Tranh canvas

Tranh canvas là dòng tranh được in trên vải canvas dán trên formex siêu nhẹ, an toàn khi treo, dễ dàng vận chuyển. Dù bạn có ở xa Hà Nội vẫn dễ dàng mua tranh về treo hay làm quà tặng cho người thân ở nước ngoài.

AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất dòng tranh treo tường hiện đại này. Danh mục này của AmiA có hơn 500 mẫu tranh đẹp chủ đề phong phú theo phong cách tối giản thời thượng. Các bức tranh siêu nhẹ, an toàn khi treo dễ dàng vận chuyển trang trí.

Tranh treo canvas Hà Nội của AmiA luôn được lòng quý khách hàng. Bởi Amia luôn cập nhật các mẫu tranh mới nhất hót nhất theo xu hướng. Đồng thời tại cửa hàng Amia luôn có sẵn hàng trăm mẫu tranh đẹp được yêu thích giới thiệu đến khách hàng. Ngoài ra AmiA còn nhận đặt làm tranh trang trí khách sạn nhà hàng, quán cafe với số lượng lớn in trên vải canvas.

Hãy trực tiếp đến cửa hàng tranh AmiA để tham khảo các mẫu canvas hiện đại ngay hôm nay. Hoặc xem trước các mẫu tranh có sẵn trong danh mục và trên trang chủ: Tranh treo tường Hà Nội. Mời bạn xem mẫu tranh bên dưới.

  • Yêu thích mẫu tranh nào, bạn có thể mua trực tiếp trên website. Hướng dẫn mua có trong từng sản phẩm.
  • Hoặc: Chụp ảnh màn hình mẫu tranh yêu thích, gửi qua zalo AmiA: 0916225866 để bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận và làm tranh cho bạn.

Hiển thị 1–48 của 431 kết quả