tới ý nghĩa của sự bình an, ấm êm trong cuộc sống

Để hiểu thêm về ý nghĩa của những bộ tranh bình hoa, mời bạn đọc chi tiết tại bài viết: Ý nghĩa của bộ tranh bình hoa sen đất. AmiA 1086 được thiết kế in ép trên gỗ hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng với kích thước ghép bộ khác nhau. Ngoài màu như trên hình với cánh sen hồng tím, bạn có thể xem hình bên dưới là mẫu tranh bình hoa sen đất tương tự. Nhưng có gam màu phá cách hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau.

Tranh ghep bo kho lon treo tuong binh hoa sen dat AmiA

AmiA 1267 – Bộ tranh bình hoa Sen đất hoa màu cam nền xanh cũng rất được yêu thích treo trong gia đình, hiện đại sang trọng và ý nghĩa

Ngoài chất liệu gỗ, còn có những bộ tranh bình hoa sen đất được vẽ bằng sơn dầu, sơn dầu đắp nổi rất đẹp. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu AmiA làm tranh bình hoa gỗ hoặc sơn dầu tùy thích.

Các mã tranh bình hoa bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn: 797, 1086, 1266, 1267, TSD 128, TSD 129, TSD 130, TSD 201, TSD 204, TSD 205.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là tranh thuận buồm, tranh thuyền biển, tranh thuyền buồm doanh nhân.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio AmiA

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió AmiA 146 được yêu thích

Đây là mẫu tranh phong thủy treo phòng khách cực kỳ HOT với số lượng bán chạy nhất AmiA. Mẫu các bạn nhìn thấy ở các hình minh họa là mẫu tranh thuyền biển thực tế AmiA đi treo tại nhà khách hàng. Xu hướng yêu thích của AmiA thường là một tấm, một tấm khổ lớn 1mx2m, 1m2x2m4. Hoặc ghép bộ 3 tấm, 5 tấm có đồng hồ hoặc không.

Tranh phong thuy thuyen va bien mot tam kho lon co dong ho

Tranh phong thủy thuyền và biển một tấm khổ lớn có đồng hồ

Ý nghĩa phong thủy của bộ tranh thuyền và biển may mắn, thuận lợi thành công. Treo tranh tại phòng khách gia đình hay phòng làm việc cơ quan văn phòng đều giúp cho mọi việc đều được xuôi chèo, mát mái trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể xem ý nghĩa chi tiết tại bài viết: ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuyen buom doanh nhan co the bo khung mot tam kho lon

Tranh thuyền buồm doanh nhân có thể bo khung một tấm

Các mã tranh thuyền và biển bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn: 146, 158, 330, 555, 562, 676, 1007, 1093, 4204, 2004, TSD 200, TSD 218.

Xem toàn bộ: Top Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Được Yêu Thích Nhất.

3. Tranh bát mã hay còn gọi là mã đáo thành công

“Mã đáo thành công” là một chủ đề tranh phong thủy treo phòng khách được yêu thích. Tranh mã đáo bao gồm 8 chú ngựa thông minh dũng mảnh, nên còn được gọi là tranh bát mã. Tranh ngựa bát mã được treo trong phòng khách mang ý nghĩa của sự báo tin thành công, thắng lợi trở về.

Tranh treo tường phong thủy Mã Đáo thành công bộ 5 tấm Amia 378

Ý nghĩa của bộ tranh phong thủy treo phòng khách mã đáo thành công: Là báo tin sự thắng lợi, phát đạt, thành công

Bát mã còn đồng nghĩa với sự phát đạt, phát tài phát lộc. Những chú ngựa dũng mảnh bền bỉ kiên cường chạy về báo tin thành công như ý muốn nói sự hưng thịnh bền vững. Đặc biệt là trong công việc và cuộc sống. Ngoài dòng tranh ngựa mã đáo thành công in ép trên gỗ nhiều tấm hoặc một tấm. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu vẽ tranh bát mã bằng sơn dầu tại AmiA.

Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy

AmiA 1275 – Là bộ tranh phong thủy mã đáo thành công rất được yêu thích với hình ảnh ngựa phi trên nước dũng mảnh báo tin thắng lợi thành công

Các mẫu tranh mã đáo thành công bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn: 378, 911, 919, 992, 1275, 4195, 4200, 4230.

Click xem ngay: Bảng Giá Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công Đầy Đủ Nhất!

4. Tranh cá chép hoa sen – Hay còn gọi là tranh cá, tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép hoa mẫu đơn.

Tranh ca chep phong thuy duoc yeu thich treo trong phong khach

Tranh cá chép phong thủy được yêu thích treo trong phòng khách

Với hình tượng 9 chú cá chép, được gọi là bức tranh “cửu ngư quần hội”. Đây là một trong số những bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa nhất. Ngoài bức tranh vẽ sơn dầu, AmiA còn thiết kế được tranh cửu ngư trên cả chất liệu gỗ. Đa dạng cho gia đình bạn lựa chọn hơn.

Tranh son dau ca chep dang duoc goi cho khach

Tranh sơn dầu cá chép đang được gói cho khách tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – 211 Vũ Tông Phan

Còn bên dưới đây là mẫu tranh cá chép hoa sen được ghép bộ 5 tấm khổ lớn trên gỗ. 9 cá chép phiên âm Hán “Cửu ngư” ý nghĩa phong thủy là dư giả mãi mãi. Nên khi treo tranh cá chép trong phòng khách gia đình thể hiện ước nguyện cho cuộc sống sung túc, dư giả liên tục và mãi mãi.

Tranh cuu ngu quan hoi treo phong khach hop phong thuy

Tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách hợp phong thủy được AmiA treo thực tế tại nhà khách hàng

Hinh anh tranh ghep bo treo tuong cuu ngu quan hoi

Hình ảnh tranh ghép bộ treo tường cửu ngư quần hội AmiA 4116A

Các mẫu tranh phong thủy cửu ngư quần hội bạn có thể search tìm trên AmiA.com.vn. Đó là: 368, 1034, 1286, 1264, TSD 167, TSD 168, TSD 169, TSD 207, TSD 217…

Xem toàn bộ: BẢNG GIÁ TRANH CỬU NGƯ QUẦN HỘI.

5. Tranh hoa Sen mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho phòng khách

Hoa Sen là một trong những bộ tranh phong thủy treo phòng khách được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Dù là chất liệu tranh sơn dầu, hay tranh in ép gỗ thì hoa sen vẫn giữ cho mình được ý nghĩa riêng. Treo tranh hoa Sen trong gia đình giúp có được bầu không khí thật thanh tịnh và dễ chịu. Hoa Sen còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Bộ tranh hoa sen khổ cỡ lớn treo trang trí phòng khách rộng, hiện đại

Kích cỡ tranh khổ lớn với 5 tấm cỡ 50x100cm, tổng thể bộ tranh là 2,5m x 1,1m

Xét theo phong thủy, thì hoa Sen sống dưới môi trường nước thuộc hành THỦY. Mà nước là một trong yếu tố liên tục chuyển động không bao giờ ngừng nghỉ. Vì thế mà Nước trở thành biểu tượng của tài lộc, kích hoạt vận may trong kinh tế gia đình.

Hinh anh tranh khung treo tuong hoa sen mot tam AmiA 1388

Hình ảnh tranh khung treo tường hoa Sen một tấm Amia 1388 chưa khung là 80x120cm

Chính vì thế, treo bức tranh phong thủy hoa Sen cũng chính là vật phẩm phong thủy kích hoạt tài lộc may mắn đến với gia đình. Mặt khác hoa Sen luôn là liều thuốc hữu hiệu cho chứng stress mà con người thường gặp trong cuộc sống. Thế nên tranh hoa Sen vừa có tác dụng phong thủy, vừa mang ý nghĩa giúp đầu óc thư thái và dễ chịu vô cùng.

Tranh hoa sen treo tuong phong khach hop phong thuy

Tranh hoa sen treo tường phòng khách hợp phong thủy được AmiA treo tại nhà khách hàng

Ý nghĩa của tranh hoa sen xem chi tiết ở đây.

Click link xem: CÁC MẪU TRANH HOA SEN ĐẸP NHẤT

6. Tranh nhật xuất thiên sơn: Mặt trời mọc trên núi cao

Nhật xuất thiên sơn là một trong số những bức tranh treo tường phong thủy rất được yêu thích. Trong bức tranh là hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi vừa mang ý nghĩa mang tới nguồn năng lượng Dương trong phong thủy. Vừa mang ý nghĩa cho không gian sống của gia đình mỗi ngày mới đều ngập tràn năng lượng.

Hinh anh tranh nhat xuat thien son treo phong khach dep amia 279

Hình ảnh tranh nhật xuất thiên sơn treo phòng khách đẹp AmiA 279

“Núi quản nhân đinh, Thủy quản tài” là câu nói trong Kinh sách khá quen thuộc trong phong thủy. Bức tranh mặt trời mọc trên đỉnh núi cao ngụ ý sức khỏe, vượng về đường sức khỏe, con cái trong gia đình.

Xem toàn bộ bộ sưu tập: Các mẫu tranh nhật xuất thiên sơn được yêu thích nhất

7. Tranh sơn thủy hữu tình hay còn gọi Hồ Quang sơn sắc.

Tranh phong thuy song nui nuoc non treo tuong phong khach dep

AmiA 1328 – Là bức tranh sơn thủy hữu tình hợp treo tường phòng khách mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Là những bức tranh phong thủy treo tường phòng khách được nhiều gia đình yêu thích và đặt mua tại AmiA. Trong tranh là phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình và nên thơ. Nhẹ nhàng, sâu lắng và chân thực là chi tiết hình ảnh mang tới cho không gian nhà khách cảm giác dễ chịu, được hòa mình vào thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, sông nước.

Tranh phong canh thien nhien son thuy huu tinh treo tuong phong khach hop phong thuy

AmiA 1329 – Bức tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên sơn thủy hữu tình hợp treo tường phòng khách

Hơn nữa bên cạnh đó, yếu tố phong thủy trong bức tranh được kết hợp hài hòa và cân bằng. Các chi tiết hình ảnh màu sắc mang sự đồng đều giữa ngũ hành trong phong thủy. Nên bức tranh sơn thủy hữu tình rất được lòng nhiều chủ nhân với ý nghĩa mát mẻ, tốt lành, may mắn, thuận lợi. Và điều hòa cân bằng vận khí trong gia đình tốt lành nhất.

Xem ngay: Các bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất!

8. Tranh lan nở phú quý.

Lan nở phú quý được coi là dòng tranh phong thủy đáng quý nên đặt treo trong gia đình, trong văn phòng làm việc của mỗi chủ nhân. Bởi ở hoa lan đặc biệt là loài hoa lan hồ điệp được coi là Nữ hoàng của hoa Lan. Mang đến cho cuộc sống vẻ đẹp giàu sang phú quý.

Hinh anh tranh treo tuong phong khach dep lan no phu quy hop phong thuy

Tranh treo tường phòng khách đẹp lan nở phú quý hợp phong thủy AmiA

Bức tranh đẹp treo tường hoa phong lan nở phú quý được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Bởi khi treo bức tranh lan nở phú quý trên tường trong phòng khách, phòng ngủ. Cả nhà đều cảm nhận được sự thư thái, tĩnh lặng hiếm hoi cần có trong đời sống hiện nay. Bộ tranh lan nở phú quý treo tường còn mang ý nghĩa phong thủy chúc cho gia đình luôn có được sự giàu sang, phú quý cát tường.

Hinh anh tranh lan no phu quy treo tuong hop phong thuy

Tranh lan nở phú quý treo tường hợp phong thủy

Dạo quanh: Bộ sưu tập tranh lan nở phú quý treo phòng khách hợp phong thủy

9. Tranh tùng hạc diên niên.

Tùng hạc diên niên là dòng tranh phong thủy treo tường được coi như một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa vào dịp chúc Thọ. Hoặc chỉ đơn giản là những gia chủ yêu thích cảnh tùng hạc phong cảnh thiên nhiên lại mang ý nghĩa về phong thủy.

Tranh phong thủy đẹp Amia 845

Hình ảnh tranh gỗ treo tường tùng Hạc Diên Niên chúc Thọ ý nghĩa AmiA 845

Tùng hạc diên niên là khung cảnh trong bức tranh bao gồm hình ảnh những chú hạc bay lượn xung quanh gốc Tùng. Theo phong thủy, cây Tùng thuộc bộ tứ quý, đại diện cho phẩm chất cao quý của người quân tử. Tùng Cúc Trúc Mai được coi là đại diện bốn mùa.

Hinh anh tranh tung hac dien nien y nghia chuc tho

Tranh treo tường Tùng Hạc Diên Niên hợp làm quà tặng chúc Thọ được vẽ bằng sơn dầu AmiA đi treo thực tế cho khách hàng

Xét về môi trường sống, cây Tùng lớn lên và phát triển trong môi trường khắc nghiệt. Đó là các đỉnh núi cheo leo người thường không ai có thể trèo lên tới. Hơn thế, cây Tùng còn hứng trọn những giá buốt sương lạnh giữa tiết trời Đông. Thế những vẫn khỏe khoắn, vẫn tươi xanh, phát triển. Điều này mang ý nghĩa cho sự dẻo dai kiên cường và trường thọ.

Tranh thêu tau cao cấp Tùng Hạc Diên Niên làm quà tặng

Hình ảnh bức tranh làm quà tặng Tùng Hạc Diên Niên thêu tay

Xét về hạc tiên, theo phong thủy, hạc biểu tượng cho sự tôn quý, sự vĩnh hằng. Loài hạc tiên không bao giờ có tuổi thọ. Vì thế khi kết hợp hai hình tượng Tùng hạc trong phong thủy, người ta nghĩ ngay tới diên niên tức hàng trăm tuổi. Vì thế, bức tranh Tùng Hạc Diên Niên được coi là bức tranh phong thủy tượng trưng cho sức khỏe trường thọ, vững bền. Và người ta chọn tranh tùng hạc diên niên là bức tranh chúc thọ ý nghĩa.

Tranh tung hac dien nien son dau hop phong thuy AmiA

Tranh tùng hạc diên niên sơn dầu hợp phong thủy AmiA

10. Tranh tứ quý bốn mùa, tứ quý bình hợp treo phòng khách.

Tứ quý là lối chơi tranh theo bộ. Người xưa đã chọn lọc những hình tượng, những loài cây loài hoa để ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên bốn mùa: Xuân- Hạ- Thu- Đông. Các bộ tứ quý Mai – Lan – Cúc- Trúc hoặc Tùng- Cúc- Trúc- Mai… không chỉ là tranh diễn họa sự vật mà còn chứa đựng những hàm ý về thời gian và cuộc sống.

Tranh den trang tu quy treo tuong phong khach chung cu hien dai

Tranh đen trắng tứ quý treo tường phòng khách chung cư hiện đại

Ý nghĩa tranh tứ quý treo tường đặc biệt trong những ngày Tết sum vầy là thể hiện cái phong cách chơi tranh đẳng cấp của chủ nhân. Với sự quyện lẫn cùng thiên nhiên cỏ cây muông lá, là biểu tượng quân tử và cuộc sống vương giả, giàu sang phú quý, sức khỏe dồi dào trong quanh năm suốt tháng.

Tranh AmiA ma 1358 bo tu quy treo tuong nha khach

Tranh AmiA mã 1358 bộ tứ quý treo tường nhà khách

Toàn bộ các mẫu: Tranh Tứ Quý và những điều cần biết về ý nghĩa, cách treo!

Hy vọng với Top 10 bộ tranh phong thủy mang ý nghĩa khi treo trong phòng khách gia đình. Bạn sẽ tìm được cho mình các mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất. Để mang đến may mắn, tài lộc thuận lợi nhất cho gia đình.

Yêu thích bức tranh nào, hãy chụp ảnh màn hình bức tranh đó, gửi qua zalo cho AmiA theo số: 0916.225.866 hoặc Sieuthitranhamia@gmail.com để được nhận yêu cầu làm tranh nhanh chóng nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh phong thủy treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan

Holtine: 0916.225.866 (có zalo)

PHỤ LỤC: ẢNH THỰC TẾ CÁC DÒNG TRANH PHONG THỦY TREO TƯỜNG KỂ TRÊN:

Ảnh thực tế của dòng tranh đầu tiên: Bình hoa mang ý nghĩa phú quý bình an!

Phong khach nha pho treo tranh binh hoa sen dat phong thuy dep y nghia amia 1086

Phòng khách nhà phố treo tranh bình hoa sen đất Âm 1086 ý nghĩa

Phong khach chung cu hien dai treo bo tranh binh hoa sen dat amia 1086

Phòng khách chung cư rộng hiện đại treo bộ tranh bình hoa sen đất Amia 1086

Ảnh thực tế của mẫu tranh bình hoa sen đất vàng nền xanh AmiA 1267:

Phong khach nha pho tang 1 nong thon treo tranh binh sen dat amia 1267

Phòng khách nhà phố tầng 1 nông thôn treo tranh bình hoa sen đất Amia 1267

Còn nữa….

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp, Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *