Tuổi Thìn treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không?

Như ở bài viết: Tuổi Tý có hợp treo tranh phong thủy cửu ngư quần hội không? AmiA cũng đã nhắc đến tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi thuộc nhóm hành Thổ theo phong thủy. Mà bức tranh cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy theo phong thủy.

Vậy hành Thổ không hợp Thủy thì người tuổi Thìn có treo được tranh phong thủy cửu ngư quần hội hay không. Mời bạn đọc tiếp các phần nội dung bên dưới để bạn có thể biết rõ được, người tuổi Thìn có nên treo tranh cửu ngư quần hội hay không?

Hinh anh tranh treo tuong ca vang hoa moc lan AmiA 985

Tranh treo tường cá vàng hoa mộc lan AmiA 985 ghép bộ 3 tấm khổ 40x60cm

Xét về mặt con giáp theo phong thủy thì con Rồng thuộc hành Thổ khắc Thủy. Về lý thuyết là như vậy, tuy nhiên, Rồng sống dưới nước rất hợp Thủy. Hơn nữa, người tuổi Thìn ở mỗi năm sinh khác nhau, thì lại có một mệnh ngũ hành khách nhau tùy thuộc vào năm sinh. Ví dụ người tuổi Thìn sinh năm:

  • 1952 – Nhâm Thìn – 65 tuổi – Mệnh Thủy
  • 1964 – Giáp Thìn – 54 tuổi – Mệnh Hỏa
  • 1976 – Bính Thìn – 43 tuổi – Mệnh Thổ
  • 1988 – Mậu Thìn – 30 tuổi – Mệnh Mộc
  • 2000 – Canh Thìn – 18 tuổi – Mệnh Kim

Như vậy, để hỏi người tuổi Thìn treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không. Bạn nên hỏi chi tiết xem người tuổi Thìn sinh năm nào?

1. Vậy, người tuổi Thìn sinh năm 1952 treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?

  • Trả lời: Tuổi Thìn sinh năm 1952 Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy. Nên rất hợp treo các bức tranh Cá, Cá chép hoa Sen hay còn gọi là cửu ngư quần hội. Người tuổi Thìn mà treo các bức tranh cá, tranh hoa Sen thuộc hành Thủy sẽ luôn có được sự thoải mái, mát mẻ trong tâm hồn. May mắn thịnh vượng sẽ đến với gia đình.
Ket qua Hinh anh tranh ca chep hoa Sen treo tuong sung tuc hop tuoi Nham thin 1952

Hình ảnh tranh cá chép hoa Sen treo tường sung túc AmiA 1327 hợp tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

2. Người tuổi Thìn sinh năm 1964 có treo được tranh phong thủy cửu ngư quần hội không?

  • Trả lời: Tuổi Thìn sinh năm 1964 sinh năm Giáp Thìn thuộc hành Hỏa. Do đó các bức tranh Cá chép hoa Sen hay tranh hoa Sen xét trên lý thuyết là không hợp cực kỳ khắc khi treo. Nhưng xét thực tế, tuổi Giáp Thìn hành Hỏa cần có sự điều tiết của hành Thủy ở bức tranh Cá để giảm bớt hỏa cũng rất tốt. Nên nếu chọn tranh cho người hành Hỏa vẫn có thể chọn các bức tranh treo tường có yếu tố nước. Nhưng nên tiết chế ít nước, nhiều Thổ, nhiều Mộc tức đất và cây xanh sẽ là tốt nhất.

3. Người tuổi Thìn sinh năm 1976 có treo tranh cá chép hoa Sen hợp phong thủy không?

  • Trả lời: Tuổi Thìn sinh năm 1976 là năm Bính Thìn thuộc hành Thổ. Mà Thổ ngăn Thủy theo ngũ hành phong thủy. Do đó, người tuổi Thìn sinh năm 1976 tuyệt đối không nên chọn treo những bức tranh thuộc hành Thủy. Trong đó là bức tranh phong thủy cửu ngư quần hội nói riêng và các bức tranh Cá, tranh hoa Sen nói chung.

4. Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có hợp treo tranh cá chép không?

Ket qua hinh anh tranh treo tuong phong khach ca chep sen vang hop tuoi Mau Thin 1988

Tranh treo tường phòng khách cá chép sen vàng hợp nhất với tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

  • Trả lời: Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc hành Mộc là hợp nhất để treo bức tranh Cá. Vì Thủy sinh Mộc giúp cây xanh phát triển. Do đó người sinh năm 1988 tuổi Thìn treo tranh cửu ngư quần hội cực kỳ tốt. Ngoài bức tranh Cá chép hoa sen, tuổi Thìn sinh năm 1988 còn hợp treo tranh hoa Sen, tranh biển, tranh thuyền buồm đều rất tốt. Giúp chủ nhân có nhiều may mắn, tài lộc nhất.

5. Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 có hợp treo tranh cá phong thủy không?

  • Trả lời: Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là thuộc hành Kim. Mà Kim Thủy vẫn hợp nhau, tuy nhiên Kim Hao Thủy Lợi vì Kim sinh Thủy. Vì vậy, người mệnh Kim vẫn có thể treo bức tranh cửu ngư quần hội nhưng tốt nhất nên kết hợp với hành Thổ là yếu tố đất, núi trong bức tranh.

Một số tuổi Thìn không hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội thì có thể xem thêm bài hướng dẫn: Cách chọn tranh treo tường hợp với người tuổi Thìn.

Còn đây là bộ sưu tập: Bảng giá tranh phong thủy cửu ngư quần hội – Các mẫu tranh Cá được yêu thích nhất. Mời bạn xem và tham khảo để có thể chọn cho mình bức tranh phong thủy treo tường đẹp và hợp với tuổi mình nhất.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh nhanh chóng, thuận lợi nhất!

Xem nguồn: 10 bức tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *