Tranh thêu tay treo tường Cửu Ngư quần Hội

Ý Nghĩa Bức Tranh Thêu Tay Treo Tường Cửu Ngư Quần Hội

Ý nghĩa bức Tranh thêu tay treo tường Cửu Ngư Quần Hội sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình bạn trong năm mới ngoài việc dùng trang trí cho tổ ấm thêm sang trọng hơn.

Siêu thị Tranh Amia Hà Nội đã trực tiếp đặt thêu tay những bức tranh treo tường từ làng nghề thêu truyền thống nổi tiếng Quất Động – Thường Tín để đem những sản phẩm quý giá đến với mỗi gia đình Việt, cũng như góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc ta.

Ý nghĩa bộ Tranh thêu treo tường Cửu ngư quần hội

Tranh thêu tay treo tường phòng khách Cửu Ngư Quần Hội mang nhiều ý nghĩa cho gia đình

Ý Nghĩa Bức Tranh Thêu Tay Treo Tường Cửu Ngư Quần Hội

Toàn bộ hình ảnh trong bức tranh thêu tay treo tường 9 chú cá chép đang vui đùa trẩy hội bên những bông sen mang lợi khí khi được treo trong gia đình bạn theo phong thủy. Trong tích truyện ”Cá Chép vượt vũ môn” tượng trưng cho sự phấn đấu, nỗ lực “vượt vũ môn” hóa rồng của loài cá Chép. Điều này thể hiện sự phấn đâu kiên cường, chăm chỉ để có được thành công.

Từ đó, Cá chép trở thành biểu tượng thăng tiến trên con đường học tập, công danh, sự nghiệp. Đối với doanh nhân trong phong thủy, cá Chép đại diện cho thủy khí đem lại tài lộc dồi dào.

Sự kết hợp giữa cá Chép và hoa Sen trong tranh thêu tay treo tường phòng khách mang đến sự hài hòa cho vẻ đẹp của bức tranh và còn đem đến ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy.

  • Đặt treo tranh Cá Chép trong nhà sẽ đem đến lộc vượng dồi dào. Bởi Cá chép tượng trưng cho tài lộc, sự sung túc ấm no.
  • Hoa sen trong tiếng Hán đọc là “Liên” mang ý nghĩa liên tục
  • Số 9 là con số được quý trọng đối với người Việt. 9 đọc tiếng Hán là Cửu nghĩa là Vĩnh Cửu, lâu bền
Ý nghĩa bộ Tranh thêu treo tường Cửu ngư quần hội-01

Tranh thêu tay treo tường Cửu ngư quần hội đem đến may mắn, no đủ mang ý nghĩa chúc tụng, quà tặng dịp Tết lịch sự, sang trọng

Tùy thuộc vào số lượng cá sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ tranh thêu tay treo tường Song ngư – 2 con cá thể hiện niềm hạnh phúc, sẻ chia và vẹn đầy cho tình yêu đôi lứa. Nó sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

Như vậy sự kết hợp các hình tượng và số lượng ở trong tranh thể hiện ước nguyện cho sức khỏe tài lộc đến liên tục và vững bền. Với ý nghĩa đó, Tranh treo tường phòng khách Cửu Ngư Đồ được xem là bảo bối đáng quý không phải gia đình nào cũng có được.

Tranh thêu tay treo tường cao cấp này trở thành món quà tặng, quà biếu rất được coi trọng. Bạn có thể dành tặng món quà này cho những mối quan hệ thân thiết, quan trọng đặc biệt.

>> Xem thêm những bộ Tranh treo tường làm quà tặng đáng quý nhất năm 2016!

Gia đình bạn có thêm sự lựa chọn sau khi hiểu hơn về Ý nghĩa của bức tranh thêu tay treo tường cao cấp Cửu Ngư Quần Hội, để quyết định sở hữu bức tranh đầy ý nghĩa và giúp gia đình an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc trong năm mới 2016 đang đến gần.

Hãy liên hệ với Siêu Thị tranh Amia Hà Nội qua Hotline: 0916.225.866 để bạn và gia đình được tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Posted in Tin showroom and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *