Tuổi Mùi treo tranh cá chép có hợp phong thủy không?

Tuổi Mùi treo tranh cá chép có hợp phong thủy không? Hay tranh phong thủy cá chép hoa Sen cửu ngư quần hội có hợp với người tuổi Mùi hay không. Thì ở bài viết này, bạn sẽ sớm có câu trả lời thật an toàn và yên tâm nhất.

Xét về tuổi trong phong thủy, tuổi Mùi thuộc nhóm hành Thổ. Mà Thổ là khắc Thủy mệnh ngũ hành của bức tranh cá chép hay còn ogị là tranh cửu ngư quần hội. Về nguyên tắc thì tuổi Mùi tuyệt đối không nên treo bức tranh cá chép hoa Sen.

Kết quả hình ảnh cho tranh cá amia hợp tuổi Mùi

Treo tranh Cá trong gia đình mang nhiều tài lộc may mắn

Thế nhưng trong thực tế, tuổi Mùi khi sinh vào các năm sinh khác nhau lại có các ngũ hành mệnh tương ứng năm sinh khác nhau. Áp dụng nguyên tắc lựa chọn tranh phong thủy treo tường hợp với mệnh chủ nhân. Ta có tuổi Mùi ở các năm sinh mang hành Thủy, Mộc, Kim hợp nhất với bức tranh cá theo phong thủy.

Vậy tuổi Mùi sinh năm nào hợp treo tranh cá chép phong thủy?

  • Tuổi Mùi sinh vào năm 1955 là tuổi Ất Mùi mệnh Kim
  • Tuổi Mùi sinh vào năm 1967 là tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy
  • Tuổi Mùi sinh vào năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa
  • Tuổi Mùi sinh vào năm 1991 tuổi Tân Mùi mệnh Thổ
  • Tuổi Mùi sinh năm 2003 là năm sinh Quý Mùi mệnh Mộc

1. Tuổi Mùi treo tranh cá chép có hợp phong thủy không với người tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955?

  • Trả lời: Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim, xét theo phong thủy vẫn có thể treo bức tranh cá chép hoa Sen, cửu ngư quần hội. Vì phong thủy có: Kim sinh Thủy, Kim hao thủy lợi. Vì thế người mệnh Kim vẫn có thể treo các bức tranh có hành Thủy vừa phải tiết chế ít.
Kết quả hình ảnh cho tranh cá amia hợp tuổi Mùi

Các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi rất hợp treo bức tranh cá chép

2. Tuổi Mùi sinh vào năm 1967 – Đinh Mùi mệnh Thủy có hợp treo tranh cửu ngư không?

  • Trả lời: Người mệnh Thủy sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi hợp treo bức tranh cá chép theo phong thủy. Bởi vì năm sinh 1967 là năm sinh thuộc hành Thủy. Gia chủ mà mệnh Thủy lại chọn tranh phong thủy hành Thủy nữa thì quá tuyệt vời. Chủ nhân gia đình sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới.

3. Tuổi Mùi sinh vào năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa

  • Trả lời: Tuổi Mùi sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Thì người mệnh Hỏa gặp Thủy thì bị dập tắt luôn. Nên nếu vượng Hỏa quá cũng không tốt. Nên bạn vẫn có thể treo bức tranh cá chép trong nhà của gia chủ mệnh Hỏa nhằm tìm lại sự cân bằng hài hòa để phát triển tốt nhất.

4. Tuổi Mùi sinh vào năm 1991 tuổi Tân Mùi mệnh Thổ

  • Trả lời: Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ sinh năm 1991 tuyệt đối không phù hợp để treo bức tranh phong thủy là cửu ngư quần hội. Bởi vì tác dụng phong thủy tốt lành của bức tranh Cá chép mà gặp gia chủ mệnh Thổ sẽ coi như bị dập tắt hết. Đấy là lý do mà tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không hợp treo bức tranh cá chép này.
Kết quả hình ảnh cho tranh cá hợp tuổi Mùi amia

Tuổi Mùi có hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội phong thủy

5. Tuổi Mùi sinh năm 2003 là năm sinh Quý Mùi mệnh Mộc

Với năm sinh 2003 tuổi Quý Mùi thuộc hành Mộc. Thì bạn hoàn toàn có thể treo bức tranh Cá chép trong gia đình. Có được sự thuận lợi, may mắn, phát tài phát lộc.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu tường tận nhất giúp bạn trả lời câu hỏi: Tuổi Mùi treo tranh cá chép có hơp phong thủy không? Còn lại một số năm sinh tuổi Mùi không hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội. Thì xem chi tiết có trong bài viết: Cách chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Mùi nhất.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ, tư vấn tranh tốt nhất.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tuổi Mùi treo tranh cá chép có hợp phong thủy không?

Tham khảo: Các bức tranh Cửu ngư treo tường hợp phong thủy.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *