Y nghia tranh treo tuong dai bang tung canh

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh

Sau bài viết: “Bật mí các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp“, có bức tranh đại bàng tung cánh năm trong số đó. Nên ở bài viết này AmiA giới thiệu ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh để bạn và gia đình hiểu thêm về bức tranh khi chọn treo trong phòng khách, phòng làm việc của mình.

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh được thể hiện qua 2 nội dung:

 • Thứ nhất, đặc tính và phẩm chất đáng quý của loài chim đại bàng – Nguyên tắc của những người thành công.
 • Thứ hai, ý nghĩa treo tranh đại bàng tung cánh trong phòng khách và phòng làm việc.

Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Đại bàng Amia 203

Hình ảnh mẫu tranh ghép bộ đại bàng tung cánh với hình tượng đại bàng mang nhiều phẩm chất đáng quý của người thành công AmiA 203

1. Đặc tính và phẩm chất đáng quý của loài chim đại bàng – Nguyên tắc của những người thành công.

Như trong bài viết các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp, AmiA đã từng nhắc đến 2 trong số 7 phẩm chất đáng quý của loài chim đại bàng. (Xem lại 2 phẩm chất đó tại bài viết: Các bức tranh treo tường cầu công danh sự nghiệp).

 • Phẩm chất 3: Mọi điều ta biết sẽ bị cũ và lỗi thời, với người thành công luôn phải biết tìm kiếm những cái mới. (Đó là đặc tính của đại bàng, không bao giờ ăn động vật đã chết. Đại bàng luôn thích săn mồi và ăn con mồi khi còn tươi mới.)
 • Phẩm chất 4: Biến cách biến đổi những cơn bão tố kéo đến trên con đường sự nghiệp trở thành thuận lợi, để thưởng thức thành quả gặt hái được qua thử thách. (Đại bàng là loài duy nhất có sở thích đón bão, trong khi các loài chim khác thì tìm nơi ẩn náu. Vì khi bão to, đại bàng có thể vượt lên chính mình để bay cao hơn cả tầng mây.)
Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Đại bàng Amia 203-02

Hình ảnh hình tượng đại bàng mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy

 • Phẩm chất 5: Thử thách để có cách nhận định lựa chọn đặt niềm tin đúng chỗ sẽ mang lại sự thành công trong sự nghiệp. (Đây là cách mà Đại bàng cái thử thách đại bàng đực khi muốn giao phối).
 • Phẩm chất 6: Chính người ta thương là yêu thương ta nhất, lại luôn dồn ta vào những khó khăn thử thách. Để ta có thể trưởng thành hơn, đây là bài học tạo cho ta sự tự lập và phát triển. (Phẩm chất này được thể hiện qua cách mà Đại bàng dạy con mình tập bay.)
 • Phẩm chất 7: Đôi khi tự chặt đứt những thói quen mà chính bản thân nhận ra là không tốt trong công việc và sự nghiệp. Hồi sinh để trở nên mới hoàn toàn và hoàn thiện hơn. (Đây là cách mà Đại bàng khi nhận thấy tuổi già của mình, đã tự nhổ hết lông trên thân mình dù đau đớn cỡ nào. Đến khi bộ lông mới phát triển mới ra khỏi hang ẩn náu, bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường.)

2. Ý nghĩa treo tranh đại bàng tung cánh trong phòng khách và phòng làm việc.

Xét về mặt phong thủy, một bức tranh phong thủy ngụ ý cầu may mắn tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp. Sẽ phụ thuộc vào chi tiết của hình ảnh trong bức tranh hay cũng chính là chủ để tranh. Và phẩm chất của đại bàng ở phần 1, chính là thể hiện phẩm chất của những người thành công.

Tranh ghép bộ treo tường phòng khách Đại bàng Amia 203-01

Hình ảnh ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh ngụ ý tiếp thêm năng lượng cho gia chủ sẵn sàng vượt qua thử thách

Ta sẽ xem thêm chi tiết hơn về phong thủy của hình tượng đại bàng trong bức tranh treo tường. Để hiểu rõ nhất ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh.

 • Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí.
 • Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ.
 • Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Đã quắp được mồi thì đừng hòng thoát.

Do đó, ý nghĩa tranh treo tường Đại Bàng khi treo trong phòng khách, phòng làm việc ngụ ý được sở hữu một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào. Giúp bản thân gia chủ luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng trong phòng làm việc, ở phía sau lưng ghế sẽ hỗ trợ cho chủ nhân được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.

Y nghia tranh treo tuong dai bang tung canh

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng trong phòng làm việc, ở phía sau lưng ghế sẽ hỗ trợ cho chủ nhân được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn

Lưu ý khi treo tranh phong thủy đại bàng tung cánh trên tường:
 • Gia chủ nên treo tranh sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, không quay đầu chim vào trong phòng tránh gặp vận xui, điều không may.
 • Tuyệt đối không nên treo tranh đại bàng trong phòng ngù, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn làm rõ Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh. Hy vọng bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất khi chọn treo bức tranh đại bàng tung cánh trong phòng khách, phòng làm việc riêng của mình.

Gọi: 0916.225.866 (Có Zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất!

Nguồn: Ý nghĩa các bức tranh treo tường Amia

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *