Ve nha moi can lam gi mua gi

Về nhà mới cần làm gì mua gì nhất định phải biết

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp gia chủ hiểu rõ thêm: Về nhà mới cần làm gì mua gì? Để cả nhà khi dọn về nhà mới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Ve nha moi can lam gi mua gi

Về nhà mới cần làm gì mua gì

Về nhà mới là khi bạn chuyển từ nơi ở hiện tại đến một ngôi nhà mới. Ngôi nhà mới sẽ là nơi ở lâu dài của cả gia đình. Có thể ở nhà mới sẽ giúp gia đình hạnh phúc hơn, công việc tốt đẹp may mắn thuận lợi hơn. Cũng có thể ngược lại nếu bạn không biết những điều này.

 • Về nhà mới cần làm những gì?
 • Những vật dụng cần mua khi về nhà mới không thể thiếu

1. Về nhà mới cần làm những gì nhất định bạn phải biết?

Đây là 6 công việc bạn phải nghiêm túc ghi nhớ để chuyển về nhà mới suôn sẻ và thuận lợi:

 • Dọn dẹp cơ bản nhà mới
 • Tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi về nhà mới
 • Chọn ngày về nhà mới
 • Chuyển đồ về nhà mới
 • Làm lễ về nhà mới
 • Sinh hoạt ngày đầu tiên trong nhà mới

Bây giờ AmiA sẽ điểm từng mục công việc chi tiết giúp bạn dễ hình dung các công việc mình cần làm để chuẩn bị về nhà mới.

Danh sach viec can lam khi don ve nha moi

Danh sách việc cần làm khi dọn về nhà mới

1.1. Dọn dẹp cơ bản nhà mới

Dọn dẹp nhà mới luôn là công việc cơ bản hầu như ai cũng làm khi về nhà mới. Có lẽ mình sẽ không nói nhiều về điều. Chỉ lý giải tại sao về nhà mới nên làm công việc này đầu tiên.

 • Bởi lẽ khi đã đến ngày cả gia đình chuyển về nhà mới, hãy giữ cho tinh thần thật vui vẻ, sức khỏe thật tốt. Nếu bạn để đến ngày về nhà mới mà nhà cửa còn bừa bộn, bụi bặm, không được dọn dẹp sạch sẽ thì luồng khí không được trong lành, ảnh hưởng rất xấu cho gia đình.
 • Vì thế công việc này đứng đầu bảng trong list việc bạn cần làm khi về nhà mới. Ít nhất bạn cũng nên dọn dẹp cơ bản nhà mới, gọn gàng sạch sẽ đến 80% nhé.
Ve nha moi can don dep sach sẽ truoc khi ve o

Về nhà mới cần dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trước khi về ở

1.2. Tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi về nhà mới

Đây là việc thứ 2 bạn cần phải làm trước khi chuẩn bị về nhà mới. Mình phải biết được cần tránh những điều gì để ngày dọn đến nhà mới ở không gặp phải chuyện không vui. Về mái ấm mới là phải thật vui tươi, hạnh phúc đúng nghĩa thì cuộc sống về sau mới đón được nhiều niềm vui. Sau đây là các lưu ý cần thiết cho bạn:

Không để đàn bà, trẻ nhỏ bước chân vào nhà mới đầu tiên. 

 • Người đầu tiên bước vào nhà mới trong ngày nhập trạch, hoặc ngày chuyển đến ở nên là con trai, là đàn ông. Bạn nên để chồng mình hoặc bố chồng, bố đẻ mình bước vào, như kiểu xông đất đầu năm ấy. Nhiều nhà cẩn thận hơn còn xem tuổi người xông đất nhà có hợp với chủ nhà không. Điều này sẽ giúp cuộc sống gia đình sau này thuận lợi, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.
Kieng ba bau va tre nho buoc vao nha moi dau tien

Kiêng bà bầu và trẻ nhỏ bước vào nhà mới đầu tiên

Người có tang, có bệnh tật không nên bước chân vào nhà trong ngày về nhà mới.

 • Điều này quan niệm sẽ mang sự xui xẻo, đen đủi đến với gia chủ trong ngày về nhà mới. Nên các bạn có tới giúp chuyển nhà trong trường hợp này cũng nên tránh mang điềm gở đến cho chủ nhà nhé.

Kiêng không ngủ ở nhà mới vào ban ngày.

 • Điều này thể hiện sự lười biếng, nhác làm. Nhưng theo quan điểm của mình, trẻ con về nhà mới nô nghịch mệt lăn ra ngủ. Thì chẳng nhẽ bọn trẻ nhác học hết hoặc bắt chúng đợi trời tối mới được ngủ sao? Nên có những điều chúng ta nên cân nhắc.

Kiêng làm vỡ đồ, cãi nhau, mắng chửi trẻ khi về nhà mới.

 • Việc này chúng ta nên họp bàn gia đình trước đó. Nếu nhà có trẻ khó bảo, nên dặn trẻ ngày mai chúng ta được về nhà mới nên hãy luôn vui vẻ. Nếu có đòi hỏi gì, hãy đòi hỏi trong vui vẻ. Nếu các bé ngoan sẽ được thưởng vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Kieng vo do mang tre cai nhau khi ve nha moi

Kiêng vỡ đồ mắng trẻ cãi nhau khi về nhà mới

Không nên để hết ga hoặc mất điện, mất nước trong ngày chuyển về nhà mới.

 • Nếu đang dùng bình ga để đun nấu, bạn nên kiểm tra trước hoặc tốt nhất nên gọi trước một bình ga mới trước khi về nhà mới. Để đảm bảo khi về nhà mới, luôn có lửa, có nước tượng trưng cho những điều may mắn.
 • Hầu hết các nhà ở chung cư hiện nay, nên chuẩn bị hệ thống bếp điện từ, nước nôi đầy đủ trước khi về nhà mới.

Kiêng tắt đèn điện vào tối đầu tiên khi ở nhà mới.

 • Điều này giúp ngôi nhà luôn hưng thịnh, đón nhiều sinh khí tốt. Có nhà còn kiêng tận 3 đêm liên tiếp không tắt đèn điện về đêm.

Về nhà mới kiêng cắm loại hoa nào? Hoa Ly, hoa phù dung, hoa đại, hoa phong lan nên kiêng cắm trong ngày về nhà mới đầu tiên

 • Cắm hoa là tạo sinh khí cho ngôi nhà mới. Việc này rất nên làm nhưng không phải loại hoa nào cũng cắm được. Các loài hoa kể trên đều mang ý nghĩa ly biệt, phóng khoáng, chóng tàn nên kiêng cắm các loại hoa đó.
 • Nên cắm các loài hoa như hoa cúc tượng trưng cho sức khỏe trường thọ. Hoa đồng tiền tượng trưng cho tài lộc tiền tài. Hoa trạng nguyên giúp con cái bố mẹ rạng rỡ công danh, sự nghiệp. Và các loài hoa mang màu đỏ màu vàng như hoa hồng đỏ, vàng…

Nên cắm hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa trạng nguyên trong ngày về nhà mới

Không nên bước vào nhà mới tay không.

 • Theo quan niệm về nhà mới đi vào tay không tức gia chủ trắng tay, làm ăn bại lụi.
 • Nên cầm một cái gì đó trên tay. Mọi người thường cầm các loại hoa quả ý nghĩa như: Chùm nho, quả lựu sum suê nhiều hạt tượng trưng cho sự sung túc, giàu có, con cái đuề huề đông đúc. Hoặc quả đào, lê tượng trưng cho sức khỏe trường thọ.

Đó là những điều cơ bản cần kiêng làm khi về nhà mới, bạn cần phải nắm được để kiêng tránh.

1.3. Chọn ngày về nhà mới. Dọn về nhà mới lấy ngày là sao?

Chọn ngày về nhà mới là công việc thứ 3 bạn nên làm trong list việc cần làm khi về nhà mới. Ngày này bạn nên đi xem sách, xem thầy cẩn thận. Vì ngày đẹp giờ đẹp và hợp với chủ nhà sẽ giúp gia chủ gặp may mắn, sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt, bằng không thì ngược lại.

Don ve nha moi lay ngay la gi

Dọn về nhà mới lấy ngày là gì

Dọn về nhà mới lấy ngày là sao? Tức là bạn chỉ nhập trạch ngủ một đêm ở nhà mới để đúng vào ngày giờ đẹp mình đã xem ở trên. Còn do điều kiện gì đó mà cả nhà chưa thể dọn về ở luôn tại nhà mới. Có thể nhà chưa hoàn thiện xong. Hoặc vợ bạn đang mang bầu cũng không nên về nhà mới vào ngày nhập trạch. Nên bạn cần dọn về nhà mới để ở lấy ngày là thế.

1.4. Chuyển đồ vào nhà mới cần lưu ý gì?

Kiêng không để bà bầu, hoặc người tuổi Dần chuyển đồ vào nhà mới

 • Vì người mang bầu thường có sinh khi yếu nếu tham gia việc chuyển nhà sẽ mang luồng sinh khi không tốt đến nhà mới. Có thể dọn nhà nhập trạch làm lễ xong thì đón bà bầu về là okie.
 • Còn người tuổi Dần tại sao không được phụ chủ nhà dọn về nhà mới. Vì theo quan niệm “rước hổ vào nhà” không tốt. Tuy nhiên, nếu gia chủ là tuổi Dần thì làm thế nào, nên theo mình quan niệm này cũng chưa hẳn chính xác. Thôi tốt nhất vẫn cứ có kiêng có lành nhé!
Chuyen do ve nha moi can luu y gi

Chuyển đồ về nhà mới cần lưu ý gì

Thời điểm chuyển đồ vào nhà mới không được chuyển vào buổi tối.

 • Thời điểm trời tối sẽ dễ dẫn vong theo về nhà mới. Tốt nhất là sáng sớm hoặc 10h trưa. Lưu ý người cuối cùng dọn đồ từ nhà cũ sang nhà mới nên vãi một ít gạo tiễn vong.

Không chuyển chổi lau nhà, chổi quét nhà cũ vào nhà mới.

 • Vì theo quan niệm chổi cũ chứa đựng những rắc rối, bụi bẩn và những điều xui xẻo. Nên về nhà mới nên bỏ hết xui xẻo lại đón những điều tốt đẹp trong nhà mới. Chổi mới quét nhà mới cũng chẳng đáng là bao, nên sắm mới thôi nhé, đừng tiếc!

1.5. Làm lễ về nhà mới cần làm gì?

Ở bước này bạn cần phải xem xét hai trường hợp. Đó là bạn tự tìm hiểu và tự cúng nhập trạch về nhà mới. Hoặc bạn nhờ thầy hoặc người biết các thủ tục nhập trạch làm lễ giúp gia đình. Bước này rất quan trọng nên bạn cân nhắc cho kỹ.

Nếu nhờ thầy, mời người thân, hãy mua đúng các đồ cùng như thầy hoặc người thân của bạn dặn. Nhìn chung tự tìm hiểu hoặc mời thầy đều lễ vật để làm lễ theo đúng thủ tục.

Vậy lễ về nhà mới cần những gì?

Lễ cúng về nhà mới tức là lễ nhập trạch. Nhập tức vào, Trạch tức Nhà. Lễ này cúng thần linh thổ địa của nhà mới xin phép cho tổ tiên, thần tài, thổ địa ở nhà cũ được vào trong nhà mới. Vì thế đây là nghi lễ rất quan trọng cần chuẩn bị cẩn thận.

Nếu như trong Phật chỉ cúng 6 loại lễ vật: Hương, Hoa, Đăng, Trà, Quả, Thực. Thì trong văn hóa người Việt có thêm một mâm cơm mặn cúng gia tiên, thổ địa. Nên ta chỉ cần chuẩn bị:

 • Hương: Cây nhang thắp, vàng mã, tiền đài.
 • Hoa: Hồng, Cúc
 • Đăng: Đèn dầu, đèn cầy, nến. Một trong 3 thứ
 • Trà: Nước, trà hoặc rượu. Hoặc cả 3 thứ trên.
 • Quả: Các loại quả tươi ngon, thường thuộc ngũ quả tượng trưng cho điều tốt lành: Cầu, Dừa, Đủ, Xoài, Sung… hoặc chỉ đơn giản là 5 loại quả khác nhau theo mùa.
 • Thực: Muối, gạo
 • Mâm cúng mặn: Thịt luộc, gà luộc, trứng luộc, xôi, 3 ly trà, 3 ly rượu, 3 điếu thuốc cúng thổ địa.

Trên đây là đầy đủ một mâm lễ về nhà mới bạn cần mua nhé. Vậy tiếp theo ngày về nhà mới nên cúng gì?

Le ve nha moi can nhung gi lam gi

Lễ về nhà mới cần những gì làm gì

Câu trả lời bạn nên để thầy cúng, nhưng nếu tự bạn làm, bạn nên khấn theo tâm của mình. Lưu ý đây là gợi ý tham khảo cách khấn theo cá nhân mình khi viết bài. Đây là những điều cơ bản, cần thiết và thực tế khi về nhà mới, mách nhỏ cho bạn:

 • Khấn cho ai: Thần linh thổ địa ở nhà mới.
 • Khấn những gì khi về nhà mới: Gia chủ là ai họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh. Lần lượt cho đến những thành viên trong gia đình sống ở nhà mới. Địa chỉ số nhà cụ thể. Hôm nay là ngày… tháng… năm, gia đình con xin phép về nhà mới.
 • Mục đích gì: Xin cho cả nhà về nhà mới mát mẻ, vui vẻ, bình an. Xin cho gia tiên, thần tài, thổ địa được nhập trạch vào nhà mới. Xin cho làm ăn buôn bán phát đạt.

Nếu là tự khấn và làm lễ nhập trạch về nhà mới. Nhưng đa số các gia chủ thường mời thầy hoặc người trong nhà làm lễ về nhà mới. AmiA nhấn mạnh thêm lần nữa, nên chuẩn bị mọi thứ thận trọng để về nhà mới được tốt lành nhất.

1.6. Sinh hoạt ngày đầu tiên trong nhà mới

Thứ nhất cần phải luôn tươi cười vui vẻ. Bạn là người lớn nên phải thật bình tĩnh đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ.

Thứ 2, vặn vòi nước, bật bếp lửa để hanh thông đường tài vận, sinh khí, ấm áp cho ngôi nhà.

Thứ 3, đi ngủ không nên tắt điện ít nhất là đêm đầu tiên để giữ luồng sinh khí tốt. Chủ nhà nào cẩn thận, để điện sáng 3 ngày 3 đêm liên tiếp luôn.

Can lam gi khi o ngay dau tien trong nha moi

Cần làm gì khi ở ngày đầu tiên trong nhà mới

Thứ 4, ngày đầu tiên trong nhà mới không nên vứt đồ ra khỏi nhà. Nếu quét nhà hoặc dọn dẹp nhà nên để trong nhà. Vì quan niệm quét tài lộc đi. Lưu ý chuyển đến nhà mới, không phải ngày tân gia nhà mới. Hai ngày này khác nhau. Nên dọn vào nhà mới một ngày chỉ có người thân thiết trong gia đình.

Thứ 5, nên dành nhiều thời gian để bên gia đình, trò chuyện cười nói vui vẻ, chơi với con.

2. Những vật dụng cần mua khi về nhà mới không thể thiếu

Nhiều chủ nhà về nhà mới không biết cần phải mua những gì. Để tiết kiệm được các khoản chi phí tối đa nhất khi chuyển về nhà mới, mời bạn xem:

Danh sách những thứ cần mua khi về nhà mới

Những thứ cần mua, hay những thứ cần sắm khi về nhà mới. Hoặc về nhà mới cần mua gì là phân vân của rất nhiều người. Đây là các thứ cần thiết nhất phải mua khi về nhà mới. Còn các món đồ có thể mua sau sẽ được AmiA liệt kê ở danh sách bên dưới:

Mua bàn ghế sofa phòng khách khi về nhà mới

Bàn ghế sofa là món đồ không thể thiếu khi về nhà mới. Dù bạn mua trước hay mua sau thì đều phải mua để dùng và sinh hoạt trong nhà. Một bộ bàn ghế sofa đơn giản, phù hợp với kích thước của phòng khách. Lấy chỗ ngồi và tiếp khách là điều rất cần thiết. Khoản chi phí cho món đồ này rồi vào tầm 7 – 10 triệu.

Hinh anh ban ghe sofa phong khach AmiA tại nha khach hang

Hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng khách tại nhà mới chung cư nhà khách hàng AmiA

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những nơi mua chính gốc, có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Lưu ý chọn các đơn vị trực tiếp sản xuất ghế sofa để bạn vừa đảm bảo được chất lượng ghế sofa, lại vừa mua được tại đơn vị trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nội thất AmiA chuyên thiết kế sản xuất trực tiếp ghế sofa. Có thể làm ghế sofa theo yêu cầu của bạn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Để phân biệt các nơi trực tiếp đóng sofa và nhập sofa từ xưởng đóng chính là thời gian hoàn thiện bộ ghế sofa. Nếu nhập ghế sofa thời gian xong sofa cho bạn phải từ 7 – 10 ngày mới có. Còn nơi trực tiếp đóng chỉ giao động từ 3 – 5 ngày thậm chí 1 tuần tùy thời điểm. Thời điểm giáp Tết nhiều người đặt đóng nên thời gian xong sofa cho bạn sẽ lâu hơn.

Hinh anh tong kho sofa gia re amia

Hình ảnh tổng kho sofa giá rẻ AmiA cực nhiều mẫu giá tiết kiệm nhất

Bạn có thể tham khảo Mysofa.vn – NoithatAmiA.com.vn để xem các mẫu mã ghế sofa và dịch vụ đóng ghế sofa trực tiếp tại xưởng của AmiA. Hoặc tới trực tiếp hệ thống các cửa hàng sofa AmiA, bạn gần bên nào, tới bên đó.

 • Showroom 01: Nội Thất AmiA Nguyễn Xiển
  Địa chỉ : Số 205 Nguyễn Xiển – vành đai 3. Showroom rộng cực nhiều Sofa có sẵn để chọn.
  Mở cửa từ 8h-21h các ngày, cả thứ 7 chủ nhật.
  Hotline: 0931.266.466 (Kho Nguyễn Xiển)
Cua hang noi that sofa gia re nguyen xien ha noi

Cửa hàng nội thất sofa giá rẻ AmiA NGuyễn Xiển Hà Nội

 • Showroom 02: Nội Thất AmiA Hà Đông
  Địa chỉ : Ngã 4 Tô Hiệu mới (đường đôi) – cổng chợ 365. Cách Metro Hà Đông khoảng 150m
  Hotline : 096363.6788 (Kho Hà Đông). Showroom rộng cực nhiều Sofa có sẵn để chọn. Có chỗ để ô tô rộng rãi.
Hinh anh cua hang noi that sofa gia re AmiA Long Bien

Cửa hàng nội thất sofa giá rẻ AmiA Long Biên

 • Showroom 03: Nội Thất AmiA Long Biên
  Đ/c : Số 27 Đàm Quang Trung – quận Long Biên. Ngay trân cầu Vĩnh Tuy, phía bên Long Biên, hướng đi lên cầu.
  Hotline: 094.121.2323 (kho Long Biên)

Sắm bộ bàn ghế phòng ăn khi về nhà mới

Đây là món đồ bạn có thể mua sau khi về nhà mới. Nhưng AmiA khuyên bạn nên mua ngay món đồ cần thiết này. Bởi vì nếu nhà có trẻ con nên dạy cho trẻ cách ăn đúng là khi ăn phải ngồi vào ghế ăn. Các cụ dạy: “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Học ăn là cái cần học đầu tiên khi về nhà mới. Nên người lớn chúng ta ăn uống đúng bữa, cả nhà ngồi vào ghế ăn khi thành nếp sẽ rất dễ cho các bé học theo. Nên đây là món đồ nhiều gia đình sếp mua sau. Nhưng AmiA khuyên bạn nên mua ngay trước khi về nhà mới.

Dia chi mua ban ghe an sofa tranh dep ve nha moi gia re amia

Địac hỉ mua bàn ghế ăn sofa tranh đẹp về nhà mới giá rẻ AmiA. Hình ảnh thực tế nhà khách, toàn bộ các sản phẩm trong hình ảnh đều của AmiA sản xuất.

Địa chỉ mua sắm bộ bàn ghế phòng ăn bạn có thể mua ngay tại Nội thất AmiA cùng với bộ bàn ghế sofa ở trên. Khi mua đồng nhất các món đồ cùng một nơi sẽ tiết kiệm hơn cho bạn thời gian đi xem, chi phí vận chuyển, và còn được giảm giá một phần khi mua nhiều đồ dùng nội thất.

Giá bộ bàn ghế ăn rơi vào tầm 5 – 10 triệu.

Mua tranh treo tường cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn khi về nhà mới.

Chỉ cần có thêm một vài bức tranh làm đẹp cho ngôi nhà nữa là đã cơ bản hoàn thiện cho ngôi nhà mới. Bạn có thể treo một bộ tranh trên ghế sofa ở phòng khách, một bộ tranh treo trên bàn ăn phòng bếp, một bộ tranh treo ở phòng ngủ. Và thêm một vài bức tranh đồng hồ treo ở cầu thang, treo hành lang, treo phòng các em bé.

Tranh là món đồ trang trí có thể sắm sau. Nhưng trước hay sau gì cũng mua để ngôi nhà thêm sang đẹp và ấm áp hơn. Nên mua trước thì ngôi nhà sẽ đẹp trước. Các vị khách đến tân gia, hay đến thăm nhà sẽ thấy ngôi nhà của bạn tươi vui, ấm áp hơn.

Kết quả hình ảnh cho bàn ghế ăn thực tế amia

Địa chỉ mua tranh treo tường tranh trang trí nhà mới tại Siêu thị tranh AmiA. Thuộc NỘI THẤT AMIA. Khi bạn mua các đồ dùng nội thất gia đình như bàn ghế sofa, bàn ghế phòng ăn tại AmiA sẽ được phiếu mua hàng giảm giá bên tranh trang trí AmiA. Tất cả món đồ nội thất kể trên đều được trực tiếp sản xuất tại AmiA. Do đó, bạn đã tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí so với mua tại các đơn vị nhập hàng về bán. Hơn thế, AmiA còn uy tín và đảm bảo chất lượng bằng chính thương hiệu của mình.

Xem hơn 3000 mẫu tranh có sẵn tại: AmiA.Com.Vn –  TranhtreotuongHANoi.com để chọn mẫu trước khi đến xem. Nếu chưa có điều kiện nên mua một bức tranh đẹp treo ở phòng khách trước. Rồi mua các tranh treo ở các không gian khác sau.

Giá bộ tranh đẹp treo ở phòng khách rơi vào 800k – 2tr500k.

Mua sắm những vật dụng dọn dẹp, đồ dùng cần thiết khác khi về nhà mới.

Chổi quét, chổi lau nhà, thảm lau chân, giấy vệ sinh, dụng cụ làm vệ sinh. Vì xem ở phần 1.4 những lưu ý khi chuyển đồ về nhà mới là nên bỏ lại chổi cũ ở nhà cũ, không nên mang về nhà mới. Nên những đồ vật này bạn cần phải sắm khi về nhà mới. Có thể sắm trước ngày nhập trạch hoặc ngày chuyển về nhà mới để dọn dẹp sạch sẽ.

Các đồ dụng cụ vệ sinh rơi vào khoảng 500k.

Ve nha moi can mua do ve sinh gia dinh moi

Về nhà mói cần mua đồ vệ sinh gia đình mới

Nếu bạn mua nhà chung cư, mà nhà cũ đang dùng bếp ga, có khả năng bạn phải sắm bếp từ hoặc bếp điện. Nên cũng phải chuẩn bị một khoản bếp từ rơi vào khoảng tù 5 – 10 triệu hoặc có thể hơn nếu nhà có điều kiện.

AmiA đã liệt kê những món đồ rất cần thiết để cho gia chủ tham khảo mua và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Nếu bạn mời khách đến tân gia, anh em bạn bè mà có bảo tặng quà tân gia cho gia đình, hãy đừng từ chối. Thẳng thắn nhận quà một cách vui vẻ đó cũng là điều may mắn cho gia đình khi về nhà mới.

Nhung mon qua tan gia don gian y nghia thiet thuc

Bạn hãy gửi link: Những món quà tân gia đơn giản ý nghĩa thiết thực này cho bạn bè, anh em trong nhà để gợi ý cho họ mua giúp bạn một số vật dùng cần thiết trong gia đình nhé. Như thế, những món quà tân gia kia sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí về sau.

Danh sách các món đồ có thể mua sau khi về nhà mới

Tivi, tủ lạnh, kệ trang trí, kệ giày dép, giường tủ, chăn ga gối đệm, bình nóng lạnh, bình lọc nước, lò vi song, bộ nồi niêu bếp từ. Cho đến các kệ tủ bếp, kệ ti vi đều là những đồ dùng bạn có thể sắm sau khi ổn định tại nhà mới. Các món đồ sắm sau sẽ giúp ngôi nhà dần hoàn thiện và đầy đủ hơn. Lúc này bạn sẽ dành được nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Ve nha moi mua sam ti vi tu lanh do gia dung sau

Về nhà mới mua sắm tivi tủ lạnh đồ gia dụng sau

Như vậy, AmiA đã vừa tư vấn giúp bạn rất rõ ràng cụ thể: Về nhà mới cần làm gì, mua gì rồi. AmiA là thương hiệu về Nội thất cho gia đình, và tranh đẹp trang trí nhà cửa. Nên AmiA luôn hy vọng các gợi ý trên sẽ hữu ích nhất cho gia đình bạn.

Bài viết này vẫn dựa trên ý kiến cá nhân và quan điểm riêng của người viết. Nếu bạn đọc và có thể đóng góp những điều hữu ích, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. AmiA luôn sẵn sàng đón nhận để hoàn thiện bài viết tốt hơn.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Creator: L. Xuân.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *