Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?

Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không? Tuổi Mão có hợp treo tranh cửu ngư quần hội phong thủy không là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm. Vì thế, AmiA ở bài viết này, sẽ làm rõ tường tận nhất cho bạn nắm được tuổi Mão của mình có treo được bức tranh cửu ngư quần hội không nhé!

Kết quả hình ảnh cho tranh cửu ngư quần hội có hợp tuổi Mão amia

Hình ảnh tuổi Mão có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không

1. Đôi nét về tuổi Mão, tuổi Mão thuộc mệnh gì trong phong thủy, hợp với màu gì?

Theo phong thủy, tuổi Mão, tuổi Dần thuộc nhóm mệnh Mộc. Phương vị cát lợi cho tuổi Mão, Dần  lần lượt là: chính Đông, Đông Bắc.

Xét về tuổi, thì cũng tương tự như tuổi Dần, tuổi Mão thuộc hành Mộc. Do đó chủ nhân mà hành Mộc treo tranh cửu ngư quần hội cực kỳ hợp về phong thủy.

Tuổi Mão thuộc nhóm hành Mộc nên người tuổi Mão thường hợp với màu xanh lá cây, màu xanh ngọc, xanh đại dương, xanh nước biển và màu đen. Màu sắc hợp với hành Mộc bạn có thể áp dụng trong việc chọn màu xe, màu máy tính làm việc, trang phục, đồ dùng nội thất…

Tuy nhiên khi tuổi Mão sinh vào những năm khác nhau, thì mệnh của người tuổi Mão sinh năm đó lại khác nhau. Và đương nhiên mỗi mệnh khác nhau sẽ hợp và không hợp với bức tranh cá phong thủy thuộc hành Thủy. Xem cụ thể hơn ở phần 2.

2. Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?

Kết quả hình ảnh Tuổi Mão hợp treo tranh cửu ngư quần hội amia

Hình ảnh tuổi Mão hợp treo tranh cửu ngư tranh cá chép hoa Sen

Tuổi Mão sinh các năm dưới đây sẽ có các mệnh ngũ hành khác nhau:

 • Tân Mão sinh năm 1951 thuộc hành Mộc.
 • Quý Mão sinh năm 1963 thuộc hành Kim.
 • Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy.
 • Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa.
 • Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc hành Thổ.

=>> Vậy tuổi Mão sinh năm nào thì hợp treo tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy?

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?
 • Trả lời: Tuổi Mão sinh năm 1951 là năm sinh Tân Mão thuộc hành Mộc. Mà hành Mộc như đã nói ở trên mà treo tranh cửu ngư quần hội hay cá chép hoa sen vàng thì cực kỳ hợp. Bởi mệnh Mộc treo tranh hành Thủy sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc.
Người tuổi Mão mà sinh vào năm 1963 treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?
 • Trả lời: Tuổi Mão mà sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão thuộc hành Kim theo phong thủy. Nếu tuổi Mão sinh năm 1963 mà yêu thích bức tranh cá chép phong thủy thì vẫn có thể treo tranh. Nhưng tranh sơn thủy hữu tình có nước có núi vẫn là tốt nhất. Bởi nếu đơn thuần là tranh cá thuộc hành Thủy thì mệnh Kim sẽ hơi bị hao, không phải tốt nhất cho gia chủ.
Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không dành cho tuổi Ất Mão sinh năm 1975?
Kết quả hình ảnh cho tranh cửu ngư quần hội amia hợp tuổi Mão

Tuổi Mão treo được tranh cá chép, tranh cửu ngư quần hội không?

 • Trả lời: Sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão mệnh Thủy cực kỳ hợp treo bức tranh phong thủy cá chép hoa Sen. Là bởi vì theo phong thủy, mệnh Thủy hợp Thủy nên người mệnh Thủy treo tranh Cá cực kỳ hợp.
Người tuổi Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?
 • Trả lời: Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 treo tranh Cửu ngư quần Hội vẫn có thể được. Đọc đến đây bạn đang thắc mắc tại sao Thủy Hỏa lại hòa hợp được với nhau. Hỏa vượng quá cũng không tốt. Người mệnh Hỏa nên tìm một bức tranh có yếu tố nước để tìm được sự cân bằng hài hòa khi đó mới phát triển tốt nhất.
 • Đó có thể là các bức tranh phong cảnh sông núi nước non. Vừa có núi vừa có nước là tốt nhất.
Tuổi Mão sinh năm 1999 thuộc hành Thổ là tuổi Kỷ Mão có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?
 • Trả lời: Tranh cửu ngư quần hội tuyệt đối không dành cho tuổi Mão sinh năm 1999. Là bởi vì Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc hành Thổ ngăn Nước là hành Thủy trong bức tranh Cá. Vì thế tuổi Mão treo tranh cá không hợp phong thủy.

Tóm lại, người tuổi Mão sinh các năm 1951 tuổi Tân Mão thuộc hành Mộc; tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc hành Kim và tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc hành Thủy là hợp treo tranh cửu ngư quần hội nhất. Còn tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa và tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc hành Thổ cần xem xét, cân nhắc kỹ trước khi mua tranh nhé.

Kết quả hình ảnh cho tranh cửu ngư quần hội amia hợp tuổi Mão

Tuổi Mão treo tranh gì hợp phong thủy nhất

3. Vậy, tuổi Mão hợp với tranh gì treo tranh gì là tốt nhất?

Nếu đọc ở 2 phần trên mà bạn cảm thấy tuổi của mình không thuộc Top phù hợp để treo tranh cửu ngư quần hội thì bạn có thể tham khảo bài viết: Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mão. Trong đó bạn nhất định sẽ tìm được bức tranh phong thủy hợp nhất với năm tuổi của mình.

Sau bài viết: Tuổi Mão treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không? AmiA chúc các bạn tuổi Mão biết được rõ mình hợp treo tranh Cá hay không. Và sẽ chọn cho mình được bức tranh phong thủy treo tường ưng ý nhất.

Gọi ngay AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng thuận tiện nhất!

Tham khảo: Bảng giá tranh phong thủy cửu ngư quần hội đẹp nhất

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *