Y nghia tranh phong thuy binh hoa cuc treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa cúc treo tường phòng khách

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa cúc treo tường phòng khách đẹp. Nếu đang có ý định lựa chọn cho gia đình một bức tranh treo tường bình hoa cúc. Thì bạn cần hiểu thêm ý nghĩa của bức tranh bình hoa cúc khi treo tường trong nhà là gì.

  • Ý nghĩa loài hoa cúc trong phong thủy là gì?
  • Ý nghĩa bức tranh phong thủy bình hoa cúc khi treo tường là gì?

Tranh trang trí tường tinh khôi

Ý nghĩa loài hoa cúc trong phong thủy là cây nạp phúc mang ý nghĩa của sự sống, phúc lộc và niềm vui, may mắn cho gia đình

1. Ý nghĩa loài hoa cúc trong phong thủy là gì?

  • Hoa cúc không phải loài cây chiêu tài mà là cây nạp phúc.Hoa Cúc thể hiện bình an, thanh cao cùng sự tự trọng. Vì thế, hoa cúc thường được dùng để cúng lễ, dâng Phật hay người đã khuất.
  • Biểu tượng của sự sống, phúc lộc và niềm vui, may mắn cho gia đình. Vì thế nên người ta thường trưng chậu cúc trong nhà vào dịp Tết.
  • Tượng trưng cho sự trường thọ, tăng thêm phúc phần, có khả năng giúp ổn định và cân bằng vận khí cho căn phòng.
  • Hoa cúc vàng trong phong thủy còn là tượng trưng cho sự chung thuỷ, gắn bó keo sơn vợ chồng. Hoa thường dùng làm kỷ niệm ngày cưới của người dân Trung Quốc. Người Trung Quốc có câu: “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa”. Nghĩa là: “Lá không bao giờ rời cành, Hoa chẳng bao giờ xuống đất”. Bởi hoa cúc dù có khô, lá và hoa vẫn gắn bó cùng cây.

2. Ý nghĩa bức tranh phong thủy bình hoa cúc khi treo tường là gì?

Tranh bình hoa màu xanh Amia 829

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa cúc khi treo tường giúp gia tăng phúc khí, cát tường, may mắn và bình an cho gia đình

Khi treo bức tranh bình hoa cúc, là sự kết hợp ý nghĩa phong thủy của bình hoa và loài hoa cúc. Bình hoa là vật phẩm phong thủy thu hút, lưu giữ những vượng khí tốt cho gia đình. Đồng thời là vật quý giúp gia chủ bảo quản, gìn giữ những phúc lộc, cát tường tốt nhất mà không bao giờ bị hao mòn.

Như vậy, ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa cúc khi treo tường giúp gia tăng phúc khí, cát tường, may mắn và bình an cho gia đình.

Sau khi đã hiểu được ý nghĩa tranh phong thủy treo tường bình hoa cúc, bạn có thể tham khảo thêm: Bảng giá tranh bình hoa cúc treo tường ý nghĩa hợp phong thủy tại AmiA. Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 để được tư vấn phong thủy chọn tranh treo tường phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *