Tuoi Tuat treo tranh thuan buom xuoi gio hop phong thuy khong

Tuổi Tuất treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không?

Tuổi Tuất treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không? Hay tuổi Tuất có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không? Đó là phần lớn thắc mắc của gia chủ tuổi Tuất khi trót yêu em “thuận buồm xuôi gió” rồi. Đọc bài viết này bạn sẽ biết rõ hơn tuổi Tuất sinh năm nào thì hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió nhé!

Tuổi Tuất về bản chất KHÔNG hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. (Lý do xem chi tiết tại bài viết: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi gì mệnh gì?). Thế nhưng cũng là tuổi Tuất nhưng bạn sinh ở các năm tuổi khác nhau lại có ngũ hành năm sinh khác nhau. Tranh thuyền buồm chỉ không hợp với người thuộc mệnh Thổ, Hỏa. Còn lại tuổi Tuất mệnh Kim, Mộc, Thủy vẫn có thể treo được tranh thuận buồm xuôi gió. Mời xem chi tiết dưới đây:

Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio dep trang tri phong khach hop phong thuy

Tuổi Tuất về bản chất không hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió nhưng xét về năm sinh ngũ hành thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy vẫn có thể treo được tranh thuận buồm xuôi gió

Tuổi Tuất sinh năm nào thì hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió?

  • Tuổi Tuất sinh năm 1958 thuộc năm tuổi Mậu Tuất – Mệnh Mộc
  • Tuổi Tuất sinh năm 1970 thuộc năm tuổi Canh Tuất – Mệnh Kim
  • Tuổi Tuất sinh năm 1982 thuộc năm tuổi Nhâm Tuất – Mệnh Thủy
  • Tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc năm tuổi Giáp Tuất – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Tuất sinh năm 2006 thuộc năm tuổi Bính Tuất – Mệnh Thổ

Vậy:

Tuổi Tuất sinh năm 1958 treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không?

  • Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 1958 treo tranh thuận buồm xuôi gió cực kỳ hợp phong thủy luôn. Bởi vì năm sinh này là tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc trong phong thủy. Mà theo phong thủy là Thủy sinh Mộc, nước giúp cây phát triển. Vì thế chủ nhân tuổi Tuất hành Mộc treo tranh thuyền buồm sẽ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, khơi nguồn vượng tài cho gia đình rất tốt.

Tuổi Tuất sinh năm 1970 treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không?

  • Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 1970 treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió rất hợp. Mặc dù trong mối quan hệ phong thủy này là Kim hao, Thủy Lợi. Tức treo bức tranh thuyền buồm xuôi gió vẫn hợp với chủ nhân nhưng tốt hơn nên chọn thêm hình ảnh bức tranh có thêm hình tượng núi đá cao sẽ tốt nhất. Vì Núi trong phong thủy thuộc hành Thổ. Thồ sinh Kim hỗ trợ chủ nhân mệnh Kim rất tốt.

Tuổi Tuất sinh năm 1982 có treo được tranh thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 1982 thuộc năm sinh Nhâm Tuất mệnh Thủy rất hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Vì không cần bàn cãi nhiều, thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy tương hợp với mệnh của chủ nhà. Nên bức tranh phát huy được ý nghĩa phong thủy, may mắn tài lộc cho gia đình.
Hinh anh tranh trang trí thuận buồm xuôi gió in giả sơn dầu AmiA 676 hop phong thuy phong khach

Tuổi Tuất thuộc hành Mộc, Thủy, Kim như các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tuổi Tuất sinh năm 1994 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy không?

  • Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc năm sinh Giáp Tuất hành Hỏa. Với năm sinh tuổi Tuất 1994 tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Vì mệnh Thủy có thể dập tắt Hỏa không tốt cho chủ nhân.

Vậy, tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp treo tranh gì trong phong thủy?

Tuổi Tuất sinh năm 2006 có treo được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 2006 thuộc năm sinh Bính Tuất mệnh Thổ cũng không phù hợp để treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió.

Thay vào đó, bạn có thể tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Tuất sinh năm 2006!

Kết luận: Tuổi Tuất treo tranh thuận buồm xuôi gió không hợp phong thủy nếu xét về bản chất con giáp. Nhưng xét về mặt năm sinh ngũ hành cho từng chủ nhân mệnh Tuất thì: Các tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982 hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Còn lại tuổi Giáp Tuất 1994 và Bính Tuất 2006 là tuyệt đối không treo tranh thuyền biển.

Tuoi Tuat treo tranh thuan buom xuoi gio hop phong thuy khong

Tuổi Tuất treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy với các tuổi canh tuất, mậu tuất, nhâm tuất, còn cấm kỵ treo với tuổi giáp tuất, bính tuất

Hy vọng, bài viết tuổi Tuất treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không? Sẽ hữu ích với quý vị khi muốn tìm mua một bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió. Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ mua tranh hợp với mình nhé.

AmiA chúc chủ nhân tuổi Tuất chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp và ưng ý nhất!

Tham khảo thêm các bài viết:

Tuổi Tuất nên treo tranh gì hợp phong thủy

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo tường đẹp nhất

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *