Hinh anh tuoi than treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Tuổi Thân treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không?

Tuổi Thân treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không? Hay tuổi Thân có treo được tranh thuận buồm xuôi gió không? Ở bài viết này AmiA sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách rõ ràng nhất. Để những chủ nhân tuổi Thân nói riêng yêu thích tranh thuận buồm xuôi gió thì có nên treo không?

Ở bài viết tranh treo tường thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì, AmiA đã giúp bạn hiểu vì sao tuổi Thân lại hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Đấy là về bản chất thôi, còn thực tế, thì có những năm sinh ngũ hành tuổi Thân tuyệt đối không nên treo bức tranh phong thủy thuyền biển này. Mời bạn xem chi tiết ngay dưới đây.

Hinh anh tranh thuan buom xuoi gio hop treo phong thuy phong khach

Xét về bản chất tuổi con giáp trong phong thủy tuổi Thân hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Xét về bản chất, tuổi Thân hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên về năm sinh ngũ hành có tuổi Thân hợp nhưng có tuổi Thân tuyệt đối tránh treo bức tranh này. Dựa vào các năm sinh ngũ hành của tuổi Thân bao gồm:

Thuộc Thân sinh năm nào thuộc mệnh gì trong phong thủy?

  • Tuổi Thân sinh năm 1956 thuộc năm tuổi Bính Thân – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Thân sinh năm 1968 thuộc năm tuổi Mậu Thân – Mệnh Thổ
  • Tuổi Thân sinh năm 1980 thuộc năm tuổi Canh Thân– Mệnh Mộc
  • Tuổi Thân sinh năm 1992 thuộc năm tuổi Nhâm Thân – Mệnh Kim
  • Tuổi Thân sinh năm 2004 thuộc năm tuổi Giáp Thân – Mệnh Thủy

Vậy:

Tuổi Thân sinh năm 1956 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Thân sinh năm 1956 tức là tuổi Bính Thân năm nay 61 tuổi thuộc mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa thì tuyệt đối không treo tranh nước hành Thủy. Không lợi về sức khóe, không cát đường tài lộc gặp xui xẻo, kém may mắn, kém thuận lợi.

Vậy: Tuổi Bính Thân sinh năm 1961 treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thuy thuyen va bien mot tam kho lon co dong ho

Các tuổi Bính Thân sinh năm 1956 mệnh Hỏa, và tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc hành Thổ là không hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Tuổi Thân sinh năm 1968 có treo được tranh thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Thân sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ. Cũng tuyệt đối không treo tranh nước, tức hành Thủy như tranh thuyền buồm. Vì tuổi của chủ nhân sẽ át chế ý nghĩa phong thủy của bức tranh không đem lại điều tốt lành cho chủ nhân.

Vậy: Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thì treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Thân sinh năm 1980 có hợp tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Thân sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân mệnh Mộc. Cực kỳ hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Xét về cả năm sinh ngũ hành lẫn bản chất con giáp Thân. Nên tuổi Canh Thân cứ tự tin mà sắm một bộ tranh thuyền buồm treo trong phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc nhé. Chủ nhân sẽ trên đà phát triển luôn gặp quý nhân, khơi nguồn vận tài phát triển tốt nhờ bức tranh.

Tuổi Thân sinh năm 1992 treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không?

  • Trả lời: Tuổi Thân sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim (Kiếm phong Kim). Với chủ nhân hành Kim nên treo bức tranh thuyền biển có cả hình ảnh núi cao sẽ tốt hơn. Vì hành Thổ trong tranh hỗ trợ tương trợ tốt hơn cho chủ nhân mệnh Kim Nhâm Thân 1992. Nếu đơn thuần là hành Thủy không với hình ảnh thuyền và biển. Gia chủ mệnh Kim sẽ bị hao tổn khi treo bức tranh này. Vẫn hợp nhưng không tốt bằng mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Tuổi Thân sinh năm 2004 treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không?

  • Tuổi Thân sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Người tuổi Giáp Thân hành Thủy rất hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Giữa tranh và chủ nhân có sự tương hợp về mệnh ngũ hành nên thuận đà phát triển thôi.
Hinh anh tuoi than treo tranh thuan buom xuoi gio co hop phong thuy khong

Tuổi Thân hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió với các năm tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân

Kết luận: Tuổi Thân treo tranh thuận buồm xuôi gió rất hợp phong thủy. Tuy nhiên năm sinh ngũ hành của từng năm tuổi Thân cũng có vai trò quyết định lớn trong việc treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Các tuổi Canh Thân sinh năm 1980, Nhâm Thân sinh năm 1992, Giáp Thân sinh năm 2004 hợp treo tranh. Còn tuổi Bính Thân sinh năm 1956 và Mậu Thân sinh năm 1968 nên chọn bức tranh phong thủy khác hợp với mình.

Hy vọng, bài viết tuổi Thân treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không? Sẽ hữu ích với quý vị khi muốn tìm mua một bức tranh thuận buồm xuôi gió treo tường. Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ mua tranh hợp với mình nhé.

AmiA chúc chủ nhân tuổi Thân chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp và ưng ý nhất!

Tham khảo thêm các bài viết:

Tuổi Thân nên treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Top tranh thuận buồm xuôi gió treo tường đẹp nhất

Posted in Tin showroom, Tin tức tranh tường chuyên ngành and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *