Tuoi mui treo tranh phong thuy thuan buom xuoi gio co hop khong

Tuổi Mùi treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không?

Tuổi Mùi treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không? Hay tuổi Mùi có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy hay không? Đó là thắc mắc của đa số chủ nhân tuổi Mùi khi yêu thích bộ tranh thuận buồm xuôi gió. Tại bài viết này AmiA sẽ giải đáp tận cùng thắc mắc tuổi Mùi treo được tranh thuyền buồm hay không?

Theo bài viết: “Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào“, thì AmiA đã cho các bạn biết là bản chất tuổi Mùi thuộc hành Thổ trong ngũ hành phong thủy. Nên khắc hành Thủy của bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Xét về bản chất con giáp năm tuổi Thì “Tuổi Mùi KHÔNG hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió”.

Vậy: Tuổi Mùi hợp treo tranh gì trong phong thủy?

Hinh anh tranh treo thuyen buom hop phong thuy lam qua tang tan gia y nghia

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp với tuổi Mùi không?

Về bản chất là không hợp, nhưng nếu bạn có tìm hiểu một chút về phong thủy. Sẽ thấy mặc dù bạn sinh là tuổi Mùi nhưng năm sinh của bạn chưa chắc đã thuộc mệnh Thổ. Vì thế, những năm sinh tuổi Mùi thuộc hành Mộc, hành Thủy, hành Kim vẫn chọn được bức tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy treo tường phòng khách bình thường nhé. Còn tuổi Mùi mệnh Thổ, Hỏa tuyệt đối không treo bức tranh thuyền biển này.

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu thuộc mệnh gì trong phong thủy?

  • Tuổi Mùi sinh năm 1955 thuộc năm tuổi Ất Mùi – Mệnh Kim
  • Tuổi Mùi sinh năm 1967 thuộc năm tuổi Đinh Mùi – Mệnh Thủy
  • Tuổi Mùi sinh năm 1979 thuộc năm tuổi Kỷ Mùi– Mệnh Hỏa
  • Tuổi Mùi sinh năm 1991 thuộc năm tuổi Tân Mùi – Mệnh Thổ
  • Tuổi Mùi sinh năm 2003 thuộc năm tuổi Quý Mùi – Mệnh Mộc

Vậy:

Tuổi Mùi sinh năm 1955 có treo được tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Mùi sinh năm 1955 thuộc năm tuổi Ất Mùi mệnh Kim. Thực ra cũng treo được tranh thuận buồm xuôi gió nhưng sẽ ít hợp hơn. Bởi mệnh Kim và treo tranh mệnh Thủy thì Kim Hao, Thủy Lợi. Nếu gia chủ tuổi Ất Mùi vẫn muốn treo tranh thuận buồm xuôi gió. Thì nên chọn những bức tranh có thêm hành Thổ là hình ảnh của Núi cao sẽ tốt hơn.
Hinh anh mau tranh theu phong thuy thuan buom xuoi gio

Tuổi Ất Mùi hành Kim nên chọn tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hành Thổ bổ trợ sẽ rất tốt

Tuổi Mùi sinh năm 1967 có treo được tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy không?

  • Trả lời: Tuổi Mùi sinh năm 1967 thuộc năm tuổi Đinh Mùi Mệnh Thủy có treo được tranh thuận buồm xuôi gió. Vì bản chất phong thủy của bức tranh Thuận buồm xuôi gió cũng mang hành Thủy, nên khi treo tranh chủ nhân sẽ được bức tranh thuyền buồm tương trợ, hỗ trợ mang đến may mắn, tài lộc, thuận lợi phát triển.

Tuổi Mùi sinh năm 1979 có treo được tranh treo phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Mùi sinh năm 1979 thuộc năm sinh Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Với năm tuổi này tốt nhất là chủ nhân nên tìm những bức tranh phong thủy khác hợp với mệnh hơn.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Mùi sinh năm 1991 treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không?

  • Trả lời: Tuổi Mùi sinh năm 1991 thuộc năm sinh Tân Mùi mệnh Thổ. Người mệnh Thổ cũng không nên treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió treo tường ở phòng khách gia đình. Vì Thổ ngăn Thủy tức là mọi ý nghĩa may mắn, tài lộc mà bức tranh mang đến thì chủ nhân ngăn chặn át chế hết.

Nên xem chi tiết ở bài viết: Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Mùi sinh năm 2003 có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Mùi sinh năm 2003 thuộc năm sinh Quý Mùi mệnh Mộc. Xét về mệnh Ngũ hành thì đây là tuổi hợp nhất để treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Vì Thủy sinh Mộc – Nên tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy sẽ giúp chủ nhân mệnh Mộc phát triển thuận lợi, may mắn và tài lộc.
Tuoi mui treo tranh phong thuy thuan buom xuoi gio co hop khong

Tuổi Mùi treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp với các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi không hợp Kỷ Mùi, Tân Mùi

Kết luận: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy treo tường phòng khách, phòng làm việc vô cùng ý nghĩa. Về bản chất tuổi Mùi treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió KHÔNG HỢP. Nhưng về năm sinh ngũ hành vẫn có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió. Với các năm tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi còn Kỷ Mùi, Tân Mùi tốt nhất không nên treo.

Hy vọng, bài viết tuổi Mùi treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp phong thủy không? Sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi muốn tìm mua một bức tranh thuận buồm xuôi gió. Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ mua tranh hợp với mình nhé.

AmiA chúc chủ nhân tuổi Mùi chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp và ưng ý nhất!

Tham khảo: Toàn bộ các mẫu tranh treo thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *