Tuoi ngo treo tranh phong thuy thuan buom xuoi gio co hop khong

Tuổi Ngọ treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không?

Tuổi Ngọ treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không? Đây cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi đến với Siêu thị tranh AmiA. Tại bài viết này, AmiA giúp bạn trả lời được câu hỏi và giải đáp vướng mắc của đa số khách hàng.

Nếu đã đọc bài tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào mệnh nào, chắc chắn bạn biết tại sao Tuổi Ngọ lại không hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. Như vậy, câu trả lời ở đây là Tuổi Ngọ KHÔNG hợp treo tranh phong thủy thuyền buồm nhé.

Tranh phong thuy treo tuong phong khach hop tuoi ngo

Tuổi NGọ hay tuổi Ngựa có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không. Câu trả lời là: KHÔNG

Nhưng đó là xét về tuổi Ngọ tức tuổi địa chi là không hợp trong phong thủy. Tuy nhiên, mỗi người tuổi Ngọ sinh vào các năm khác nhau lại mang ngũ hành năm sinh khác nhau. Xét về mỗi năm sinh ngũ hành, thì có năm tuổi NGọ hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió, có năm sinh tuổi Ngọ lại không. Xem chi tiết ở phần dưới:

Tuổi Ngọ sinh năm nào thuộc mệnh gì trong ngũ hành?

  • Tuổi Ngọ sinh năm 1954 thuộc năm tuổi Giáp Ngọ – Mệnh Kim
  • Tuổi Ngọ sinh năm 1966 thuộc năm tuổi Bính Ngọ – Mệnh Thủy
  • Tuổi Ngọ sinh năm 1978 thuộc năm tuổi Mậu Ngọ – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Ngọ sinh năm 1990 thuộc năm tuổi Canh Ngọ – Mệnh Thổ
  • Tuổi Ngọ sinh năm 2002 thuộc năm tuổi Nhâm Ngọ – Mệnh Mộc

Vậy:

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

  • Trả lời: Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 mệnh Kim về bản chất là không hợp để treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên về năm sinh Giáp Ngọ mệnh Kim muốn treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió cần chọn hình ảnh núi đá cao mang hành Thổ sẽ tốt cho chủ nhân mệnh Kim.
Tranh sơn dầu treo tường khổ lớn Thuận Buồm Xuôi Gió

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nếu muốn treo tranh thuận buồm xuôi gió nên kết hợp hành Thổ đá núi cao sẽ hợp hơn

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

  • Trả lời: Tuổi Bính Ngọ thuộc hành Thủy trong phong thủy nên xét về năm sinh ngũ hành, tuổi Ngọ sinh năm 1966 rất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Vì chủ nhân năm sinh này mang hành Thủy tương hợp với hành Thủy của bức tranh thuận buồm xuôi gió. Nên tuổi Bính Ngọ nên cân nhắc khi chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách phòng làm việc là thuận buồm xuôi gió nhé.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

  • Trả lời: Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc hành Hỏa trong phong thủy. Tuổi Ngọ cũng thuộc hành Hỏa luôn nên tranh thuận buồm xuôi gió tuyệt đối không treo trong phòng khách phòng làm việc của chủ nhân tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nhé.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

  • Trả lời: Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc hành Thổ trong ngũ hành phong thủy. Nên người tuổi Ngọ sinh năm 1990 không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió nhé.
Tuoi ngo treo tranh phong thuy thuan buom xuoi gio co hop khong

Tranh thuận buồm xuôi gió không hợp với tuổi Ngọ theo phong thủy đặc biệt các tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

  • Trả lời: Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc hành Mộc. Đây là hành hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Nhưng xét về bản chất tuổi địa chi Ngọ bạn nên cân nhắc khi lựa chọn treo bức tranh thuyền buồm này trong gia đình.

Vậy, nếu bản chất tuổi Ngọ không hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy. Thì tuổi Ngọ nên treo tranh gì hợp phong thủy? Mời xem tại đây.

Kết luận: Về bản chất tuổi Ngọ không hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió mang hành Thủy trong phong thủy. Tuy nhiên ở từng năm sinh tuổi lại có mệnh ngũ hành phong thủy khác nhau. Nên nếu vẫn yêu thích bức tranh phong thủy thuyền buồm này, thì các tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ hợp treo tranh. Các tuổi Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990 tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Hy vọng bài viết: Tuổi Ngọ treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không? sẽ hữu ích cho bạn. Hãy để lại bình luận dưới bài viết, hoặc gọi hotline tranh AmiA: 0916.225.866 để được tư vấn hỗ trợ chọn tranh phong thủy phù hợp nhất.

Xem toàn bộ: Các mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *