Tuoi ty co treo duoc tranh phong thuy thuan buom xuoi gio khong

Tuổi Tý có treo được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không

Sau khi viết xong bài tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi gì mệnh gì? Thì AmiA tiếp tục viết thêm bài viết tuổi Tý có treo được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không. Đây là câu hỏi mà nhiều khách đều nhờ đến sự tư vấn chọn tranh của AmiA.

 • Câu trả lời: Tuổi Tý rất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió đối với năm sinh thuộc mệnh Mộc, Thủy, Kim. Còn tuổi Tý năm sinh hành Hỏa, Thổ thì tránh treo tranh thuận buồm xuôi gió. Bởi tuổi Tý trong địa chi ngũ hành cũng thuộc hành Thủy tài lộc, treo tranh hướng Bắc là tốt nhất!

tranh-dan-gian-dong-ho-dam-cuoi-chuot-kho-co-lon

Tuổi Tý rất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió đối với năm sinh thuộc mệnh Mộc, Thủy, Kim. Còn tuổi Tý năm sinh hành Hỏa, Thổ thì tránh treo tranh thuận buồm xuôi gió

Tuổi Tý theo các năm sinh ngũ hành sinh vào năm nào?

 • Tuổi Tý sinh năm 1948 là năm tuổi Mậu Tý – Mệnh Hỏa hiện 70 tuổi.
 • Tuổi Tý sinh năm 1960 thuộc năm tuổi Canh Tý – Mệnh Thổ hiện 58 tuổi.
 • Tuổi Tý sinh năm 1972 thuộc năm tuổi Nhâm Tý – Mệnh Mộc hiện 46 tuổi.
 • Tuổi Tý sinh năm 1984 thuộc năm tuổi Giáp Tý – Mệnh Kim hiện 34 tuổi.
 • Tuổi Tý sinh năm 1996 thuộc năm tuổi Bính Tý – Mệnh Thủy hiện 22 tuổi.

Vậy Tuổi Tý nào được treo và không được treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió?

Hỏi: Tại sao tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió?

 • Trả lời: Như ta đã biết, tranh treo tường phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà tuổi Mậu Tý mang hành Hỏa, Hỏa mà gặp Nước là bị dập tắt. Nên chủ nhân tuổi Mậu Tý sẽ bị át chế, bị xung khắc khi treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Vậy Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 hợp treo tranh phong thủy nào?

mau tranh thuan buom xuoi gio dep trang tri phong khach

Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 và tuổi Canh Tý sinh năm 1960 tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Hỏi: Tại sao tuổi Canh Tý sinh năm 1960 tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuyền buồm?

 • Trả lời: Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc hành Thổ. Mà theo phong thủy, Thổ là Đất ngăn được Nước là Thủy. Vì thế chủ nhân mà mệnh Thổ khi treo tranh thuận buồm xuôi gió quản vận khí tài lộc, sẽ bị chặn hết tài lộc, của cải, may mắn và công danh.

Xem: Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp treo tranh phong thủy nào?

Hỏi: Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có treo được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

 • Trả lời: Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc hành Mộc. Mà trong phong thủy, cây cối được phát triển xanh tươi là nhờ Nước. Vì vậy chủ nhân tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc cực kỳ hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Bức tranh thuyền biển sẽ khơi nguồn vận tài, mang tới may mắn, tài lộc. Tranh được treo ở hướng Bắc sẽ hợp phong thủy nhất cho chủ nhân và gia đình.

Xem thêm: Tranh phong thủy nào hợp với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972?

Hỏi: Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có treo được tranh phong thủy thuận buồm không?

 • Trả lời: Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy. Sẽ cực kỳ hợp khi treo bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc đúng hành Thủy. Đây là mối quan hệ tương hợp hỗ trợ nhau rất tốt. Tuổi Bính Tý nên treo tranh Thuận Buồm xuôi gió ở hướng Bắc nhé.

Xem thêm: Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp treo tranh phong thủy nào?

Tuoi ty co treo duoc tranh phong thuy thuan buom xuoi gio khong

Tuổi Tý có treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió với các mệnh Mộc, Thủy Kim khắc các mệnh Hỏa, Thổ

Hỏi: Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió?

 • Trả lời: Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim. Nếu yêu thích bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thì vẫn hợp để treo. Nhưng bức tranh sẽ không mang lại nhiều may mắn như mệnh Mộc, hoặc mệnh Thủy. Vì Kim sinh Thủy – Tức Kim loại nóng chảy tạo thành Nước. Thì trong mối quan hệ này Kim hao Thủy lợi. Vì vậy chủ nhân tuổi Giáp Tý mệnh Kim nếu cực kỳ thích thì vẫn treo được tranh này, nhưng sẽ không tương trợ giúp đỡ được nhiều cho gia chủ.

Xem: Tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Tóm lại câu hỏi: “Tuổi Tý có treo được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?” đã có câu trả lời thỏa đáng. Bạn thuộc năm sinh Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý hay Bính Tý đều đã biết được chi tiết tại sao mình hợp hoặc không hợp để treo bức tranh phong thủy treo tường này.

AmiA chúc các bạn tuổi Tý chọn được bức tranh phong thủy phù hợp và ý nghĩa nhất! Gọi: 0916.225.866 khi cần hỗ trợ tư vấn và đặt làm tranh phong thủy treo tường.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

2 Comments

  • AmiA chào Phương Nguyên,

   Tuổi Tý tuổi Hợi đều thuộc hành Thủy theo phong thủy. Mà tranh thuận buồm xuôi gió cũng thuộc hành Thủy. Nên xét về tuổi là Tý, Thủy đều hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió.

   Tuy nhiên đấy là mới xét về tuổi, Phương Nguyên để lại năm sinh của mình. Để xem năm sinh đó thuộc mệnh gì có hợp treo thuận buồm xuôi gió không nhé. Sẽ tư vấn được kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *