Tuoi Ty hop treo tranh thuan buom xuoi gio theo phong thuy khong

Tuổi Tỵ hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy không?

Sau khi viết xong bài người tuổi Tỵ treo tranh gì hợp phong thủy. Thì AmiA tiếp tục viết thêm bài người tuổi Tỵ hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy không. Bởi vì thuận buồm xuôi gió là một trong những mẫu tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa rất được ưa chuộng hiện nay.

Vậy: Tuổi Tỵ hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy không? Câu trả lời là KHÔNG. Bởi tuổi Tỵ về bản chất năm tuổi địa chi thuộc hành Hỏa trong phong thủy, nên sẽ không hợp với bức tranh mang hành Thủy như Thuận buồm xuôi gió.

Tranh treo phong khach dong ho ghep canh buom do amia 233

Tuổi Tỵ KHÔNG hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy nhưng ở từng năm sinh ngũ hành có tuổi hợp treo có tuổi không

Tuy nhiên người tuổi Tỵ ở mỗi năm sinh lại mang ngũ hành phong thủy riêng. Ví như người tuổi Tỵ mang năm sinh ngũ hành Thủy, Mộc, Kim vẫn có thể treo được tranh nếu yêu thích. Còn tuổi Tỵ mang hành Hỏa Thổ thì tuyệt đối cấm kỵ treo tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy bạn nhé. Xem chi tiết phần dưới:

Tuổi Tỵ sinh năm nào thuộc mệnh gì trong ngũ hành?

  • Tuổi Tỵ sinh năm 1953 thuộc năm tuổi Quý Tỵ – Mệnh Thủy
  • Tuổi Tỵ sinh năm 1965 thuộc năm tuổi Ất Tỵ – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Tỵ sinh năm 1977 thuộc năm tuổi Đinh Tỵ – Mệnh Thổ
  • Tuổi Tỵ sinh năm 1989 thuộc năm tuổi Kỷ Tỵ – Mệnh Mộc
  • Tuổi Tỵ sinh năm 2001 thuộc năm tuổi Tân Tỵ – Mệnh Kim

Vậy:

Tuổi Tỵ sinh năm 1953 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Tỵ sinh năm 1953 nếu xét về mệnh ngũ hành trong phong thủy thì hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Vì tuổi Tỵ sinh năm 1953 thuộc năm Quý Tỵ hành Thủy. Nên treo bức tranh phong thủy treo tường thuyền buồm cũng mang hành Thủy nên sẽ tương hợp hỗ trợ cho quý chủ.
tranh-treo-tuong-thuan-buom-xuoi-gio-treo-phong-khach-dep-amia146

Tuổi Tỵ sinh năm 1953 thuộc tuổi Quý Tỵ hành Thủy rất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tuổi Tỵ sinh năm 1965 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Tỵ hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió cho người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa không? Thì câu trả lời là tuyệt đối KHÔNG. Vì bản chất tuổi thuộc mệnh Hỏa, năm sinh vẫn thuộc hành Hỏa thì song Hỏa nhân đôi lên càng không được treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Tranh không mang đến may mắn cho chủ nhân và gia đình.

Tuổi Tỵ sinh năm 1977 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Tỵ sinh năm 1977 là tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ. Ngay lúc đầu đã nói chủ nhân tuổi Tỵ thuộc hành Thổ, Hỏa tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió. Vì mệnh này khắc mệnh Thủy của tranh trong phong thủy, nên có treo chỉ khiến chủ nhân không thuận lợi, kém may mắn.

Tuổi Tỵ sinh năm 1989 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Tỵ sinh năm 1989 là thuộc năm sinh Kỷ Tỵ mệnh Mộc. Rất hợp cực kỳ hợp để treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió này. Tuy nhiên mệnh Hợp nhưng tuổi không hợp thì chủ nhân Kỷ Tỵ cũng nên cân nhắc khi treo tranh.

Kỷ Tỵ có thể tham khảo bài viết: Tuổi Kỷ Tỵ nên treo tranh gì hợp phong thủy.

Tuoi Ty hop treo tranh thuan buom xuoi gio theo phong thuy khong

Các tuổi Ất Tỵ Đinh Tỵ không hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió vì ngũ hành mang hành Hỏa Thổ nhé

Tuổi Tỵ sinh năm 2001 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 năm nay 17 tuổi có nên treo tranh thuận buồm xuôi gió. Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim nếu treo tranh thuận buồm thì nên chọn tranh kết hợp với hành Thổ hình ảnh núi đá cao sẽ tốt nhất cho chủ nhân Tân Tỵ sinh năm 2001 nhé.

Kết luận: Tuổi Tỵ hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy không? Tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa kỵ treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Nhưng xét về mệnh ngũ hành thì các tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ và Tân Tỵ vẫn có thể treo tranh. Còn năm tuổi Ất Tỵ, Đinh Tỵ tuyệt đối không treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió này.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn hỗ trợ chọn tranh phong thủy ý nghĩa và phù hợp nhất.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *