Tranh rung cay suoi nuoc chay treo tuong hop phong thuy

TOP 10 tranh rừng cây suối chảy hợp phong thủy nhất

Bài viết TOP 10 bức tranh rừng cây suối chảy treo tường hợp phong thủy nhất dành riêng cho gia chủ mệnh Mộc mệnh Thủy, mệnh Kim. Treo tranh này trong nhà giúp gia chủ vượng về sức khỏe, công danh, tài lộc, gặp nhiều may mắn.

AmiA đã trả lời rất nhiều phản hồi của khách hàng như: Chồng sinh năm 1988, vợ sinh năm 1989 hợp treo tranh gì? Hoặc chồng sinh năm 1971, vợ sinh năm 1972 thì treo tranh gì hợp. Tất cả câu trả lời trên đều được Amia dẫn đến một chủ đề tranh là: Tranh rừng cây suối chảy hay tranh rừng cây suối nước.

Lý giải tranh rừng cây suối nước hợp tuổi gì mệnh gì?

Tranh rung cay suoi nuoc hop tuoi gi menh gi

Tranh rừng cây suối nước hợp tuổi gì mệnh gì

Tranh rừng cây suối nước hợp với các vợ chồng mệnh Mộc nói chung. Ví dụ các cặp vợ chồng sinh các năm: {1988, 1989}; {1950, 1952}; {1958, 1959}; {1972; 1973}; {1980, 1981}. Hoặc các cặp vợ chồng xen kẽ các năm sinh trên.

Thứ hai, các cặp vợ chồng thuộc mệnh Thủy sinh các năm: {1952, 1953}; {1966, 1967}; {1974, 1975}; {1982, 1983}; {1996, 1997}. Hoặc các cặp vợ chồng xen kẽ các năm sinh trên.

Thứ 3, các cặp vợ chồng thuộc mệnh Kim sinh các năm: {1962, 1963}; {1970, 1971}; {1984, 1985}; {1992, 1993}; {2000; 2001}. Hoặc các cặp vợ chồng xen kẽ các năm sinh trên.

Tranh rung cay suoi nuoc amia tsd 367 hop menh kim moc thuy

Tranh rừng cây suối nước hợp mệnh Thủy mệnh Kim mệnh Mộc

Tất cả các cặp vợ chồng sinh các năm trong 3 trường hợp trên đều hợp treo tranh rừng cây nước chảy theo phong thủy. Treo bức tranh này các chủ nhà mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim đều gặp nhiều may mắn, công thành danh toại, tài lộc đầy nhà.

TOP 10 bức tranh rừng cây suối chảy treo tường hợp phong thủy nhất:

NO.10: Tranh vẽ sơn dầu rừng cây suối nước chảy mã AmiA TSD 381:

Tranh ve son dau phong canh suoi nuoc rung cay tsd 381

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh suối nước rừng cây AmiA TSD 381

Đây là bức tranh vẽ rất sinh động về sự sống của các thực vật trong rừng. Bức vẽ về những màu xanh của thiên nhiên nơi có các rừng cây xanh không ngừng vươn lên tươi tốt. Dòng suối chảy giữa rừng cây xanh đại diện cho sự chuyển động linh hoạt không ngừng nghỉ. Xét về mặt thẩm mỹ, bức tranh tuy vẽ tĩnh nhưng lại rất “động”. Treo bức tranh này trên tường vừa giúp không gian ngập tràn màu sắc thiên nhiên. Tranh lại mang nguồn nước may mắn, vận tài chảy vào trong nhà. Đây là một bức tranh rừng cây nước chảy cực kỳ ý nghĩa về mặt phong thủy.

Bức tranh này được AmiA đặt vẽ sơn dầu từ các họa sỹ. Tranh đảm bảo sơn dầu 100%. Bức này hiện có kích thước: 80x120cm lọt lòng tranh vẽ. Giá 2 triệu đã bao khung hoàn thiện như trong hình.

No.9: Bức tranh vẽ phong cảnh rừng cây suối nước rất hợp phong thủy AmiA TSD 415:

Tranh phong canh son dau rung cay dong suoi amia tsd 415

Tranh phong cảnh sơn dầu rừng cây dòng suối TSD 415

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh rừng suối bao la. Trong tranh còn có cả hình ảnh đồi núi trùng điệp. Treo tranh này vừa giúp thư giãn đầu óc với cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp. Bức tranh rừng cây suối nước này còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tốt lành đến cho gia chủ.

Đây tiếp tục là một bức tranh vẽ sơn dầu nghệ thuật được AmiA đặt vẽ từ họa sỹ. Tranh có thể treo tại các ô âm tường phòng khách kết hợp đèn vàng chiếu sáng lên tranh. Hoặc tranh treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc mệnh Thủy, Kim, Mộc đều rất hợp phong thủy.

Tranh vẽ rừng cây suối nước sơn dầu này hiện có kích thước 80x150cm lọt lòng. Giá khoảng 2tr500 bao khung hoàn thiện như trên hình. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

NO.8: Bức tranh sơn dầu rừng cây suối nước có mã AmiA TSD 524:

Tranh ve phong canh rung cay suoi chay son dau tsd 524

Tranh vẽ phong cảnh rừng cây suối chảy sơn dầu TSD 524

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh rừng cây có suối nước chảy tương tự mẫu TSD 381 giới thiệu ở trên. Tuy nhiên trong bức vẽ này phong cảnh rừng cây đang chuyển màu sang Thu rất đẹp mắt.

Các gia chủ yêu thích tranh rừng cây suối nước này có thể tham khảo. Kích thước tranh hiện tại đang có kích thước: 60x120cm lọt lòng tranh vẽ. Giá khoảng 2tr200 đã gồm khung hoàn thiện như hình. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế ở phần dưới cùng bài viết này. Hoặc search tìm: Tranh sơn dầu AmiA TSD 524 sẽ thấy.

No.7: Bức tranh phong cảnh đẹp rừng cây suối nước yên bình AmiA 460:

tranh rừng cây dòng suối ven rừng amia 460

Đây là bức tranh in ép gỗ được sản xuất thiết kế trực tiếp tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội. Tranh mang hình ảnh phong cảnh bình yên của khoảnh khắc bình minh trên dòng suối tươi mát. Bức tranh này giúp cho không gian sống mang đậm đà vị thiên nhiên thư giãn đầu óc hiệu quả.

Nếu yêu thích với các bức tranh vẽ sơn dầu đẹp nghệ thuật. Bạn có thể đặt vẽ bức tranh phong cảnh này bằng sơn dầu tại AmiA. Còn hiện tại kích thước cơ bản của bức tranh gỗ này là: 60x90cm chưa khung. Giá tranh khoảng 920.000đ đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.

Bức tranh này được nhiều chủ nhà mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim yêu thích treo trong phòng khách, phòng làm việc.

NO.6: Bức tranh phong cảnh cây dương liễu bên bờ suối AmiA 786.

Tranh dương liễu bên bờ suối Amia 786

Tuy đây không phải là bức tranh có rừng cây hay suối nước. Nhưng bức tranh treo tường này vẫn rất hợp với các gia chủ mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim treo trong nhà mình. Đặc biệt là các chủ nhà sinh năm 2002, 2003 thuộc Dương Liễu Mộc.

Treo bức tranh phong cảnh này giúp không gian yên bình, thư thái hơn. Từ đó đầu óc cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Theo khoa học chứng minh, các bức tranh mang gam màu xanh, vàng rêu giúp mắt được xoa dịu, thư giãn, giảm stress cực kỳ hiệu quả. Nên đây là một bức tranh rừng cây rất đáng để được trang trí trong nhà.

NO.5: Bức tranh vẽ phong cảnh rừng cây xanh suối nước mã TSD 163

Đây tiếp tục là một bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp về rừng cây. Bức tranh này được họa sỹ vẽ với khung cảnh từ gần đến xa tạo không gian thiên nhiên rộng lớn. Tranh này treo trong phòng sẽ giúp cải thiện không gian đáng kể.

Tranh hiện có kích thước: 60x80cm chưa khung. Giá khoảng 1tr400đ đã bao gồm khung với chất liệu tranh sơn dầu 100%.

No.4: Tranh vẽ phong cảnh suối nước bìa rừng TSD 173

Tranh dep phong canh khu rung co nui amia tsd 173

Tranh đẹp phong cảnh khu rừng có núi AmiA TSD 173

Bức tranh này vẽ suối nước trong xanh bên lề rừng. Đây là bức tranh phong cảnh đẹp bình yên thư thái mang thiên nhiên vào nhà. Bên dòng suối còn là hai chú nai dễ thương đặc trưng. Phong cảnh được họa sỹ vẽ từ gần đến xa mở ra không gian rộng rãi thoáng mát.

Tranh này được vẽ bằng sơn dầu kích thước tranh khổ lớn 80x150cm lọt lòng tranh vẽ. Giá tranh khoảng 2tr200k đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.

No.3: Tranh vẽ phong cảnh rừng cây suối nước yên bình TSD 171

Tuy trong bức vẽ này là một dòng sông nằm giữa rừng nhưng tranh mang tới khung cảnh thiên nhiên yên bình. Do đó mẫu tranh rừng cây sông nước này được nhiều gia đình thích treo trong nhà.

Tranh son dau ben suoi amia tsd 171

Tranh sơn dầu bên suối AmiA TSD 171

Bức tranh này hiện có kích thước 80x150cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung. Tranh có giá khoảng 2tr200 một bức vẽ bằng sơn dầu. Gia chủ mệnh Mộc, Thủy rất hợp treo tranh này.

No.2: Bức tranh gỗ phong cảnh đẹp khu rừng và suối nước trong xanh AmiA 769

Tranh suối nước xanh biếc trong rừng amia 769

Đây là một bức tranh phong cảnh thác nước bậc thang trong rừng rất đẹp. Tranh được AmiA thiết kế dưới dạng tranh ghép 5 tấm trên chất liệu gỗ. Gia đình bạn hoàn toàn có thể tham khảo và treo tranh này rất ý nghĩa.

Tranh có khổ 90x1m7 có giá khoảng 1tr350đ một bộ nhé. Giá ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

NO.1: Đây là bức tranh gỗ phong cảnh rừng cây suối nước thiên nhiên AmiA 430

Đây là bức tranh gỗ nhưng được in dưới dạng giả sơn dầu rất đẹp mắt và nghệ thuật. Mẫu tranh này thuộc chủ đề rừng cây suối nước phong thủy ý nghĩa. Bạn có thể làm tranh với kích thước riêng theo yêu cầu tại AmiA.

Tranh rừng cây thuộc hành Mộc có màu xanh rêu AmiA 430

Hiện tại mẫu tranh này đang có kích thước: 80x150cm chưa khung. Giá tranh khoảng 1tr900đ đã bao gồm khung hoàn thiện.

Dưới đây là một số bức tranh phong cảnh cảnh đẹp rừng cây suối nước khác:

Mẫu tranh rừng cây suối nước khổ đứng này bạn có thể đặt vẽ sơn dầu tại AmiA. Đây là bức tranh sơn thủy vì ngoài suối nước rừng cây, trong tranh còn có ảnh đồi núi. Tranh phong thủy này luôn được các gia đình thích treo trong nhà. Tranh có khổ đứng sẽ hợp với các ô âm tường, cột tường trong nhà.

Ve tranh phong canh rung cay suoi nuoc son thuy

Vẽ tranh phong cảnh rừng cây suối nước sơn thủy

Đây là một bức tranh phong thủy ý nghĩa. Bạn đặt vẽ tranh sơn dầu hãy chụp ảnh mẫu này lại gửi cho AmiA qua zalo: 0916.225.866 để được báo giá và thời gian vẽ tranh.

Đây là bức tranh phong cảnh ngôi nhà trong rừng cây suối mát AmiA 1693:

Tranh treo phong kahch phong canh thien nhien amia 1693

Tranh treo phòng khách phong cảnh thiên nhiên AmiA 1693

Đây là bức tranh gỗ có kích thước 90x150cm. Tranh thuộc dòng phong cảnh hiện đại nước ngoài. Nên bạn có thể tham khảo mẫu này treo trong nhà mình nhé. Tranh có giá khoảng 1tr200đ ở thời điểm viết bài.

Tương tự một bức tranh phong cảnh ngôi nhà trong rừng bên dòng suối TSD 123:

Đây là một bức tranh nghiêng về hình ảnh ngôi nhà bình yên trong rừng. Bạn có thể tham khảo mẫu tranh này để trang trí nhà mình nhé!

Tranh phong canh dep nuoc ngoai treo tren ghe sofa amia tsd 123

Tranh phong cảnh đẹp nước ngoài treo trên ghế sofa AmiA TSD 123

Tranh này có kích thước: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ. Giá tranh khoảng 2tr500đ gồm khung hoàn thiện như trên hình.

Tiếp theo là mẫu tranh rừng cây suối nước mùa Thu được vẽ sơn dầu mã TSD 520 bạn có thể tham khảo:

Mau tranh son dau dep rung cay mua thu tsd 520

Mẫu tranh sơn dầu đẹp rừng cây mùa thu TSD 520

Bức tranh này được vẽ bằng sơn dầu, khổ tranh: 60x120cm lọt lòng tranh vẽ. Giá khoảng 2tr200 đã gồm khung như hình.

Một bức tranh phong cảnh rừng cây mùa Thu sơn dầu TSD 512

Đây là bức vẽ phong cảnh mùa Thu trong rừng. Tranh có hình ảnh rừng cây mang gam màu Thu đặc trưng rất ấn tượng. Tranh vẽ khổ 80x150cm lọt lòng bằng sơn dầu giá khoảng 2tr600đ một bức đã gồm khung.

Một bức tranh vẽ phong cảnh rừng cây mùa Thu AmiA TSD 367

Hình ảnh tranh sơn dầu lá vàng mùa Thu rừng cây TSD 367B

Mẫu phong cảnh đẹp rừng cây mùa Thu suối nước này được vẽ với hai phiên bản. Trên là mẫu tranh khổ tầm trung nhỏ kích thước: 60x80cm lọt lòng tranh vẽ có giá khoảng: 1tr400k. Còn bên dưới là mẫu tranh khổ lớn hơn 80x150cm lọt lòng tranh vẽ có giá khoảng 2tr400k đã gồm khung hoàn thiện.

Tranh rung cay suoi nuoc amia tsd 367 hop menh kim moc thuy

Tranh rừng cây suối nước hợp mệnh Thủy mệnh Kim mệnh Mộc

Tranh vẽ phong cảnh dòng suối mát trong rừng xanh AmiA TSD 228:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh đẹp của dòng suối rất hợp với các chủ nhà kể trên. TRanh có hình ảnh đôi hươu sao lặng lẽ gặm cỏ tạo cảm giác bình yên thư thái.

Tranh ve phong canh song suoi rung cay son dau AmiA TSD 228

Tranh vẽ phong cảnh sông suối rừng cây sơn dầu AmiA TSD 228

Bức tranh này được vẽ sơn dầu có kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Giá khoảng 2tr200đ một bức. Bạn có thể đặt vẽ tranh này với kích thước tùy thích cho hợp nhất với nhà mình.

Còn nữa….

Như vậy, AmiA đã tổng hợp TOP 10 các bức tranh phong cảnh rừng cây suối nước chảy hợp phong thủy nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu tranh treo tường ở trên. Miễn là bạn chọn được bức tranh ưng ý nhất trang trí cho ngôi nhà mình.

Trở lại trang chủ: Tranh treo tường đẹp để lựa chọn các mẫu tranh trang trí cho ngôi nhà.

Hoặc xem tiếp: TOP 300 bức tranh phong cảnh đẹp nhất 2020!

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết:

Posted in Bộ Sưu Tập Mẫu Tranh Đẹp, Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *