Tranh thêu tay cao cấp

Tranh thêu tay cao cấp được Siêu thị tranh AmiA đặt hàng từ làng nghề Thêu truyền thống Quất Động. Sở dĩ chúng tôi gọi nó là tranh thêu tay cao cấp là bởi nó được thêu hoàn toàn bằng tay. Bởi các nghệ nhân làng nghề, có chất lượng, màu sắc, độ tinh tế hơn hẳn tranh thêu chữ thập hay tranh thêu bằng máy.
Tranh thêu tay truyền thống được thêu trên nền vải lụa. Sử dụng hàng nghìn mầu sắc vải khác nhau và đặc biệt là kiểu thêu và phối mầu dựa theo đường nét hình ảnh. (Không phải chỉ đơn giản là thêu theo chữ thập “+” đơn giản như tranh thêu chữ thập).
Nên những bức tranh khó thường phải mất vài tháng và không phải ai cũng thêu được… Ví dụ như thêu một bộ tóc của Bác Hồ thì đã cần tới hàng nghìn đường thêu và phối mầu chỉ thêu chính xác. Trong khi tranh thêu chữ thập hay thêu máy thì không làm được điều này.
Những sản phẩm tranh thêu tay cao cấp dưới đây chỉ mang tính chất cho quý khách tham khảo. Bởi chất lượng ảnh chụp thường không bao giờ phản ánh được đúng chất lượng thực của bức tranh. Hãy đến trực tiếp showroom tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan -Thanh Xuân – Hà Nội để xem tranh. Hoặc bấm số 0916.225.866 để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Showing all 3 results