Y nghia tranh dong que lua chin treo tuong la gi

Ý nghĩa tranh đồng quê lúa chín treo tường là gì?

Ý nghĩa tranh đồng quê lúa chín treo tường là gì? Nếu bạn xem bài viết: NHỮNG BỨC TRANH CÁNH ĐỒNG LÚA CHÍN QUÊ EM ĐẸP NHẤT bạn sẽ thấy có đến 80% ảnh thực tế treo tranh này trong phòng giám đốc. Lý do tại sao các giám đốc lại yêu thích treo tranh này? Đó là vì ý nghĩa của bức tranh đồng quê lúa chín mang đến.

Vậy tranh đồng quê lúa chín có ý nghĩa gì?

Tranh phong canh dong que lua chin y nghia amia tsd 544

Bức tranh phong cảnh đồng quê lúa chín ý nghĩa AmiA TSD 544

  • Tranh đồng quê lúa chín hay còn gọi tắt là tranh đồng quê, tranh cánh đồng lúa chín quê em. Tranh treo tường này thuộc chủ đề quê hương thể hiện tình yêu quê hương của chủ nhà. Ngoài ra treo một bức tranh cánh đồng lúa chín còn mang ý nghĩa về phong thủy, về sự nghiệp, về thành công.
  • Ý nghĩa treo tranh đồng quê lúa chín trên tường trong các văn phòng làm việc phòng giám đốc thể hiện thắng lợi bội thu. Màu vàng của lúa chín là niềm hân hoan của bà con nông dân khi gặt hái vụ mùa bội thu. Đó cũng là niềm phấn khởi của giám đốc, của chủ nhà trong năm gặt hái được thắng lợi, thành công rạng rỡ.
  • Màu vàng của một bức tranh đồng quê lúa chín lại còn là điều may mắn, báo tin mừng thắng lợi cho các công việc, dự án. Màu vàng còn là đại diện cho tiền tài, phú quý, giàu sang.
3 buoc chon tranh tan gia phong canh que huong hop tuoi chu nha

Món quà tặng tranh tân gia phong cảnh đồng quê cực kỳ ý nghĩa

Như vậy treo một bức tranh đồng quê lúa chín con là niềm tin của chủ nhân mong được gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống. Niêm tin vững vàng, luôn nghĩ đến sẽ sinh ra năng lượng tích cực đáng quý giúp thúc đẩy công việc nhanh chóng tiến tới thành công.

ẢNH THỰC TẾ CÁC BỨC TRANH ĐỒNG QUÊ LÚA CHÍN:

Mau tranh phong canh dep dong que lua chin treo phong giam doc amia tsd 428b

Mẫu tranh phong cảnh đẹp đồng quê lúa chín AmiA TSD 428b treo phòng giám đốc

Đây là bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh cánh đồng lúa chín treo phòng làm việc. Lúc này bức tranh mang ý nghĩa gặt hái được thành quả lao động xứng đáng, thắng lợi, thành công.

Cac mau dong que son dau treo tuong dep y nghia

Các mẫu đồng quê sơn dầu treo tường đẹp ý nghĩa

Bức tranh gặt mùa thắng lợi trên đồng quê được khách hàng đặt vẽ treo trong phòng ngủ. Bởi bức tranh hợp mệnh Kim với hai vợ chồng chủ nhà.

Tranh treo phong khach chung cu dong que kho nho amia tsd 247

Tranh treo phòng khách chung cư đồng quê khổ nhỏ Amia TSD 247

Bức tranh sơn dầu cánh đồng quê khổ nhỏ được yêu thích treo nhà phố hiện đại. Nếu phòng khách nhỏ hoặc khoảng tường nhỏ bạn có thể đặt treo tranh đồng quê khổ tầm trung: 74x94cm cả khung.

Buc tranh ve dong que lua chin uon luon trung diep amia tsd 528

Bức tranh vẽ đồng quê lúa chín uốn lượn trùng điệp Amia TSD 528

Đây là bức tranh vẽ ruộng bậc thang mùa lúa chín. Bức tranh này được treo ngay tầng 1 nhà phố gần cửa ra vào. Bức tranh thể hiện đón vào tài lộc may mắn, vừa mang ý nghĩa tự hào về cảnh đẹp quê hương.

Tranh treo tuong nha pho dep canh dong lua chin amia tsd 528

Tranh treo tường nhà phố đẹp cánh đồng lúa chín Amia TSD 528

Ngoài các bức tranh phong cảnh đồng quê lúa chín, bạn cũng có thể treo các bức tranh đồng quê xanh mướt đẹp mắt giúp thư giãn để làm việc hiệu quả.

Hiện Amia còn rất nhiều mẫu tranh đồng quê đẹp tại tất cả các cánh đồng lúa đẹp nổi tiếng ở Việt Nam, mời bạn tham khảo: 130 mẫu tranh đồng quê đẹp nhất Việt Nam.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết: Ý nghĩa bức tranh đồng quê treo tường là gì?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *