Tuoi mau ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Mậu Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Có thể nói ở bài viết  chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Tý, AmiA đã phân tích rất kỹ cho người tuổi Tý với từng năm sinh. Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 năm nay 70 tuổi thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành phong thủy. Vậy tuổi Mậu Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách?

Một bức tranh phong thủy được ưu ái treo phòng khách cần phải được lựa chọn kỹ càng. Bởi vì nếu hợp mệnh với chủ nhân thì bức tranh phát huy tác dụng phong thủy, mang đến nhiều may mắn. Có thể là hỗ trợ cho sức khỏe, kích hoạt vận may kinh doanh, hay mang đến sự ấm êm cho gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt.

tranh-dan-gian-dong-ho-dam-cuoi-chuot-kho-co-lon

Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 năm nay 70 tuổi thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành phong thủy

Có thể người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 năm nay 70 tuổi đã có những bộ tranh treo tường phòng khách gia đình rồi. Tuy nhiên tuổi Tý nên xem xem bức tranh đó đã hợp với mệnh Hỏa của mình hay không? Để biết được tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa hợp với tranh như thế nào chúng ta cần điểm lại 2 nguyên tắc:

  • Tuổi Tý hợp với tuổi Thân, Thìn trong tam hợp: Thân – Tý – Thìn. Và hợp với tuổi Sửu trong lục hợp.
  • Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc (tương sinh) và mệnh Hỏa tương hợp. Ngoài ra còn hợp mệnh Thổ (tương sinh xuất – Hỏa hao, Thổ lợi). Khắc kỵ mệnh Kim, Thủy.

1. Tuổi Tý hợp với tuổi Thân, Thìn trong tam hợp: Thân – Tý – Thìn. Và hợp với tuổi Sửu trong lục hợp. Khắc tuổi Ngọ, nên không treo tranh ngựa, tranh bát mã hay mã đáo thành công.

– Vì vậy khi chọn tranh phong thủy treo tường cho người Mậu Tý, với hình tượng các con giáp. Thì có thể chọn những bức tranh Rồng, tranh Khỉ, tranh Trâu. Tuy nhiên khi treo tranh phong thủy con giáp thì khá là hiếm. Vì có những con giáp mang quyền lực và năng lượng mạnh mẽ, không phổ biến treo trong gia đình.

– Nguyên tắc này nếu áp dụng trong chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách không phù hợp. Thì bạn có thể áp dụng để chọn các biểu tượng linh vật phong thủy. Để bàn làm việc hoặc trang trí trong phòng khách. Hoặc bạn có thể áp dụng để kết giao làm ăn với những năm tuổi con giáp này. Hay kết duyên vợ chồng với những con giáp này sẽ rất hợp.

Tranh đồng hồ để bàn Ngựa phi nước đại Amia TDB 102

Tý – Ngọ đối lập khắc nhau, nên tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa không treo tranh ngựa, tranh bát mã hay mã đáo thành công

Tuối Mậu Tý treo tranh ngựa có hợp không? Tuổi Mậu Tý có treo được tranh ngựa mã đáo thành công không?

– Bức tranh ngựa, hay tranh bát mã, mã đáo thành công thì tuyệt đối người tuổi Mậu Tý không nên treo. Mặc dù trong phong thủy, tranh ngựa thuộc hành Hỏa rất hợp với mệnh Hỏa của người Mậu Tý. Tuy nhiên Tý – Ngọ trong phong thủy là cặp bài cực xung khắc.

– Khi Mậu Tý mà treo tranh ngựa thì sẽ bị hao mòn tài sản. Bởi tính cách tuổi Tý thích tích trữ làm giàu, nhưng tuổi Ngựa thí có sự tung phá, tự do, chỉ biết đến hiện tại. Nên Mậu Tý mà treo tranh ngựa thì của cải, kinh tế cứ theo tranh ngựa mà thất thoát. Nên không chỉ người Mậu Tý sinh năm 1948 mà tất cả những gia chủ tuổi Tý đặc biệt lưu ý điều này.

2. Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc (tương sinh) và mệnh Hỏa tương hợp. Ngoài ra còn hợp mệnh Thổ (tương sinh xuất – Hỏa hao, Thổ lợi). Khắc kỵ mệnh Kim, Thủy.

Ngoài việc chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách theo năm tuổi Mậu Tý rồi. Thì chúng ta có thể chọn tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Tý theo mệnh trong ngũ hành. Như đã nói ở trên, thì những bức tranh phong thủy mang hành Mộc và hành Hỏa sẽ tốt nhất cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948.

tranh hoa dao ngay tet

Tranh cành đào vinh hoa mang hành Mộc của cây cối kết hợp hành Hỏa của hoa đào hợp với tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa

Tuổi Mậu Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách?

  • Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy mang hành Mộc sẽ hợp phong thủy phòng khách
  • Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy mang hành Hỏa sẽ hợp phong thủy phòng khách
  • Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy kết hợp hành Hỏa Mộc, hành Mộc Thổ, hành Hỏa Thổ vẫn rất hợp
Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy mang hành Mộc sẽ hợp phong thủy phòng khách

Là những bức tranh phong thủy như tứ quý bốn mùa, cây cối tùng cúc trúc mai, tùng hạc. Hoặc những bức tranh về cây cối xanh tươi, có gam màu xanh của cây cối làm chủ đạo.

Tuoi mau ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Mậu Tý treo tranh tứ quý bốn mùa hợp phong thủy phòng khách bởi tranh tứ quý mang hành Mộc tương sinh mang đến may mắn, sức khỏe tài lộc cho người Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy mang hành Hỏa sẽ hợp phong thủy phòng khách

Là những bức tranh về mặt trời, cảnh mặt trời mọc, loài hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, hoa đào. Hoặc những bức tranh phong cảnh mang gam màu hồng, đỏ, tím.

Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy kết hợp hành Hỏa Mộc, hành Mộc Thổ, hành Hỏa Thổ vẫn rất hợp

Là những bức tranh phong thủy mang chi tiết kết hợp: Hành Mộc chủ yếu cây cối, hành Hỏa chủ yếu là ánh sáng, mặt trời, năng lượng sinh nhiệt, hành Thổ chủ yếu là Đất. Nên các bức tranh đồi hoa nắng, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh mặt trời mọc trên núi, trên đồi cây cối rất hợp với tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa.

3. Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy phòng khách hướng nào thì tốt

Tuổi Mậu Tý treo tranh phong thủy trong phòng khách theo các hướng dưới sẽ tốt và không tốt:

Hướng tốt với người Mậu Tý
– Hướng Đông Nam: Mang tài lộc may mắn thành công
– Hướng Đông: Tốt về sức khỏe
– Hướng Nam: Quan hệ gia đình, tình yêu tốt đẹp
– Hướng Bắc: Tăng thêm sức mạnh tinh thần.
Hướng không tốt với người Mậu Tý
– Hướng Tây: Không may mắn, gặp thị phi
– Hướng Đông Bắc: Thu nhập bất ổn, hay cãi cọ
– Hướng Tây Bắc: Quan hệ xáo trộn, kiện tụng
– Hướng Tây Nam: Sức khỏe và tài sản giảm sút, kiệt quệ

 

 

 

 

tranh canh doi hoa dep ghep dong ho amia 279

Tranh phong cảnh đồi hoa nắng mang hành Mộc, Hỏa, Thổ hợp với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 mệnh Hỏa

Tóm lại, tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 thuộc mệnh Hỏa treo các bức tranh phong thủy như: Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh tứ quý bốn mùa cây cối xanh tươi… sẽ rước lộc vào nhà cho tuổi Mậu Tý và gia đình.
Sau bài viết này, khách hàng tuổi Mậu Tý sẽ chằng còn suy nghĩ quẩn quanh rằng: “Tuổi Mậu Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách” nữa. Và AmiA chúc người Mậu Tý sẽ chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp nhất với mình.
Tuổi Mậu Tý có thể tham khảo thêm các mẫu phong thủy đẹp tại: Tranh phong thủy treo tường phòng khách
Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *