Y nghia tranh thuan buom xuoi gio treo phong khach hop phong thuy

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hợp phong thủy

Nằm trong top 10 tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất, mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hay phòng làm việc lại mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ở bài viết này, AmiA sẽ làm rõ hơn ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hợp phong thủy nhé!

  • Tranh thuận buồm xuôi gió là gì?
  • Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách gia đình?
Tranh phong thuy thuyen va bien mot tam kho lon co dong ho

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc Top 10 bức tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất

1. Tranh thuận buồm xuôi gió là gì?

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh có hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió đang rẽ sóng ra khơi trên biển. Nên bức tranh có hình tượng này còn được gọi là tranh thuyền và biển, tranh thuyền buồm, tranh thuyền buồm doanh nhân, tranh thuận buồm phong thủy….

Người ta thường gọi là tranh thuận buồm xuôi gió vì đâu đó trong tên gọi thể hiện ước nguyện suôn sẻ, may mắn cho chiếc thuyền chuẩn bị ra khơi. Đồng nghĩa với công việc làm ăn, kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình ít gập ghềnh bấp bênh, ít gặp phong ba bão táp, thuận lợi, may mắn để tiến đến thành công.

2. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách gia đình?

Như vậy khi đặt treo tranh thuyền buồm trong phòng khách. Thì ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách là gì?

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio AmiA

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách mang đến sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ trong mọi công việc, mọi điều xảy đến trong cuộc sống

Trả lời: “Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách mang đến sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ trong mọi công việc, mọi điều xảy đến trong cuộc sống“.

Trong phong thủy, bức tranh thuận buồm xuôi gió mang hành Thủy. Vì hình tượng chủ yếu trong tranh là biển cả mênh mông. Mà phong thủy còn có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Tức tranh Núi tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc sinh sôi nảy nờ. Còn Tranh biển, tranh sông nước chính là nguồn tài lộc, tiền tài đến với gia đình. Mà rõ ràng treo bức tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách giúp kích hoạt đường vận tài, của cải và đem đến nhiều may mắn, thuận lợi.

  • Với gia đình làm nghề buôn bán kinh doanh thì treo tranh thuận buồm trong phòng khách giúp kích hoạt đường vận may buôn bán. Giúp gia đình: “Tiền vô như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê in‘.
  • Với gia đình làm trong nhà nước, giáo viên quan chức thì ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách giúp thăng quan tiến chức. Nhanh tiến tới thành công trên con đường công danh sự nghiệp.
  • Với gia đình làm các nghề nghiệp khác như văn phòng, nghề nông, bác sỹ, họa sỹ, kiến trúc, giao thông…. Thì ý nghĩa việc treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách mang tới sự may mắn, tốt lành. Không gặp vướng mắc nhiều trong cuộc sống, ít gặp phải gió to, bão lớn, trắc trở….
Y nghia tranh thuan buom xuoi gio treo phong khach hop phong thuy

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hợp phong thủy rất tốt và hợp với chủ nhân mệnh Thủy

Tuy nhiên, không phải chủ nhân nào khi treo tranh thuận buồm xuôi gió cũng mang đến ý nghĩa tốt lành. Xem chi tiết hơn tại bài viết: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì?

Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi 0916.225.866 khi cần tư vấn chọn tranh phong thủy treo tường. AmiA chúc bạn sẽ chọn được một bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió ưng ý nhất!

Tham khảo thêm: Top tranh thuận buồm xuôi gió treo tường hợp phong thủy.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *