Y nghia tranh thuyen buom treo phong lam viec hop phong thuy

Ý nghĩa tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là tranh thuyền buồm doanh nhân là một trong số 10 bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất. Tranh thuyền buồm doanh nhân treo trong phòng làm việc mang ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa tranh thuyền buồm doanh nhân treo phòng làm việc hợp phong thủy cùng AmiA ở bài viết này.

  • Tại sao thuyền buồm doanh nhân lại trở thành biểu tượng phong thủy được yêu thích?
  • Ý nghĩa tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy?

1. Tại sao thuyền buồm doanh nhân lại trở thành biểu tượng phong thủy được yêu thích?

Biểu tượng phong thủy Thuyền Buồm Doanh Nhân hay Thuận Buồm Xuôi Gió xuất phát từ rất lâu và trở thành một biểu tượng phong thủy rất được ưa chuộng.

  • Trước kia việc giao thương của dân buôn chủ yếu bằng đường thủy. Các thương cảng nổi tiếng ở các nước vẫn còn hiện diện cho đến tận ngày nay. Ở Việt Nam có thể kể đến một số thương cảng nổi tiếng: Cảng Hải Phòng, phố cổ Hội An trước kia cũng là một thương Cảng giao lưu giữa Trung Quốc, Việt Nam và Nhật Bản.
Tranh thuyen buom doanh nhan co the bo khung mot tam kho lon

Thuyền buồm là phương tiện chính cho việc giao thương đường Thủy vì thế thuyền buồm doanh nhân đã trở thành biểu tượng phong thủy mang tới sự may mắn, thành công

  • Mà đường Thủy thì phương tiện đi lại chủ yếu là Thuyền, Tàu mãi sau này mới có. Nên khi một chuyến hàng trên thuyền buồm mà ra khơi quyết định số mệnh của rất nhiều nhà buôn. Điều duy nhất trong việc buôn bán trên đường Thủy là phụ thuộc vào thời tiết tự nhiên. Do đó, những chuyến hàng may mắn cập bến an toàn luôn là dấu hiệu mừng báo tin thành công cho một vụ giao thương, buôn bán, làm ăn.

Vì thế đương nhiên, nếu chúng ta là nhà buôn, là người kinh doanh, ta luôn mong chiếc thuyền gặp may mắn, thuận lợi và cập bến an toàn nhất. Do đó, biểu tượng thuyền buồm doanh nhân đã mang trong mình ý nghĩa phong thủy cho sự may mắn, suôn sẻ, không gặp bão táp, sóng to gió lớn và tiến tới đích thành công, tốt đẹp.

2. Ý nghĩa tranh thuyền buồm doanh nhân treo phòng làm việc hợp phong thủy?

Vậy tranh thuyền buồm doanh nhân treo tường phòng làm việc có ý nghĩa phong thủy gì?

Trả lời: ” Ý nghĩa tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy là mang tới may mắn cho những đơn hàng, hợp đồng, ký kết với đối tác. Để có được lợi nhuận kinh doanh tốt nhất. Đồng thời giúp chủ nhân có thêm nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng công ty nhanh chóng và thành công nhất“.

Nếu như ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo trong phòng khách của gia đình chỉ đơn thuần mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của đại gia đình. Thì Ý nghĩa tranh thuyền buồm doanh nhân treo phòng làm việc lại mang tính chất cá nhân hơn. Cụ thể:

Y nghia tranh thuyen buom treo phong lam viec hop phong thuy

Ý nghĩa tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy mang tới sự may mắn, cơ hội để phát triển tốt nhất

Treo tranh thuyền buồm doanh nhân trong phòng làm việc giám đốc: Là người lãnh đạo, đứng đầu một tập thể, treo bức tranh thuyền buồm doanh nhân giúp giám đốc có được nhiều thuận lợi cho việc khơi gợi, sáng tạo và tìm kiếm cơ hội mới thật nhiều. Xa hơn chính sự khai phá bản thân + sự may mắn, thuận lợi suôn sẻ nhờ bức tranh phong thủy thuyền buồm. Sẽ giúp cho công ty, tập đoàn vươn xa hơn, phát triển lớn mạnh hơn.

Tranh thuận buồm, thuyền buồm doanh nhân treo phòng làm việc cá nhân trưởng phòng, điều hành: Tăng thêm sự may mắn, thuận lợi để giúp bản thân phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Có thêm niềm tin và thắng lợi tạo động lực để phát triển bản thân tốt nhất.

Treo tranh thuyền buồm doanh nhân trong văn phòng làm việc chung: Mang đến nhiều lợi ích và may mắn chung cho bất cứ cá nhân nào. Mỗi một cá nhân đều nhận được sự may mắn cộng hưởng với sự cần cù, chăm chỉ, sáng tạo, nỗ lực và cống hiến. Thì chắc chắn công ty của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ là một tập thể vững mạnh nhất.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa tranh thuyền buồm treo phòng làm việc hợp phong thủy. Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chọn tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió ưng ý nhất.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *