Hinh anh tuoi ngo treo tranh phong thuy ma dao thanh cong hop khong

Tuổi Ngọ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Hỏi: Tuổi Ngọ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Hay người tuổi Ngọ có hợp treo tranh ngựa? Đây chính là vấn đề thắc mắc của đa số nhiều chủ nhân khi yêu thích và tìm hiểu về bức tranh phong thủy mã đáo thành công.

Tư vấn tham khảo tại AmiA: Tuổi Ngọ có hợp treo tranh mã đáo thành công hay là không?

Hinh anh tuoi ngo treo tranh phong thuy ma dao thanh cong hop khong

Tuổi Ngọ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không

Theo phong thủy, Ngọ – Ngọ là mối quan hệ tự hình nhau: Tức tự làm tổn hại bản thân nhau. Ngoài các cặp Ngọ – Ngọ, còn có cặp Thìn, Dậu, Hợi cũng thuộc nhóm quan hệ tự hình trong phong thủy.

Đó là lý do vì sao tuổi Ngựa không hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công. Dù là tuổi Ngọ sinh năm nào đi chăng nữa, cũng không nên lựa chọn tranh Ngựa làm vật phẩm phong thủy trong gia đình mình. Không chỉ tranh Ngựa, mà tất cả các đồ dùng nào từ đá quý, hình tượng mang chính con giáp tuổi của mình đều phạm phải những điều cấm kỵ.

Vậy, tuổi Ngựa nên treo tranh gì hợp với tranh gì. Mời xem tại đây.

Hoặc những điều cấm kỵ khi treo bức tranh Ngựa.

=> Gọi: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn tham khảo giúp bạn khi quan tâm các dòng tranh treo tường. Tham khảo thêm các mẫu tranh phong thủy treo tường tài lộc khác tại AmiA.

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Tuổi Ngọ treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không

Tuổi Ngựa treo tranh mã đáo thành công có hợp không
Tranh mã đáo thành công có hợp tuổi Ngọ không
Người tuổi Ngựa treo tranh gì hợp phong thủy
Tranh phong thủy mã đáo thành công hợp tuổi Ngọ không
Tranh Ngựa hợp với người tuổi Ngọ không

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , , , .

35 Comments

  • AmiA chào Thanh,

   Như Thanh đọc trong bài rồi đấy. Vì tranh Ngựa lại mang hình tượng con giáp. Ngựa – Ngựa theo phong thủy thuộc vào phạm tự hình. Tức tự hại nhau, tự triệt nhau.
   Vì thế khi chồng mà tuổi Ngọ lại treo tranh Ngựa nữa thì khó có thể gặp được thuận lợi và may mắn trong công việc, cuộc sống lắm. Mặc dù trong tranh có hoa mẫu đơn cũng không làm giảm nhẹ được phạm tự hình đó.
   Nên Amia khuyên bạn nên chọn cho hai vợ chồng một bức tranh phù hợp hơn!

  • Cả hai vợ chồng Nhung sinh năm 1966 là năm sinh Bính Ngọ mệnh Thủy. Riêng về tuổi đã không nên treo tranh Ngựa. Vì tuổi Ngọ treo tranh Ngựa là tự hại nhau như trong bài mình đã chia sẻ. Về mệnh Thủy lại dập được Lửa (Hỏa) nên cũng không phát huy được tác dụng của bức tranh Ngựa.

   AmiA khuyên hai vợ chồng nên treo các bức tranh sơn thủy hữu tình có nước sẽ hợp nhất. Tham khảo các mẫu: Tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất tại AmiA nhe!

 1. vk tuổi canh ngọ(1990). chồng cũng tuổi canh ngọ(1990) có treo được tranh mã đáo thành công không ad

  • AmiA chào Sang,

   Cả hai vợ chồng SAng đều tuổi Ngọ thuộc mệnh Lộ Bảng Thổ. Riêng tuổi này thì treo tranh Ngựa phạm điều cấm kỵ. Nó không kỵ khắc như các mệnh bình thượng, mà hình kỵ ở đây là “tự hình” tức tự hại nhau. Vì thế, AmiA khuyên bạn nên chọn dòng tranh khác treo để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

   Bạn có thể xem: 9 dòng tranh treo tường phòng khách được yêu thích nhất. Để chọn cho mình một dòng tranh khác về treo. Và xem thêm: Tranh treo tường cho người mệnh Thổ để chọn được bức tranh hơp nhất với mệnh Lộ Bàng Thổ của hai vợ chồng.

 2. Mình tuổi canh ngọ, vợ mình giáp tuất. Mình treo tranh cá chép trong phòng ngủ được không vậy

  • Tuổi Ngọ không nên treo tranh ngựa bạn nhé! Sẽ phạm phải tự hình rất ảnh hưởng đến bạn!

  • AmiA chào Biển,
   Treo tranh mã đáo thì vẫn có thể treo được, nhưng sẽ không mang cát lợi may mắn đến cho gia đình bạn. Chồng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Đại Lâm Mộc sẽ hợp Mộc, hợp thủy hơn. Trong khi tranh ngựa thuộc HỎa. Còn tuổi của Biển thì lại kỵ treo tranh Ngựa. AmiA nghĩ bạn nên tặng lại bức tranh Ngựa cho các gia chủ tuổi Dần, Tuất, Mùi sẽ hợp hơn nhé!

  • Chồng tuổi Ngọ thì bạn chừa tranh ngựa không treo nhá. Còn tuổi 1990 + 1991 của hai vợ chồng đều thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức đất ven đường. Do đó, chỉ cần treo các bức tranh tương hòa, tương sinh với mệnh thổ là hợp nhất. Ví dụ các bức tranh phong cảnh đồi núi thuộc THổ. Hoặc các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa.
   Bạn có thể tham khảo mẫu tại các bộ sưu tập:
   Tranh núi đồi thuộc hành Thổ phong thủy
   Tranh treo tường thuộc hành Hỏa

  • AmiA chào c Hồ nếu muốn treo thì vẫn treo được tranh hợp với chông chị nhưng với c lại không tốt lắm. Chị có thể xem asang dòng tranh khác hợp với cả hai vợ chồng như dòng sơn thủy hữu tình rất dễ treo. Tranh này cân bằng sinh vượng khí tốt cho tất cả các thành viên trong nhà. Chị có thể xem tại: Tranh sơn thủy hữu tình

 3. Ck tuổi dần 1986 vk tuổi ngọ 1990. Có nên treo tranh 8 con ngựa k ạ. Và nhà hướng bắc nên treo như thế nào cho hợp ạ

   • Chồng tuổi bính ngọ và vợ tuổi kỷ dậu muốn treo tranh ở phòng khách hướng Nam thì hợp với tranh nào ạ.

    • Tuổi Bính Dậu sinh năm 1966 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc Đại Trạch Thổ. Với hai tuổi này, gia đình b có thể treo tranh thuộc hành Thủy. Trong các bức tranh có thêm nắng, có thêm cây cối sẽ rất tốt. Bạn có thể xem: Dòng tranh rừng cây suối nước. Còn các bức tranh treo hợp với phòng khách hướng Nam thì bạn cần tham khảo thêm phong thủy để có cách treo phù hợp nhé!

 4. Cha tuổi Mậu Thân
  Mẹ tuổi Canh Tuất
  Mình tuổi Ất Hợi
  Em mình Nhâm Ngọ
  Em mình Ất Dậu
  Có treo được Mã Đáo Thành Công không ạ?
  Nếu không thì nên treo tranh gì ạ?

  • Nếu mà treo muốn hợp với cả nhà thì bạn nên treo dòng: Tranh sơn thủy hữu tình nhé. Còn nếu treo tranh ngựa thì nên xem có hợp với tuổi của bố bạn không là được. Chứ nếu cả nhà có người tuổi Tý, Ngọ, hoặc Sửu thì tốt nhất không nên treo tranh NGựa.

  • Với tuổi 2 vợ chồng thì không treo tranh Ngựa nhé, không hợp đâu. Mệnh chồng là Thổ đất đường, còn mệnh vợ là nước thác nước suối nên tốt nhất 2 vợ chồng nên treo dòng tranh sơn thủy hữu tình là tốt nhất. Vì dòng tranh này giúp cân bằng các ngũ hành phát triển tốt nhất. Xem ngay bộ sưu tập: TOP 10 mẫu Tranh sơn thủy hữu tình ý nghĩa bán chạy.

  • Amia chào Thắm, hai vợ chồng Thắm một người mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão 1987, Thắm lại mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ 1990. Hai mệnh này mà treo bức tranh hợp thì chỉ có treo tranh cảnh đồi núi hoa nắng là hợp nhất. Thắm có thể tham khảo các mẫu tranh đồi hoa nắng hay dòng tranh nhật xuât thiên sơn nhé.

  • Tuổi Ngọ thì tốt nhất nên tránh treo tranh ngựa. Vì tuổi kỵ gặp nhau sẽ tự hại nhau không tốt nha. Nên treo tranh có ánh nắng mặt trời, hoặc tranh thuyền biển có nắng mặt trời là hợp nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *