Y nghia tranh chum nho treo tuong AmiA ist 184099853

Ý nghĩa tranh chùm nho treo tường mang đến tài lộc may mắn

Bước vào căn phòng ăn phòng ngủ của gia đình nào đó bạn bắt gặp một bức tranh chùm nho treo tường? Bạn sẽ nghĩ ngay trong đầu là: “Ơ tại sao nhà này lại treo bức tranh chùm nho ở đó nhỉ?” Hay “không biết tranh chùm nho có ý nghĩa gì nhỉ?”. Và bài viết này sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho tìm kiếm của bạn: “Ý nghĩa tranh chùm nho” treo tường trang trí trong gia đình.

Mỗi một bức tranh treo tường sẽ mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Mà ý nghĩa đó còn tốt cho chủ nhân và gia đình. Những ý nghĩa mà bạn thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ đến!

  • Bạn có tin treo tranh chùm nho trong phòng ngủ gia đình giúp vợ chồng nhanh chóng có con?
  • Tranh chùm nho treo ở phòng ăn của gia đình giúp mang đến tài lộc và may mắn
  • Tranh chùm nho treo tường phòng khách của nhà bạn thì mang ý nghĩa gì?
Tranh chum nho ket hop ruou vang treo tuong y nghia AmiA 1373

Tranh chùm nho kết hợp rượu vang treo tường ý nghĩa AmiA 1373 – Bạn có tin khi treo bức tranh chùm nho trong phòng ngủ của vợ chồng sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh chóng có con không?

1. Bạn có tin treo tranh chùm nho trong phòng ngủ gia đình giúp vợ chồng nhanh chóng có con?

Trong bài viết mới đây của AmiA: “Treo bức tranh nào trong phòng ngủ để vợ chồng nhanh chóng có con“. Thì tranh chùm nho chùm lựu là một trong số các đề cử. Tại sao lại như vậy?

Cũng trong bài viết đó AmiA đã nói rõ, nói tường tận rằng: “Theo phong thủy những hình ảnh biểu tượng thành chùm là đại diện của sự sinh sôi, phát triển“. Vì thế những bức tranh đẹp về chùm nho như là hình ảnh kết trái của vợ chồng, như thể hiện nguyện ước cho vợ chồng nhanh chóng “có trái hạnh phúc” trong hôn nhân của mình.

Tương tự ý nghĩa của bức tranh chùm lựu cũng như vậy. Bên trong quả lựu có nhiều hạt. Vì thế hình ảnh quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ… theo dân gian hàm ý nói về sự đông con nhiều cháu và gia đình đề huề sung túc. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng, nhanh chóng sinh quý tử cho gia đình thêm hạnh phúc tròn đầy.

Nho thường mọc thành chùm rất sum suê, san sát, khin khít nhau. Nhất là những chùm nho căng mọng trĩu nặng, trái tròn trịa đều tăm tắp chính là biểu tượng: Sung túc, tài lộc. Vì thế mà ở các nước Châu Âu người ta rất thích treo những bức tranh đẹp về chùm nho, nho kết hợp với rượu vang hoặc vườn nho, cảnh thu hoạch nho.

Tranh chum nho treo tuong phong cach co dien ket hop ruou vang AmiA 1127

Tranh chùm nho treo tường phong cách cổ điển kết hợp rượu vang AmiA 1127 – Ngoài phòng ngủ, phòng ăn gia đình mà treo bức tranh chùm nho kết hợp rượu vang thì cho thấy một gia đình luôn sung túc, ấm no, giàu sang phú quý

2. Tranh chùm nho treo ở phòng ăn của gia đình giúp mang đến tài lộc và may mắn

Phòng ăn của gia đình là một trong không gian rất hợp để treo bức tranh chùm nho thật ý nghĩa. Treo tranh chùm nho trên tường phòng ăn sẽ chúc cho gia đình luôn có dồi dào nguồn lương thực, thực phẩm. Chùm nho xanh nho tím, chín mọng còn mang ý nghĩa kích thích vị giác ngon miệng khi dùng bữa.

Xét theo phong thủy, người ta treo tranh chùm nho ở phòng ăn thể hiện sự dư giả, sung túc nguồn của cải, lương thực. Thể hiện sự sum vầy no đủ của các thành viên trong gia đình. Mà phòng ăn theo quan niệm là nơi khách vào có thể biết được gia đình có sung túc, đủ đầy hay không.

Nên ý nghĩa tranh chùm nho treo tường phòng ăn: Thể hiện nguyện ước gia đình luôn sung túc, ấm no đủ đầy. Đồng thời màu sắc đẹp của chùm nho vừa khiến không gian sang trọng hơn, vừa giúp gia đình dùng  bữa cảm thấy ngon miệng hơn. Đặc biệt là vào những ngày hè oi nóng.

3. Tranh chùm nho treo tường phòng khách của nhà bạn thì mang ý nghĩa gì?

Phòng khách gia đình là không gian trung tâm của gia đình sum họp. Là linh hồn của ngôi nhà. Khi bạn chọn treo một bức tranh chùm nho treo tường phòng khách sẽ đồng nghĩa với việc mang đến cho gia đình những điều may mắn tốt lành.

Tranh ly ruou vang va chum nho treo tuong phong khach phong an hien dai Amia 659

Tranh ly rượu vang và chùm nho treo tường phòng khách phòng ăn hiện đại AmiA 659 – Chùm nho càng đẹp sum suê căng mọng sáng bóng, thì gia đình càng đón được nhiều lộc tài may mắn

Chùm nho càng sai quả, càng căng mọng, chín và trĩu nặng thì lộc tài đến với gia đình theo đó mà nhiều hơn. Công việc sự nghiệp sẽ theo đà mà tăng tiến. Bởi hình ảnh chùm nho lúc này tượng trưng cho sự giàu có và sang trọng.

Nên ý nghĩa tranh chùm nho treo tường lúc này sẽ mang đến may mắn, tài lộc từng chùm, từng chùm. Giúp công việc hanh thông và gặp nhiều may mắn, có được những trái ngọt thành quả xứng đáng với những gì bạn nỗ lực phấn đấu.

Dù trang trí bức tranh chùm nho trong không gian nào của căn phòng, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng ăn thì bức tranh chùm nho cũng luôn thể hiện ý nghĩa tốt lành may mắn mà không phải ai cũng biết. Vì thế nên bạn hãy đi mua ngay một bức tranh chùm nho đẹp về trang trí phòng ăn của gia đình, phòng ngủ thậm chí là phòng khách của ngôi nhà mình.

Các bức tranh chùm nho đẹp được nhiều người yêu thích tại AmiA:

Trước khi xem các mẫu tranh chùm nho đẹp, bạn yêu thích bức tranh nào, chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn:

  • Tranh có thể làm dạng 1 tấm, hoặc ghép bộ 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm
  • Kích thước thay đổi theo yêu cầu riêng của bạn
  • Xóa thêm bớt các câu chúc trên bức tranh khi làm quà tặng tân gia về nhà mới, quà tặng khai trương….
Tranh chum nho treo phong thuy phong ngu vo chong

Tranh chùm nho treo phong thủy phòng ngủ vợ chồng AmiA 1175

Tranh chùm nho treo phong thủy phòng ngủ vợ chồng – Người ta cứ nghĩ tranh chùm nho chỉ treo được ở phòng ăn của gia đình, nhưng bức tranh chùm nho treo ở phòng ngủ vợ chồng thể hiện sự sinh sôi nảy nở và phát triển, vợ chồng sẽ nhanh chóng có em bé hơn

Tranh treo tuong phong ngu vo chong chum nho sum sue AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng chùm nho sum suê AmiA ist-183217648

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng chùm nho sum suê AmiA ist-183217648 – Bạn hoàn toàn có thể đặt làm các bức tranh chùm nho theo yêu cầu tại AmiA mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đề huề đông con nhiều cháu, con cháu sum vầy.

Tranh hoa qua chum nho sum sue tuong trung cho con cai de hue

Tranh hoa quả chùm nho sum suê tượng trưng cho con cái đề huề AmiA 1253

Tranh hoa quả chùm nho sum suê tượng trưng cho con cái đề huề AmiA 1253 – Tranh treo ở phòng ngủ vợ chồng với hình ảnh những chum nho nặng trĩu như thể hiện tính sinh sôi nảy nở đông đúc, giúp vợ chồng nhanh chóng có con – Các mẫu tranh bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Gọi ngay: 0916.225.866 hoặc gửi hình ảnh làm tranh qua zalo số trên.

ist-667028922

tranh dep chum nho treo phong ngu vo chong nhanh chong co con

Tranh đẹp chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA ist-667028922

Tranh đẹp chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA ist-667028922 – Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho mà các tranh giàn bầu giàn bí người ta cũng quan niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con, giúp vợ chồng sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho sẽ đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian nghỉ ngơi

Yêu thích bức tranh nào, chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn!

Tranh treo tuong phong ngu vo chong y nghia chum nho sai qua AmiA

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa chùm nho sai quả AmiA ist-629027192

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa chùm nho sai quả AmiA ist-629027192 – Tranh chùm nho với hình ảnh căng mọng thích mắt khi treo trong phòng ngủ vợ chồng giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Bởi chùm nho sai quả là biểu tượng cho sự sum vầy, đông đúc, tức con cái đề huề hạnh phúc.

Treo tranh chum nho trong phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA

Treo tranh chùm nho trong phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiAist-516683306

Treo tranh chùm nho trong phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy AmiAist-516683306 – Hãy zing ngay bức tranh chùm nho đẹp nghệ thuật về treo trong phòng ngủ của vợ chồng mình, được coi là biểu tượng của con cái đông đúc, sum vầy hạnh phúc – Mẫu tranh chùm nho bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với hình ảnh yêu thích. Xem hướng dẫn đặt làm tranh ở phần cuối cùng.

Tranh gio nho ca chum sin sit tuong trung cho con cai de hue

Tranh giỏ nho cả chùm sin sít tượng trưng cho con cái đề huề ist-488144666

Tranh giỏ nho cả chùm sin sít tượng trưng cho con cái đề huề ist-488144666 – Có thể cưới nhau xong, bạn đang rất mong muốn có một em bé chào đời, một thiên thần nhỏ cho niềm vui gia đình trọn vẹn – Vợ chồng sẽ sum vầy vui vẻ quanh những đứa con của mình – Hãy treo một bức tranh những chùm nho sai trái, chín mọng như một biểu tượng về con cái đông đúc, đề huề.

Tranh chum nho treo phong ngu vo chong som sinh con

Tranh chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng sớm sinh con amia-ist-484541235

Tranh chùm nho treo phòng ngủ vợ chồng sớm sinh con amia-ist-484541235 – Toàn bộ các hình ảnh chùm nho ở trên bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với kích thước vừa vặn phù hợp với căn phòng ngủ của vợ chồng bạn. Hãy treo một bức tranh chùm nho, hay chùm lựu để vợ chồng sớm có em bé nhé.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu được “Ý nghĩa tranh chùm nho treo tường mang đến tài lộc, may mắn“. Cùng với hình ảnh những bức tranh chùm nho treo tường đẹp nhất. AmiA sẽ liên tục cập nhật các bức tranh chùm nho mới nhất cho gia đình bạn tham khảo.

Yêu thích bức tranh nào, chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho bạn!

Một bức tranh chùm nho treo tường vừa đẹp lại ý nghĩa. Chẳng mất gì nên bạn cứ thử một lần treo tranh chùm nho trong ngôi nhà của mình để đón được nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất HN AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline tư vấn hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo)

Bài viết cùng chủ đề:

Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Ý Nghĩa Nhất.

Cách chọn tranh treo phòng ăn hợp phong thủy

Tranh treo phòng ngủ đẹp nhất

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Ý nghĩa tranh treo tường and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *