Tuổi Mậu Dần 1998 hợp treo tranh gì theo phong thủy

Tìm đọc đến bài viết: “Tuổi Mậu Dần 1998 hợp treo tranh gì theo phong thủy“. Thì hẳn bạn đang rất mong muốn được chỉ ra một vài bức tranh cụ thể hợp với bản thân mình và gia đình mình khi treo. Tất nhiên AmiA còn chỉ ra cho bạn nhiều hơn các bức tranh. Đó chính là nguyên tắc để bạn có thể xem bất kỳ bức tranh nào có hợp với tuổi Mậu Dần 1998 của mình hay không nhé.

AmiA giúp bạn tìm hiểu qua các nội dung sau, từ đó rút ra được nguyên tắc chọn tranh treo tường hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998:

  • Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh gì theo phong thủy. Mệnh đó hợp với mệnh nào kỵ khắc với mệnh nào?
  • Nguyên tắc chọn tranh theo phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998
  • Các bức tranh treo tường hợp tuổi Mậu Dần 1998 bạn nên treo

1. Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh gì theo phong thủy. Mệnh đó hợp với mệnh nào kỵ khắc với mệnh nào?

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ theo phong thủy. Mà mệnh Thổ nạp âm của năm sinh này là: Thành Đầu Thổ tức Đất Bờ Thành.

Tranh go treo phong khach phong canh doi nui vang AmiA 1407

Tranh phong cảnh núi đồi đại diện cho Đất Bờ Thành thuộc hành Thổ của người tuổi Mậu Dần 1998

Tranh gỗ treo phòng khách phong cảnh đồi núi vàng AmiA 1407

  • Thành ở đây là thành trì, thành lũy. Đầu chính là vị trí cao, là phía trước. Thổ là đất. Từ đó ta có thể hiểu: Thành Đầu Thổ là loại đất ở vị trí cao nhất của bức tường thành.
  • Vì thế, những chủ nhân tuổi Mậu Dần 1998 thuộc Thành Đầu Thổ là tips người có tính nguyên tắc cao, có lập trường và quan điểm vững vàng.
  • Chính vì vậy, bạn luôn tạo được niềm tin với người xung quanh bởi tính cách khó bị lung lay, dao động về ý chí. Là người luôn giữ lời hứa và có uy tín với mọi công việc. Các công việc được giao cho người mệnh Thành Đầu Thổ đều được hoàn thành chuẩn chỉ, thực hiện theo đúng khuôn phép.
  • Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng khá cứng nhắc thiếu một chút linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề. Lâu dần có thể trở thành người bảo thủ, cố chấp.

Thành Đầu Thổ hay tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với mệnh Thổ để bao bọc xung quanh hỗ trợ. Ưa Hỏa để khai phá, ưa Thủy để cho bức tường thành trở nên uy nghiêm hơn.

Bình thường sẽ là Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ. Nhưng tuổi Mậu Dần này hoàn toàn có thể treo các bức tranh thuộc hành Thủy, thậm chí là hành Mộc vẫn không ảnh hưởng gì.

2. Nguyên tắc chọn tranh theo phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Dựa vào phân tích ở phần 1, thì ta có thể ứng dụng để đưa ra các nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Mậu Dần 1998:

  • Thứ nhất, tuổi Mậu Dần 1998 rất hợp với mệnh Thổ là chính bản thân bản mệnh. Nên chọn các bức tranh treo tường mệnh Thổ là lựa chọn rất lý tưởng.
  • Thứ 2, các bức tranh treo tường thuộc hành HỎA sinh Thổ là lựa chọn tuyệt vời. Đều giúp cho bức tường thành được trở nên mạnh mẽ hơn, có sức công phá hơn. Nên các bức tranh treo tường hành HỎA là lựa chọn thông minh cho tuổi Mậu Dần 1998.
  • Thứ 3, các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy hanh Mộc vẫn có thể treo được nhưng không tốt như 2 lựa chọn đầu tiên. Nên tuổi Mậu Dần 1998 có thể cân nhắc khi treo tranh nhé!

3. Các bức tranh treo tường hợp tuổi Mậu Dần 1998 bạn nên treo

Tranh kho to treo o phong khach phong canh doi nui AmiA 1410

Tranh khổ to treo ở phòng khách phong cảnh đồi núi AmiA 1410 – Bức tranh khổ lớn thích hợp với không gian rộng thoáng và nổi bật trên gam nền tường trắng sáng – Tranh có phong cảnh núi đồi thuộc hành Thổ theo phong thủy

Tranh phong canh treo phong khach dong xanh nui cao AmiA

AmiA 1058 – Tranh phong cảnh đồi núi thảo nguyên mênh mông bát ngát rất hợp với người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Tranh phong canh que huong mien nui cao amia

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc hành Thành Đầu Thổ nên rất hợp treo bức tranh núi AmiA mã AmiA 1060 – Tranh phong cảnh đẹp quê hương miền núi cao hợp treo phòng khách mang chỗ tựa vững chắc

Tranh treo phong thuy ma dao thanh cong AmiA 992 thuoc hanh HOA

Tranh treo phong thủy mã đáo thành công AmiA 992 với ý nghĩa báo tin mừng thắng lợi thành công luôn thích hợp làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa thuộc hành HỎA xét theo phong thủy rất hợp với người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Tranh treo tuong thuoc hanh HOA ma dao thanh cong

Tuổi Dần sinh năm 1998 rất hợp với tuổi Ngọ đồng thời bức tranh bát mã nghinh xuân đón Tết lại thuộc hành HỎA rất hợp với tuổi Mậu Dần 1998 thay lời chúc may mắn thành công trong năm mới. Tranh AmiA 1391 – Có kích thước 1mx2m chưa khung, giá 2tr900k đã bao gồm khung tranh treo tường 

Tóm lại, tuổi Mậu Dần 1998 chỉ cần nắm được 3 nguyên tắc chọn tranh cơ bản ở phần 2 thôi. Là có thể tự tin lựa chọn cho mình những bức tranh phong thủy treo tường đẹp và ý nghĩa. Và tuổi Mậu Dần 1998 hợp treo tranh gì theo phong thủy chẳng còn là trở ngại quá lớn trong việc chọn tranh rồi nhé!

Hãy để lại bình luận dưới bài viết: Tuổi Mậu Dần 1998 hợp treo tranh gì để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ làm tranh nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh phong thủy treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Dựa vào nguyên tắc chọn tranh ở trên, người Mậu Dần có treo được các bức tranh thuộc:

Top 10 bức tranh đẹp và ý nghĩa treo phòng khách hợp phong thủy.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .