Hinh anh tuoi tan suu treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Nếu đọc bài: “Tuổi Canh Tý hợp tranh phong thủy nào” thì bài viết tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách cũng có những nguyên tắc chọn tranh tương tự. Bởi tuổi Tân Sửu và tuổi Canh Tý là hai năm tuổi sát nhau và cùng thuộc một cung mệnh Thổ. Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Tức đất trên tường).

Ở bài viết này, Amia sẽ không chỉ đưa ra từng bức tranh treo tường cụ thể. Mà quan trọng hơn là giúp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 biết cách chọn tranh các bức tranh phong thủy hợp nhất với mình. Để bức tranh không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang đến ý nghĩa may mắn tốt lành cho gia chủ.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 lưu ý nguyên tắc chọn tranh phong thủy hợp với tuổi của mình:

  • Về con giáp, tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão nhất. Các tuổi Tuất Hợi, Tỵ bình thường. Còn rất kỵ tuổi Mùi, Ngọ, Thìn.
  • Mệnh Thổ hợp mệnh Thổ, Hỏa. Nên chọn tranh phong thủy thuộc các mệnh ngũ hành này sẽ rất hợp cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961.
  • Khắc mệnh Mộc, Thủy – Tuyệt đối các tuổi Tân Sửu không nên treo tranh thuộc hành Mộc, hành Thủy

1. Tuổi Tân Sửu hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão cấm kỵ tuổi Mùi, Ngọ Thìn.

– Nếu áp dụng nguyên tắc này, thì các bức tranh Ngựa, tranh Rồng, tranh Dê (Tam Dương khai thái) đều không hợp với tuổi Tân Sửu sinh năm 1961.

– Nếu có chọn bạn có thể chọn treo các bức tranh dân gian Đông Hồ như đám cưới chuột (có cả chuột cả mèo đều hợp tuổi Tân Sửu). Tranh Gà…

Kết quả hình ảnh cho đám cưới chuột amia

Hình ảnh bức tranh đẹp đám cưới chuột rất hợp với tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, hợp tuổi sửu nói chung

2. Mệnh Thổ hợp mệnh Thổ, Hỏa. Nên tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ, Hỏa sẽ là tốt nhất

– Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách?

2.1. Tranh phong thủy thuộc hành Thổ:

  • Vì Thổ tương hợp thổ. Các bức tranh cảnh Núi cao, miền sơn cước. Tranh mặt trời mọc trên núi, đồi hoa, thành phố, công trình xây dựng. Hoặc những bức tranh phong cảnh đẹp làng quê con đường làng.
  • Về màu sắc, tranh treo tường thuộc hành Thổ có màu sắc nâu đất, màu xám ghi.

2.2. Tranh phong thủy huộc hành Hỏa:

Ket qua hinh anh tranh phong thuy hop tuoi tan suu 1961

Hình ảnh bức tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa hợp tuổi Tân Sửu 1961

  • Vì Hỏa sinh Thổ nên các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961. Chẳng hạn như các bức tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc, tranh đồng hoa có nhiều nắng mặt trời, tranh hoa hướng dương…
  • Về màu sắc, các bức tranh có gam màu đỏ, cam thuộc gam màu nóng sẽ rất hợp cho người tuổi Tân Sửu 1961. Là các bức tranh hoa hồng, hoa đào, hoa lan nở phú quý màu đỏ…

2.3. Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách – Kết hợp một bức tranh có cả hành Hỏa, hành Thổ là tốt nhất.

Hinh anh tranh nhat xuat thien son thuoc hanh tho hanh hoa hop tuoi Tan Suu

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp treo tranh nhật xuất thiên sơn

2.4. Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Kim, hành Thủy, hành Mộc.

  • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nên loại trừ ra những bức tranh có yếu tố nước và cây xanh. Hoặc những bức tranh có gàm màu xanh lá, xanh lục, nước biển. Vì những tranh đó mang mệnh Thủy, mệnh Mộc trong phong Thủy. Tuổi Canh Tý mệnh Thổ sẽ bị hao tổn khi treo những bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc, Thủy.

Tóm lại, tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách. Câu trả lời là các bức tranh thuộc mệnh Thổ theo phong thủy như: Tranh núi cao, tranh đường xá, thành phố, công trình kiến trúc. Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh tứ quý bốn mùa cây cối xanh tươi… sẽ rước lộc vào nhà cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 và gia đình.

Sau bài viết này, khách hàng tuổi Tân Sửu đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách“. Và AmiA chúc người Tân Sửu sẽ chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp nhất với mình!

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất!

Nguồn: Tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Sửu

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *