Y nghia tranh phong thuy binh hoa bon mua treo tuong phong khach

Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa bốn mùa treo tường phòng khách

Sau khi viết xong bài Bảng giá tranh phong thủy bình hoa bốn mùa treo tường phòng khách đẹp, AmiA tiếp tục viết về ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa bốn mùa để gia đình hiểu rõ hơn về những bức tranh đẹp mình định treo trong gia đình.

Hầu hết các bức tranh bình hoa bốn mùa là sự kết hợp của các hình tượng bình đựng hoa và loài hoa đẹp bốn mùa. Từng hình tượng đó lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Và khi chúng kết hợp lại thành một bức tranh treo tường bình hoa bốn mùa thì nó cũng hướng chung về một đích đến: “Mang tới cho gia chủ, gia đình những điều an lành tốt đẹp nhất.”

Tranh bình hoa cát tường

Treo tranh bình hoa bốn mùa trong phòng khách mang ý nghĩa phong thủy bình an, cát tường

Tranh phong thủy bình hoa bốn mùa treo tường phòng khách có ý nghĩa gì?

  • Thứ nhất, bình hoa là vật phẩm phong thủy đáng quý
  • Thứ hai, hoa nở bốn mùa là hình tượng đẹp trong phong thủy. Bao gồm tất cả các loài hoa, mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng.

Như các bạn đã biết bình hoa được coi là một trong Bát Bửu của Phật Giới. Nên ít nhiều trong tâm linh con người cũng thấy được vị trí tuyệt vời của nó. Nhiều gia đình trưng bình hoa trong nhà hoặc treo tranh bình hoa cũng ngụ ý cầu may mắn, tài lộc ngoài việc trang trí và làm đẹp phòng khách.

  • Bình hoa là vật biểu tượng có sức hút và lưu giữ vượng khí cho gia đình mà không bao giờ bị hao tổn. Giúp cho gia đình luôn gặp được may mắn và nhiều bình an. Xem chi tiết tại: Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường phong thủy.
Tranh bình hoa đẹp Amia 866

Tranh bình hoa nở bốn mùa trong phong thủy mang tới nguồn sinh khí của cả bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông trong năm

Hoa nở bốn mùa trong phong thủy mang tới nguồn sinh khí của cả bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông trong năm.

  • Mùa Xuân mang tới hơi thở mới, sức sống mới, là mùa nguồn năng lượng để sinh sôi, nảy nở và phát triển tốt nhất.
  • Mùa Hạ là mùa của những tia nắng mới, đem đến niềm hy vọng mới tươi sáng hơn.
  • Mùa Thu là mùa lãng mạn, là mùa của sự vô tự lự, đôi lúc có cảm giác đồng hồ thời gian ngưng lại để cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống.
  • Mùa Đông là mùa để người ta đi tìm thấy hơi ấm bình yên đầy yêu thương mà chỉ có gia đình mới có thể mang đến cho ta. Để dừng lại nghỉ ngơi đôi chút và chuẩn bị cho một vòng quay mới.

Mỗi một mùa lại có những loài hoa khác nhau và đặc trưng riêng. Tựu chung lại, dù loài hoa nào, ở mùa nào thì cũng để hướng về gia đình. Về sự an yên trong tâm hồn, ấm áp và ngập tràn yêu thương.

Như vậy, treo bức tranh phong thủy bình hoa bốn mùa mang ý nghĩa quanh năm bốn mùa gia đình bạn luôn gặp được nhiều bình an. Luôn có dồi dào năng lượng để chuẩn bị cho nhiều sự khởi đầu mới, niềm hy vọng mới, rồi những suy ngẫm về những gì mình làm được để lại chuẩn bị cho một vòng quay mới tiếp theo.

Hy vọng, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa bốn mùa treo tường phòng khách gia đình. AmiA chúc bạn lựa chọn được một bức tranh bình hoa bốn mùa đẹp và hợp phong thủy nhất!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *