Hinh anh tuoi mao treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Hỏi: Mình tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không. Vì mình có đọc thấy, Tý Ngọ Mẹo (Mão) Dậu thuộc tứ hành xung trong phong thủy. Nên không biết người tuổi Mèo có hợp để treo tranh Ngựa hay không?

Tư vấn tham khảo tại AmiA:

Trước khi tư vấn tranh mã đáo thành công hợp hay không với người tuổi Mão. Thì bạn nên đọc ý nghĩa khi treo tranh ngựa trong phong thủy. Để biết bức tranh giúp chủ nhân có được điều gì cho bản thân và gia đình.

Hinh anh tranh treo phong thuy ma dao thanh cong amiA hop tuoi Mao

Hình ảnh bức tranh ngựa mã đáo thành công treo tường phòng khách phòng làm việc với gia đình chủ nhân tuổi Mão có hợp không

Xét về bản chất con giáp theo phong thủy, người tuổi Mão thuộc tứ hành xung: Tý – Ngọ, Mẹo – Dậu. Thì chỉ có các cặp đối nghịch Tý xung Ngọ, Mão xung Dậu.

Tức địa chi của hai tuổi Mão – Ngọ này cũng không xung khắc. Vì Ngọ xung Tý – không xung Mão và Mão xung Dậu – không xung Ngọ. Tuy nhiên việc treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp hay không với chủ nhân tuổi Mão còn phải phụ thuộc vào năm sinh ngũ hành cụ thể:

 • Tuổi Mão sinh năm 1951 thuộc năm tuổi Tân Mão – Mệnh Mộc
 • Tuổi Mão sinh năm 1963 thuộc năm tuổi Quý Mão – Mệnh Kim
 • Tuổi Mão sinh năm 1975 thuộc năm tuổi Ất Mão – Mệnh Thủy
 • Tuổi Mão sinh năm 1987 thuộc năm tuổi Đinh Mão – Mệnh Hỏa
 • Tuổi Mão sinh năm 1999 thuộc năm tuổi Kỷ Mão – Mệnh Thổ
Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy hop tuoi Mao menh Moc

Hình ảnh tranh mã đáo thành công kết hợp với hành Thủy với hình ảnh ngựa phi trên sóng nước sẽ tốt hơn cho người tuổi Mão mệnh Mộc

1. Tuổi Mão sinh năm 1951 thuộc năm tuổi Tân Mão – Mệnh Mộc có hợp treo tranh mã đáo thành công?

Theo phong thủy, tranh Ngựa thuộc hành Hỏa vì bản chất con giáp Ngựa đã thuộc hành Hỏa. Mà mối quan hệ Hỏa – Mộc là Mộc sinh Hỏa. Tức Mộc hao Hỏa lợi. Thì chủ nhân tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công với mệnh Mộc sinh năm 1951 vẫn hợp treo tranh ngựa.

Tuy nhiên như đã nói nếu đơn thuần là tranh Ngựa không, thì chủ nhân Tân Mão sinh năm 1951 bị hao tổn khi treo tranh Ngựa. Nếu vẫn muốn treo bức tranh Ngựa thì trong tranh phải có hành Thủy, tức nước. Có thể là ngựa phi trên sóng nước sẽ tốt hơn cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 mệnh Mộc.

2. Tuổi Mão sinh năm 1963 thuộc năm tuổi Quý Mão – Mệnh Kim có hợp treo tranh bát mã không?

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Xin thưa, tuổi Quý Mão thuộc hành Kim. Khi treo tranh Ngựa hành Hỏa, năng lượng lửa nóng làm kim loại tan chảy. Thì rất hại cho chủ nhân mệnh Kim. Nên tuổi Mão sinh năm 1963, Quý Mão không hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công.

Hinh anh tranh bat ma 3D in vai canvas AmiA 4230 hop voi nguoi tuoi Mao

Tuổi Mão các mệnh Kim, Thủy, Mộc không hợp treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy, nếu muốn treo cần cân nhắc thêm các yếu tố kết hợp trong tranh

3. Tuổi Mão sinh năm 1975 tức tuổi Ất Mão Mệnh Thủy có treo được tranh mã đáo thành công không?

Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không với tuổi Ất Mão mệnh Thủy sinh năm 1975. Xin thưa, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy tức Nước sẽ dập tắt lửa, tức lấn át những ý nghĩa phong thủy tốt lành từ bức tranh Ngựa. Vì thế, người tuổi Ất Mão mệnh Thủy không hợp để treo tranh mã đáo thành công.

4. Tuổi Mão sinh năm 1987 tức Đinh Mão mệnh Hỏa có hợp treo tranh Ngựa không?

Tuổi Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa tương hợp với bức tranh mã đáo thành công trong phong thủy. Bởi Hỏa – Hỏa tương hợp hỗ trợ nhau rất tốt. Tranh phong thủy mã đáo thành công sẽ mang đến thành công, may mắn, giúp chủ nhân Đinh Mão có những bước tiến mới trên con đường công danh, sự nghiệp.

5. Tuổi Mão sinh năm 1999 tức Kỷ Mão mệnh Thổ có treo được tranh mã đáo phong thủy không?

Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công rất hợp với chủ nhân Kỷ Mão mệnh Thổ sinh năm 1999. Bởi trong phong thủy, mệnh Hỏa sinh Thổ, tức lửa cháy thành tro tạo nguồn dinh dưỡng cho đất (Thổ). Nên người mệnh Thổ nên chọn cho mình những bức tranh thuộc hành Hỏa. Và tranh phong thủy mã đáo thành công là một trong số những bức tranh thuộc hành Hỏa.

Khi treo tranh mã đáo thành công chủ nhân tuổi Mão sinh năm 1999 Kỷ Mão mệnh Thổ sẽ nhận được nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc. Con đường học tập phát triển sự nghiệp thuận lợi nhanh chóng tiến đến thành công.

Hinh anh tuoi mao treo tranh phong thuy ma dao thanh cong co hop khong

Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Hãy cùng đọc tham khảo bài viết

Tổng kết lại:
 • Người mệnh Mão xét về bản chất rất hợp, không xung khắc khi treo tranh phong thủy mã đáo thành công.
 • Thứ hai, người tuổi Mão thuộc năm sinh 1987 hành Hỏa, và 1999 hành Thổ các năm tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão là hợp treo tranh ngựa nhất. Các năm tuổi còn lại nếu muốn treo tranh mã đáo thành công cần cân nhắc thêm các chi tiết bổ trợ cho tranh.

Hy vọng, sau bài viết này, các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão sẽ biết được tuổi Mão nào hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công nhất. Gọi ngay: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn chọn tranh phong thủy hợp nhất với tuổi của bạn. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết bạn nhé!

Tham khảo thêm: Chọn tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Mão

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , , , .

12 Comments

  • AmiA chào Vân Anh,
   Chồng của Vân Anh sinh năm 1975 tuổi Ất Mão. Xét về tuổi, anh vẫn hợp treo tranh mã đáo thành công. Nhưng về mệnh thì không hợp lắm. Vì tranh Ngựa thuộc Hỏa theo phong thủy. Mà mệnh của anh là mệnh Thủy.

   Nếu vẫn thích treo tranh mã đáo thành công, bạn nên chọn bức tranh có thêm cây cối suối nước. Hoặc tranh ngựa chạy trên sông suối có nước sẽ tốt hơn cho anh. Click xem: Cách chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy để biết được anh hợp với những tranh nào ngoài tranh ngựa.

   Hoặc tham khảo: Các bức tranh ngựa treo tường đẹp nhất

    • Cả 2 tuổi này một người mệnh Kim dưới biển 1 người lại là lửa lò. Nên để cả 2 vợ chồng treo đều hợp chỉ có dòng tranh sơn thủy hữu tình thôi bạn ạ. Vì chồng phải có tí nước nó mới may mắn, làm ăn, công danh sự nghiệp mới phát triển nên người vợ thì lại không hợp với nước. Nên treo tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ yếu tố ngũ hành sẽ tạo sự cân bằng phát triển nhất. Xem mẫu tại bộ sưu tập: Tranh sơn thủy hữu tình.

     Hoặc không 2 vợ chồng chọn treo các loài hoa, bình hoa không quá nặng về phong thủy. Ngụ ý bình an hạnh phúc thôi thì sẽ không ảnh hưởng đến người nào cả. Hoa có thể xem mẫu này.

  • Treo vẫn treo được như như trong bài tranh hợp tuổi Ngọ ấy, Thì người tuổi Ngọ không nên treo tranh ngựa sẽ phạm phải tự hình, tự hại không tót cho hằng nhé. Hằng có thể tham khảo sang dòng: Tranh sơn thủy hữu tình. Đây là dòng tranh ai treo cũng hợp không quá kiêng kỵ như tranh có hình tượng con giáp H nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *