Tuổi Tỵ treo được tranh cửu ngư theo phong thủy không?

Tuổi Tỵ treo được tranh cửu ngư theo phong thủy không? Bạn là người tuổi Tỵ và muốn treo tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép hoa Sen liệu có hợp không. Hoặc Sếp bạn, lãnh đạo, đối tác, khách hàng của bạn tuổi Tỵ, và bạn muốn tặng một bức tranh Cá Chép hoa Sen liệu có hợp phong thủy không. Có kiêng kỵ điều gì trong phong thủy không?

Tất cả mọi thắc mắc của khách hàng đặc biệt là gia chủ tuổi Tỵ, sẽ được AmiA giải đáp cụ thể trong bài viết này khách nhé!

Ket qua Hinh anh tranh phong thuy ca chep sen vang hop tuoi ty khong

Tranh phong thủy cá chép sen vàng AmiA 439 ghép bộ 3 tấm 50x50cm có hợp tuổi Tỵ không?

Trước tiên xét về mặt cơ bản con giáp thuộc ngũ hành phong thủy. Thì tuổi Tỵ thuộ hành Hỏa. Hành Hỏa mà treo tranh Thủy, thì Hỏa sẽ bị Thủy dập tắt. Tuy vậy, nếu năng lượng Hỏa của gia chủ quá nhiều thì bạn hoàn toàn có thể cân bằng bằng cách kết hợp treo các bức tranh treo tường có yếu tố nước.

Kết luận: Về lý thuyết, tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa không hợp treo bức tranh Cá chép hoa Sen, tranh cửu ngư quần hội. Tuy nhiên trên thực tế, người tuổi Tỵ vẫn có thể kết hợp treo tranh Cá, nhưng bức tranh cần có các yếu tố thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc. Như cá chép hoa mẫu đơn là rất phù hợp.

Đấy là xét trên phương diện lý thuyết, còn thực tế, người tuổi Tỵ sinh vào các năm khác nhau sẽ tương ứng với mệnh ngũ hành trong năm sinh đó. Vì thế mà cần căn cứ cụ thể hơn cho từng tuổi Tỵ với từng năm sinh. Mà người tuổi Tỵ sinh vào các năm:

 • Tuổi Tỵ sinh năm 1953 – Năm sinh Quý Tỵ hành Thủy.
 • Tuổi Tỵ sinh năm 1965 – Năm sinh Ất Tỵ thuộc hành Hỏa.
 • Tuổi Tỵ sinh năm 1977 – Năm sinh Đinh Tỵ thuộc hành Thổ.
 • Tuổi Tỵ sinh năm 1989 – Năm sinh Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc.
 • Tuổi Tỵ sinh năm 2001 – Năm sinh Tân Tỵ thuộc hành Kim.

1. Tuổi Tỵ sinh năm 1953 – Năm sinh Quý Tỵ hành Thủy treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không?

Ket qua hinh anh ca chep hoa sen ma AmiA 1327 hop tuoi quy ty 1953

Hình ảnh cá chép hoa Sen mã AmiA 1327 hợp tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

 • Trả lời: Tuổi Tỵ sinh năm 1953 là năm Quý Tỵ nên thuộc hành Thủy theo phong thủy. Vì vậy mà bức tranh cửu ngư chính là bức tranh treo tường phong thủy tốt nhất, lựa chọn hàng đầu cho người sinh năm Quý Tỵ 1953. Treo bức tranh Cá người Quý Tỵ sẽ gặt hái được nhiều may mắn, thành công, tài lộc.

2. Tuổi Tỵ sinh năm 1965 – Năm sinh Ất Tỵ thuộc hành Hỏa treo tranh cửu ngư có hợp không?

 • Trả lời: Bức tranh cưu ngư quần hội không hợp với người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965. Vì năm sinh này thuộc hành Hỏa mà treo tranh Cá coi như bị dập hết năng lượng. Nhưng trong thực tế, cái gì tốt quá cũng không nên. Một người mang mạng Hỏa mà treo tranh hành Hỏa không vượng quá cũng không tốt. Vậy có thể người mạng Hỏa như tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có thể treo các bức tranh có yếu tố nước để tạo vượng khí cân bằng hơn cho gia đình.
 • Chốt là người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 vẫn có thể treo tranh cửu ngư với điều kiện kết hợp với các yếu tố thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc.

3. Tuổi Tỵ sinh năm 1977 treo tranh cửu ngư hợp phong thủy không?

 • Trả lời: Sinh năm 1977 là tuổi Tỵ năm sinh Đinh Tỵ. Người sinh năm Đinh Tỵ thuộc hành Thổ nên chọn cho mình các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ là tốt nhất, như tranh Núi đá, tranh công trình xây dựng.
 • Còn nếu treo tranh cửu ngư thì mệnh Thổ của tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 sẽ chặn hết tài khí phong thủy từ bức tranh cửu ngư quần hội. Vì vậy tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 tuyệt đối không treo tranh Cá chép hoa Sen, hay tranh cửu ngư quần hội.

4. Tuổi Tỵ treo được tranh cửu ngư theo phong thủy không với năm sinh Kỷ Tỵ mệnh Mộc?

Ket qua hinh anh tranh ca chep hoa sen amia hop tuoi ky ty

Tranh cá chép hoa Sen phong thủy treo ở phòng khách AmiA 1286 hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Trả lời: Tuổi Tỵ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc rất hợp treo tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy. Là bởi vì theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc. Nên bức tranh Cá tranh cửu ngư sẽ phát huy được toàn bộ ý nghĩa phong thủy tốt lành dành cho người tuổi Kỷ Tỵ.
 • Treo bức tranh Cá, tranh cá chép hoa sen, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn.

5. Tuổi Tỵ sinh năm 2001 – Năm sinh Tân Tỵ thuộc hành Kim có treo được tranh cửu ngư không?

 • Trả lời: Tuổi Tỵ sinh năm 2001 là năm sinh Tân Tỵ thuộc hành Kim. Tuổi Tỵ treo tranh cửu ngư theo phong thủy là vẫn hợp đối với người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Tốt nhất người mệnh Kim tuổi Tân Tỵ nên chọn tranh có thêm hình tượng núi cao, đá núi sẽ hợp phong thủy nhất.

Một số các tuổi không hợp treo tranh cửu ngư, tranh cá có thể học cách chọn tranh treo tường phù hợp nhất với mệnh của mình tại bài viết: Hướng dẫn chọn tranh treo tường hợp tuổi Tỵ.

Còn đây là: Các bức tranh cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa nhất. Mời bạn tham khảo các bức tranh và ý nghĩa của chúng tại danh mục sản phẩm: Tranh phong thủy AmiA.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tuổi Tỵ treo được tranh cửu ngư theo phong thủy không?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *