Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?

Bạn tuổi Thân và đang không biết Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không? Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để bạn có thể biết chắc được mình có hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội trong nhà hay không nhé!

Tuổi Thân xét theo phong thủy thuộc bộ hành Kim trong ngũ hành. Vì thế xét tuổi Thân có thể treo được bức tranh cá tranh cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy. Vì Kim sinh Thủy, tuy nhiên thì cũng nên cân nhắc và xem xét với tuổi Thân sinh ở từng năm sinh khác nhau. Sẽ có mệnh ngũ hành tương ứng với năm sinh đó khác nhau.

Kết quả tuổi Thân có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không

Hình ảnh tranh phong thủy treo tường cửu ngư quần hội có hợp với tuổi Thân theo phong thủy không?

Vậy tuổi Thân sinh năm nào treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy?

 • Tuổi Thân sinh năm 1956 – Năm sinh Bính Thân mệnh Hỏa
 • Tuổi Thân sinh năm 1968 – Năm sinh Mậu Thân mệnh Thổ
 • Tuổi Thân sinh năm 1980 – Năm sinh Canh Thân mệnh Mộc
 • Tuổi Thân sinh năm 1992 – Năm sinh Nhâm Thân mệnh Kim
 • Tuổi Thân sinh năm 2004 – Năm sinh Giáp Thân mệnh Thủy

1. Tuổi Thân sinh năm 1956 treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không?

 • Trả lời: Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy cho người sinh năm 1956 tuổi Bính Thân mệnh Hỏa. Năm sinh Bính Thân 1956 thuộc mạng Hỏa nên khi treo tranh Cá thuộc hành Thủy. Sẽ tương khắc.
 • Tuy nhiên, thực tế nếu hành Hỏa vượng quá cũng không tốt, mệnh Hỏa thiếu nước đôi khi cũng cần cân bằng lại để phát triển tốt nhất. Vì thế, người mệnh Hỏa tuổi Thân sinh năm 1956 vẫn có thể treo bức tranh Cá hoa mẫu đơn. Hoặc bức tranh kết hợp hành Mộc, Hỏa và Thủy sẽ tạo sự cân bằng tốt nhất để phát triển.

2. Tuổi Thân sinh năm 1968 treo tranh cá phong thủy có hợp không?

Ket qua hinh anh Tranh cuu ngu quan hoi hop tuoi than

Hình ảnh bộ tranh cửu ngư quần hội AmiA 368 có hợp tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Thân không

 • Trả lời: Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không với người tuổi Thân sinh năm 1968. Thuộc năm sinh Mậu Thân thuộc hành Thổ. Thì AmiA khuyên tuổi Thân này không nên treo bức tranh Cá. Vì Thổ chặn Thủy ngăn nước chảy. Cũng giống như mệnh phong thủy của gia chủ ngăn sự phát huy tác dụng của bức tranh Cá phong thủy treo tường.

3. Tuổi Thân sinh năm 1980 treo bức tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?

 • Trả lời: Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là thuộc năm sinh có ngũ hành Mộc. Mà treo bức tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy là cực kỳ hợp. Bởi tranh Cửu ngư thuộc hành Thủy theo ngũ hành. Mà trong phong thủy, Thủy sinh Mộc. Nên gia chủ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 cực kỳ tốt khi treo bức tranh cá chép trong nhà.
 • Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội với người sinh năm 1980 sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc. Kích hoạt được vận may của cải sẽ đến với gia đình liên tục và bền vững.

4. Tuổi Thân sinh năm 1992 có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?

 • Trả lời: Tuổi Thân sinh năm 1992 thuộc mạng Kim năm sinh Nhâm Thân. Như đã nói ngay ở phần tuổi Thân mạng Kim có thể treo được bức tranh cá theo phong thủy. Tuy nhiên, tuổi Thân sinh năm 1992 nên chọn bức tranh kết hợp cả hành Thổ, hành Kim, ít Thủy là tốt nhất. Thủy vượng quá cũng không tốt cho người mệnh Kim.
Ket qua hinh anh tranh phong thuy ca chep hoa sen amia hop tuoi than

Tranh phong thủy cá chép hoa Sen AmiA 1286 có hợp người tuổi Thân không

5. Tuổi Thân sinh năm 2004 treo được tranh cửu ngư phong thủy không?

 • Trả lời: Tuổi Thân sinh năm 2004 treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không? Sinh năm 2004 là người tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Vì vậy đương nhiên hành Thủy sẽ rất hợp với bức tranh cửu ngư quần hội cá chép hoa Sen. Và chủ nhân Giáp Thân sẽ có nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi khi treo bức tranh Cá trong gia đình.

Như vậy, AmiA đã vừa trả lời thắc mắc cho người tuổi Thân rằng: “Tuổi Thân treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?”. Sau bài viết này, tuổi Thân sẽ có câu trả lời cho mình và biết được tuổi Thân của mình có hợp treo tranh hay không.

Gia chủ tuổi Thân có thể xem: Bảng giá tranh phong thủy cửu ngư quần hội để chọn cho mình bức tranh treo tường ưng ý nhất.

Còn những người tuổi Thân không hợp treo tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy. Có thể tham khảo bài viết: “Hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp với người tuổi Thân” để biết được tuổi của mình hợp nhất với bức tranh nào nhé.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và thuận lợi nhất! AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nguồn: Tranh phong thủy treo tường

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *