Hinh anh tuoi ty treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Tỵ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Hỏi: Tuổi Tỵ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Tư vấn trả lời theo AmiA:

Trước tiên khi bạn hỏi tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp với tuổi Tỵ không. Thì nếu trả lời cho câu hỏi này, vẫn chưa đủ giúp bạn có thể tự tin mà quyết định lựa chọn treo tranh mã đáo thành công được. Vì vậy, khi hỏi tư vấn treo tranh Ngựa, một mẹo dành cho bạn để có được tư vấn hữu ích và tốt nhất. Đó là hỏi vào hẳn năm sinh của bạn có hợp treo bức tranh Ngựa hay không?

Hinh anh huong dan tim tranh ma dao thanh cong 3D bang hinh anh hop voi nguoi tuoi Ty con ran

Khi nhờ tư vấn chọn tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp tuổi Tỵ không, mẹo nhỏ là bạnấtên hỏi tuổi Tỵ sinh năm nào rõ ràng để tư vấn chi tiết cụ thể nhât

Cụ thể tuổi Tỵ bao gồm các năm sinh. Mà mỗi các năm sinh lại tương ứng với một mệnh ngũ hành phong thủy khác nhau. Có mệnh hợp treo tranh Ngựa, có mệnh không hợp treo tranh Ngựa. Cụ thể:

  • Tuổi Tỵ sinh năm 1953 thuộc năm tuổi Quý Tỵ – Mệnh Thủy
  • Tuổi Tỵ sinh năm 1965 thuộc năm tuổi Ất Tỵ – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Tỵ sinh năm 1977 thuộc năm tuổi Đinh Tỵ – Mệnh Thổ
  • Tuổi Tỵ sinh năm 1989 thuộc năm tuổi Kỷ Tỵ – Mệnh Mộc
  • Tuổi Tỵ sinh năm 2001 thuộc năm tuổi Tân Tỵ – Mệnh Kim

Vậy tuổi Tỵ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Câu trả lời:

  • Thứ nhất, xét về bản chất con giáp trong 12 con. Tuổi Tỵ con rắn hợp với tuổi Ngọ con Ngựa. Bởi tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, tranh ngựa cũng thuộc hành Hỏa trong mối quan hệ tương hợp. Đồng nghĩa người tuổi Tỵ có thể treo được bức tranh mã đáo thành công hợp phong thủy.
  • Thứ 2, xét với mệnh ngũ hành theo từng năm sinh ta có các mệnh tuổi Thìn tương ứng:
Hinh anh tranh ma dao thanh cong 3D treo tuong AmiA 992 hop tuoi Ty menh Hoa menh Tho

Hình ảnh tuổi Tỵ hợp nhất khi treo tranh mã đáo thành công là tuổi Ty mệnh Hỏa và tuổi Tỵ mệnh Thổ sinh năm 1965 và 1977

1. Tuổi Tỵ sinh năm 1953 tức tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Trả lời: Căn cứ theo bài viết: Tranh phong thủy mã đáo thành công hợp mệnh gì. Đã giải thích rõ lý do vì sao mệnh Thủy không hợp treo tranh mã đáo thành công. Tức tuổi Tỵ sinh năm 1953 năm sinh Quý Tỵ mệnh Thủy không hợp treo tranh Ngựa.

2. Tuổi Tỵ sinh năm 1965 tức tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa treo tranh mã đáo thành công có hợp không?

Trả lời: Theo phong thủy, người tuổi Tỵ sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa rất phù hợp treo tranh mã đáo thành công. Bởi mệnh Hỏa của chủ nhân phù hợp với mệnh ngũ hành của bức tranh. Tuy nhiên, nên chọn bức tranh Ngựa có thêm hình tượng nước để giảm bớt năng lượng Hỏa tạo sự cân bằng.

Chủ nhân tuổi Tỵ treo tranh phong thủy mã đáo thành công sẽ có được sức khỏe, may mắn, tài lộc trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp đối với người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965.

3. Tuổi Tỵ sinh năm 1977 tức tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ treo tranh bát mã có hợp phong thủy không?

Trả lời: Theo phong thủy, tuổi Tỵ sinh năm 1977 có năm sinh Đinh Tỵ thuộc hành Thổ cực kỳ hợp treo tranh bát mã. Bởi tranh Ngựa mang hành Hỏa sinh Thổ trong mối quan hệ tương sinh rất tốt cho chủ nhân.

Treo bức tranh mã đáo thành công cho người tuổi Tỵ sinh năm 1977 như chắp thêm sức khỏe, nguồn năng lượng cho tuổi Tỵ phát triển sự nghiệp, công danh tốt nhất.

Hinh anh tranh 3d treo tuong ma dao thanh cong AmiA 919

Hình ảnh ngựa phi trên sóng nước trong rừng cây rất hợp với người tuổi Tỵ mệnh Mộc sinh năm Kỷ Tỵ 1989

4. Tuổi Tỵ sinh năm 1989 tức Kỷ Tỵ mệnh Mộc treo được tranh mã đáo không?

Trả lời: Xét về phong thủy tuổi Kỳ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc vẫn có thể treo được tranh mã đáo thành công. Tuy nhiên trong mối quan hệ: Mộc sinh Hỏa thì Mộc hao, Hỏa lợi. Tức chủ nhân sẽ bị tổn hao về năng lượng sức khỏe suy yếu khi treo tranh Ngựa.

Nếu vẫn muốn treo bức tranh mã đáo thành công cho người tuổi Tỵ sinh năm 1989. Thì trong bức tranh Ngựa nên có các chi tiết cây cối thuộc hành Mộc bổ trở, hoặc yếu tố nước thuộc hành Thủy sinh Mộc. Tóm lại, nên chọn bức tranh Ngựa phi trên con suối trong rừng cây là tốt nhất cho người mệnh Mộc tuổi Tỵ sinh năm 1989.

5. Tuổi Tỵ sinh năm 2001 tức tuổi Tân Tỵ mệnh Kim treo tranh ngựa có hợp không?

Hinh anh tuoi ty treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Tỵ treo tranh phong thủy mã đáo thành công không hợp với các tuổi Tỵ mệnh Kim, mệnh Thủy

Trả lời: Tuổi Tỵ sinh năm 2001 năm nay là 17 tuổi mệnh Kim năm sinh Tân Tỵ không hợp treo tranh Ngựa. Bởi tranh phong thủy mã đáo thành công thuộc hành Hỏa nung chảy Kim loại. Tức làm tổn hao mệnh Kim, rất không tốt. Tuổi Tỵ mệnh Kim sinh năm 2001 có thể tham khảo bài viết: Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim.

Hoặc tham khảo: Hướng dẫn chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Tỵ

Hy vọng, sau bài viết này, các tuổi Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ sẽ biết được tuổi Tỵ nào hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công nhất. Gọi ngay: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn chọn tranh phong thủy hợp nhất với tuổi của bạn. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết bạn nhé!

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Tuổi Tỵ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *