Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy không?

Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy không? Hay tuổi Ngựa treo tranh Cá có hợp phong thủy không đang là những câu hỏi được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Ở bài viết này, AmiA  sẽ tư vấn giúp người tuổi Ngọ để biết rõ tuổi Ngọ của mình có hợp treo tranh cửu ngư quần hội hay không nhé!

Theo phong thủy ngũ hành, thì tuổi con giáp Ngựa, hay tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa. Cùng với tuổi Tỵ ở bài viết: Người tuổi Tỵ có treo được tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không. Tương tự như người tuổi Tỵ, người tuổi Ngọ không hợp treo bức tranh cá nếu xét về lý thuyết.

Ket qua tranh cuu ngu co hop tuoi ngo khong

Hình ảnh tranh ghép bộ treo tường cửu ngư quần hội AmiA 4116A hợp với người tuổi Ngọ không?

Còn trên thực tế người tuổi Ngọ ở sinh vào các năm sinh khác nhau sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Và thông thường khi người ta chọn tranh phong thủy treo ở phòng khách gia đình. Hay ở bất cứ không gian nào thì cũng đều căn cứ vào tuổi và mệnh ngũ hành của gia chủ.

Xét về tuổi, thì tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa không hợp treo tranh Cá. Nhưng xét về mệnh thì tuổi Ngọ sinh vào các năm thuộc hành Thủy, hành Mộc, hành Kim. Thậm chí là hành Hỏa đều có thể treo được bức tranh cửu ngư quần hội. Duy nhất tuổi Ngọ hành Thổ là tuyệt đối không treo bức tranh cửu ngư quần hội.

Vậy, tuổi Ngọ sinh năm nào thì hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy?

 • Tuổi Ngọ sinh năm 1954: Năm sinh Giáp Ngọ mệnh Kim
 • Tuổi Ngọ sinh năm 1966: Năm sinh Bính Ngọ mệnh Thủy
 • Tuổi Ngọ sinh năm 1978: Năm sinh Mậu Ngọ mệnh Hỏa
 • Tuổi Ngọ sinh năm 1990: Năm sinh Canh Ngọ mệnh Thổ
 • Tuổi Ngọ sinh năm 2002: Năm sinh Nhâm Ngọ mệnh Mộc
Hinh anh tranh ca chep hoa sen treo phong khach hop phong thuy

Tranh cá chép hoa Sen treo phòng khách hợp phong thủy – Ảnh thực tế chụp nhà khách hàng của AmiA

1. Tuổi Ngọ sinh năm 1954 – Giáp Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư không?

 • Trả lời: Tranh Cá thuộc hành Thủy, mà người tuổi Ngọ sinh năm 1954 là năm sinh Giáp Ngọ thuộc hành Kim. Nên tuổi Ngọ vẫn hợp treo bức tranh cửu ngư này theo phong thủy. Tuy nhiên trong mối quan hệ này, Kim Hao thủy Lợi, vì thế mà người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nên chọn tranh kết hợp cả hành Thổ, nhiều Thổ, ít Thủy sẽ là tốt nhất.

2. Tuổi Ngọ sinh năm 1966 là tuổi Bính Ngọ có hợp treo tranh cá không?

 • Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư với người tuổi Ngọ sinh năm 1966 năm sinh Bính Ngọ. Với người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là thuộc hành Thủy, rất hợp với hành Thủy của bức tranh cửu ngư quần hội. Nên tuổi NGọ sinh năm 1966 cực kỳ hợp khi treo bức tranh cá chép hoa Sen này.
Ket qua hinh anh tranh cuu ngu treo tuong hop tuoi binh ngo

Hình ảnh tranh treo cá chép hoa sen ở phòng làm việc rất hợp phong thủy với tuổi Bình Ngọ

3. Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978?

 • Tuổi Ngọ treo tranh cửu ngư có hợp không? Với tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là thuộc hành Hỏa trong phong thủy. Về nguyên tắc Mệnh Hỏa mà treo tranh Cá thì bị dập tắt lửa. Thế nhưng mệnh Hỏa mà vượng hỏa quá cũng không tốt nên vẫn có thể treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy.
 • Giúp có sự cân bằng hơn để phát triển thuận lợi. Do đó, tuổi Mậu Ngọ năm sinh 1978 mà muốn bớt hỏa, cân bằng để phát triển tốt nhất vẫn có thể treo được bức tranh cửu ngư quần hội nhé!

4. Tuổi Ngọ mệnh Thổ sinh năm 1990 Canh Ngọ có hợp treo tranh cá không?

 • Như đã nói ở trên bức tranh Cửu ngư là thuộc hành Thủy theo phong thủy. Khi gặp gia chủ mệnh Thổ sẽ như ngăn lại may mắn tài lộc mà bức tranh phong thủy phát huy ra. Vì thế mà tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Thổ có treo tranh cửu ngư cũng kìm hãm những ý nghĩa phong thủy tốt lành toát ra từ bức tranh.
 • Vì thế, AmiA khuyên các bạn tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn cho mình một bức tranh phong thủy phù hợp hơn.

5. Tuổi Ngọ sinh năm 2002 mệnh Mộc có hợp treo tranh cá chép hoa Sen không?

Ket qua Hinh anh tranh phong thuy cuu ngu ve son dau hop tuoi Ngo khong

Người Tuổi Ngọ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc hợp treo tranh cá chép hoa Sen

 • Trả lời: Người sinh năm 2002 là người tuổi Nhâm Ngọ có mệnh ngũ hành theo năm sinh là hành Mộc. Mà hành Mộc cực kỳ hợp với tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Cụ thể là bức tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy.
 • Vì theo phong thủy Thủy sinh Mộc (Nước giúp cây sinh trưởng phát triển). Vì thế tác dụng phong thủy của bức tranh phát huy giúp gia chủ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu rất chi tiết: “Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy không?” Một số năm sinh tuổi Ngọ không hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội. Có thể đọc bài viết: Chọn tranh phong thủy treo tường hợp với tuổi Ngọ. Từ đó bạn có thể chọn cho mình một bức tranh treo tường phong thủy phù hợp và ưng ý nhất.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tuổi Ngọ có hợp treo tranh cửu ngư theo phong thủy không?

Tham khảo: Bộ sưu tập các bức tranh Cửu ngư treo tường hợp phong thủy.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *