Tuổi Tuất treo được tranh cá chép theo phong thủy không?

Tuổi Tuất treo được tranh cá chép theo phong thủy không? Là câu hỏi trong thời điểm này rất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là gia chủ tuổi Tuất. Vì bộ tranh cá chép hoa Sen, cá chép hoa mẫu đơn hay cửu ngư quần hội trong dịp Tết luôn được yêu thích và chọn lựa về treo trong nhà.

Cá Chép hoa Sen được gọi chung tên gọi là tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy. Bởi vì trong bức tranh là hình ảnh 9 chú cá chép và hoa Sen hoặc hoa mẫu đơn và đều mang biểu tượng của phú quý thịnh vượng của cải, tài lộc đến trong năm mới.

Ket qua hinh anh tranh ca chep hop tuoi tuat khong

Tranh phong thủy cá chép hoa Sen AmiA 1286 có hợp với người tuổi Tuất không

Trở lại với tuổi Tuất treo được bức tranh cá chép theo phong thủy hay không. Xét về mặt lý thuyết, tuổi Tuất hay con giáp này thuộc hành Thổ. Mà Thổ khắc Thủy theo phong thủy. Vì Đất có thể chặn được Nước. Vì thế tuổi Tuất xét trên lý thuyết không hợp treo bức tranh Cá.

Tuy nhiên, khi chọn tranh phong thủy treo trong gia đình, người ta thường căn cứ vào năm sinh ngũ hành của gia chủ thuộc mệnh gì. Sẽ chọn được bức tranh phong thủy tương sinh với mệnh của gia chủ, có như vậy thì gia chủ mới có nhiều tài, nhiều lộc trong năm mới. Vì thế mặc dù là cùng tuổi Tuất, nhưng mỗi người sinh vào các năm tuổi khác nhau sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Cụ thể:

  • Tuổi Tuất sinh năm 1958 – Năm sinh Mậu Tuất thuộc hành Mộc
  • Tuổi Tuất sinh năm 1970 – Năm sinh Canh Tuất thuộc hành Kim
  • Tuổi Tuất sinh năm 1982 – Năm sinh Nhâm Tuất thuộc hành Thủy
  • Tuổi Tuất sinh năm 1994 – Năm sinh Giáp Tuất thuộc hành Hỏa
  • Tuổi Tuất sinh năm 2006 hoặc 1946 – Năm sinh Bính Tuất thuộc hành Thổ
Ket qua hinh anh Tranh phong thuy ca chep hop tuoi tuat sinh nam nao

Tranh phong thủy cá chép AmiA 1264 hợp với tuổi Tuất sinh năm nào

1. Vậy tuổi Tuất sinh năm 1958 có treo được bức tranh cá chép phong thủy không?

  • Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 1958 thuộc năm sinh Mậu Tuất ngũ hành Mộc. Mà theo phong thủy , Thủy sinh Mộc tương sinh hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Mộc. Vì thế mà bức tranh cá là lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia chủ tuổi Tuất sinh năm 1958.
  • Treo bức tranh Cá chép phong thủy trong gia đình, người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 sẽ có được nhiều may mắn, thuận lời, tiền tài của cải đến với gia đình trong năm mới.

2. Tuổi Tuất sinh năm 1970 treo được tranh cá chép hợp phong thủy hay không?

  • Trả lời: Tuổi Tuất treo được tranh Cá chép theo phong thủy không với người sinh năm 1970 năm sinh Canh Tuất. Tuổi Tuất sinh năm 1970 có năm sinh thuộc ngũ hành Kim. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy vì thế mà Kim hao, Thủy lợi. Do đó, mà người mệnh Kim muốn lợi hơn cho bản mệnh của mình, thì nên treo các bức tranh ít Thủy nhiều Thổ, Kim.
  • Tức là nếu treo bức tranh Cá thì vẫn hợp tuổi mệnh Kim, không có khắc kỵ xấu gì. Nhưng nếu treo các bức tranh có thêm hành Thổ, hành Kim như các bức tranh sơn thủy hữu tình sẽ hợp nhất. Lúc đó gia chủ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất sẽ đón được nhiều tài lộc, vượng khí nhất.
Hinh anh tranh ca chep hoa Sen hop tuoi tuat

Hình ảnh tranh cá chép hoa Sen treo tường sung túc AmiA 1327 hợp các năm sinh Thủy, Kim, Mộc của người tuổi Tuất

3. Tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?

Trả lời: Người tuổi Tuất sinh năm 1982 thuộc năm sinh Nhâm Tuất mang hành Thủy. Mạng Thủy này rất hợp treo bức tranh cá chép, tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy. Bởi Thủy tương hợp Thủy, mà bức tranh Cá mang hành Thủy tượng trưng cho nguồn tài lộc, vượng khí tốt đến với gia đình trong năm mới.

4. Tuổi Tuất sinh năm 1994 treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?

Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc năm sinh Giáp Tuất mệnh Hỏa. Có treo được bức tranh cá chép theo phong thủy hay không? Mệnh Hỏa theo phong thủy là khắc Thủy. Vì Nước dập tắt được lửa. Tuy nhiên người mệnh Hỏa vẫn có thể treo được bức tranh Cá chép theo phong thủy để giảm bớt năng lượng hỏa tạo sự cân bằng phát triển tốt nhất.

Vì thế mà người mệnh Hỏa có thể treo tranh Cá chép hoa mẫu đơn. Vì hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa tương trợ cho mạng của gia chủ là mạng Hỏa. Đồng thời vừa có yếu tố nước là Cá tạo sự cân bằng mang đến vượng khí tốt nhất cho gia chủ.

Ket qua hinh anh tranh son dau ca chep co hop tuoi tuat khong

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa Sen có hợp với người tuổi Tuất không

5. Tuổi Tuất sinh năm 2006 hoặc 1946 có hợp treo bức tranh cá chép hoa Sen không?

Trả lời: Tuổi Tuất sinh năm 1946 hay năm 2006 đều thuộc năm sinh Bính Tuất mang hành Thổ. Như đã nói ở đầu bài viết, người mạng Thổ thì tốt nhất không nên treo tranh Cá mà chọn cho mình các bức tranh núi, tranh thành phố sẽ hợp cho mệnh ngũ hành của mình nhất.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp người tuổi Tuất trả lời được câu hỏi: “Tuổi Tuất treo được tranh cá chép theo phong thủy không”. Với những năm sinh tuổi Tuất mà hợp treo bức tranh cá chép hoa Sen, bạn có thể tham khảo: Bảng Giá Các Bức Tranh Phong Thủy Cửu Ngư Quần Hội.

Còn đối với những năm sinh tuổi Tuất mà không hợp treo bức tranh Cá chép theo phong thủy. Có thể xem ở bài: “Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất” để lựa chọn cho mình bức tranh phong thủy ưng ý và phù hợp nhất.

AmiA chúc gia chủ tuổi Tuất sẽ chọn được bức tranh Cá theo phong thủy hài lòng nhất. Gọi ngay AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng thuận lợi nhất. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết để được tư vấn.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tuổi Tuất treo được tranh cá chép theo phong thủy không?

Xem nguồn: Tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *