Hinh anh tuoi mui treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Mùi treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Tuổi Mùi treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Tranh mã đáo thành công có hợp phong thủy với người tuổi Mùi hay không? Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn xem tuổi Mùi của mình có hợp treo bức tranh không?

Nếu bạn đã đọc bài viết hướng dẫn chọn tranh phong thủy treo tường hợp với tuổi Mùi, thì đã biết được tổng quan Tuổi Mùi hợp với tranh gì, nên treo tranh gì trong phong thủy. Tuy nhiên với bức tranh cụ thể là tranh phong thủy mã đáo thành công liệu có hợp với tuổi Mùi không? Ta sẽ tìm hiểu qua các nội dung:

 • Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu, mệnh gì, tuổi gì?
 • Tuổi Mùi theo từng năm sinh có hợp treo tranh mã đáo thành công hay không?

1. Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu, mệnh gì, tuổi gì?

 • 1955 – Ất Mùi – 63 tuổi – Mệnh Kim
 • 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy
 • 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa
 • 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ
 • Quý Mùi- Mệnh Mộc: sinh năm 2003 (15 tuổi) hoặc 1943 (75 tuổi).
Hinh anh tuoi mui treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Mùi treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Xét về bản chất con giáp, tuổi Mùi rất hợp với tuổi Ngọ theo lục hợp. 6 cặp tuổi hợp nhau luôn có quý nhân phù trợ. Trong đó có cặp Ngọ – Mùi. Do đó ngoài các tuổi Dần, Tuất thì Mùi cực kỳ hợp treo tranh Ngựa.

Với mỗi năm sinh tương ứng với năm tuổi khác nhau, mệnh khác nhau gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nên việc treo bức tranh Ngựa, hay tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa trong phong thủy, thì có tuổi hợp treo, tuổi không hợp treo tranh.

Theo ngũ hành phong thủy, mệnh Hỏa hợp Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên rất hợp với tuổi Mùi, mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Xem thêm chi tiết tại phần 2 dưới đây:

2. Vậy tuổi Mùi treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp với từng năm sinh hay không?

Tranh treo tường phong thủy Mã Đáo thành công bộ 5 tấm Amia 378

Hình ảnh bức tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy rất hợp với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh năm 1955 năm tuổi Ất Mùi mệnh Kim có hợp treo tranh Mã đáo thành công không?

 • Người tuổi Mùi sinh năm 1955 thuộc hành Kim. Mà tranh ngựa thuộc hành Hỏa. Theo phong thủy Hỏa khắc Kim – Tức lửa làm kim loại nóng chảy, mất đi hình dạng vốn có. Nên người mệnh Kim bị tổn hại nếu treo tranh Ngựa thuộc hành Hỏa. Nên, tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 không phù hợp treo tranh Ngựa theo phong thủy. Xem thêm: Tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim.

Tuổi Mùi sinh năm 1967 năm tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy treo tranh ngựa có hợp không?

 • Người tuổi Mùi sinh năm 1967 thuộc hành Thủy. Thủy Hỏa cực khắc trong phong thủy – Tức Nước dập tắt lửa. Là khi chủ nhân mệnh Thủy mà treo tranh ngựa thuộc hành Hỏa, sẽ lấn át ý nghĩa phong thủy của bức tranh Ngựa mang đến cho chủ nhân. Nên tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 cũng không phù hợp treo bức tranh mã đáo thành công. Xem: Chọn tranh phong thủy hợp mệnh Thủy.

Tuổi Mùi sinh năm 1979 năm sinh Kỷ Mùi mệnh Hỏa có hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công?

 • Người tuổi Mùi sinh năm 1979 thuộc hành Hỏa. Rất phù hợp với bức tranh mã đáo thành công cũng thuộc hành Hỏa. Nhưng nếu Hỏa quá vượng cũng không tốt, nên bức tranh Ngựa nên chọn tranh phi trên sóng nước làm dịu bớt năng lượng hỏa tạo sự cân bằng sẽ tốt hơn.
 • Tuổi Mùi treo tranh phong thủy mã đáo thành công cực kỳ hợp với người sinh năm 1979 Kỷ Mùi. Sẽ giúp chủ nhân có được thành công với sức mạnh bền bỉ, năng lượng dương vượng khí tốt. Thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Mùi sinh năm 1991 năm sinh Tân Mùi mệnh Thổ có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

 • Người tuổi Mùi sinh năm 1991 thuộc hành Thổ cực kỳ hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công. Bởi theo phong thủy Hỏa sinh Thổ tạo chất dinh dưỡng cho đất. Nên chủ nhân mệnh Thổ mà treo tranh Ngựa tuyệt vời.
 • Đặc biệt là tuổi Mùi mệnh Thổ tức Tân Mùi sinh năm 1991 cực kỳ hợp treo tranh Ngựa. Bức tranh ngựa sẽ phát huy ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, thành công cho chủ nhân.
Hinh anh tranh bat ma truy phong treo tuong phong khach phong lam viec hop voi nguoi tuoi Mui

Hình ảnh bức tranh Ngựa mã đáo thành công hợp nhất với người tuổi Mùi mệnh Thổ, mệnh Hỏa

Tuổi Mùi sinh năm 2003 hoặc 1943 năm sinh Quý Mùi mệnh Mộc có hợp treo tranh ngựa không?

 • Người tuổi Mùi sinh năm 2003 hoặc 1943 thuộc mệnh Mộc, khi treo tranh hành Hỏa thì vẫn hợp. Tuy nhiên theo phong thủy Mộc sinh Hỏa, thì Mộc hao, Hỏa lợi. Nên nếu yêu thích và muốn treo tranh mã đáo thành công, thì cần có thêm chi tiết hành Mộc trong bức tranh Ngựa, hoặc hành Thủy hoặc cả 2. Nên chọn tranh Ngựa chạy trên sóng nước trong khu rừng xanh chẳng hạn. Sẽ tốt cho chủ nhân Quý Mùi sinh năm 2003 hoặc 1943.

Tổng kết: Như vậy, tuổi Mùi treo tranh phong thủy mã đáo thành công cực kỳ hợp. Đặc biệt là các tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ và tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa.

Các năm tuổi Mùi còn lại nếu muốn treo tranh phong thủy mã đáo thành công cần kết hợp thêm các chi tiết mang ngũ hành khác bổ trợ sẽ tốt hơn. Hy vọng, sau bài viết này các chủ nhân tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi đã biết mình có hợp treo tranh Ngựa hay không.

Và có thể chọn cho mình một bức tranh phong thủy treo tường hợp nhất với bản mệnh của mình rồi. AmiA cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

=> Gọi: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn tham khảo giúp bạn khi quan tâm các dòng tranh treo tường. Tham khảo thêm các mẫu tranh treo phong thủy tài lộc khác tại AmiA.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *