Hinh anh tuoi ky suu treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Nếu đã đọc bài viết: Chọn tranh phong thủy treo tường cho người tuổi Sửu thì bạn đã phần nào hiểu được cách chọn tranh cho từng năm sinh của tuổi Sửu. Người tuổi Tý sinh năm 1949 năm nay 69 tuổi thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành phong thủy. Vậy tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách?

Chọn tranh phong thủy treo tường hợp với tuổi Kỷ Sửu, thì bức tranh treo tường sẽ phát huy tác dụng phong thủy, mang may mắn cho gia chủ cùng gia đình. Do đó việc chọn tranh phù hợp nhất với tuổi Kỷ Sửu của mình cũng rất quan trọng.

Hinh anh tuoi ky suu treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Chỉ cần tuổi Kỷ Sửu áp dụng các nguyên tắc dưới đây, thì sẽ chọn được bức tranh phong thủy treo tường hợp tuổi nhất. Đồng thời có thể áp dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

  • Tuyệt đối tuổi Kỷ Sửu không treo tranh Ngựa, tranh Dê. Nên chọn tranh Chuột tranh Gà. Với các bức tranh phong thủy mang hình con giáp.
  • Thứ 2, vì tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 thuộc hành Hỏa theo ngũ hành phong thủy. Nên treo tranh phong thủy thuộc hành Mộc là tốt nhất. Thứ đến là hành Hỏa, hoặc Thổ.
  • Tuyệt đối không treo tranh phong thủy hành Kim, hành Thủy. Nhưng có thể treo các bức tranh có sự kết hợp cân bằng hài hòa giữa các yếu tố ngũ hành là hợp nhất.

1. Tuyệt đối tuổi Kỷ Sửu không treo tranh Ngựa, tranh Dê. Nên chọn tranh Chuột tranh Gà. Với các bức tranh phong thủy mang hình con giáp.

Dù ngựa thuộc hành Hỏa theo phong thủy tương hợp với mệnh Hỏa của tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949. Nhưng hai con giáp này kỵ nhau nên khi treo tranh Ngựa người tuổi Kỷ Sửu sẽ gặp nhiều tai họa, kém may mắn.

Tương tự tuổi Kỷ Sửu nói riêng, tuổi Sửu nói chung cực kỳ kỵ tuổi Dê. Nên các bức tranh có hình tượng Dê như tranh Tam Dương khai thái đều không nên treo.

Nên treo các bức tranh Gà, Tranh Chuột như đám cưới chuột, tranh gà trống hoa hồng, tranh đàn gà….

2. Tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Sửu sinh năm 1949 thuộc hành Hỏa theo ngũ hành phong thủy. Nên treo tranh phong thủy thuộc hành Mộc là tốt nhất. Thứ đến là hành Hỏa, hoặc Thổ.

  • Tranh hành Mộc thường là bức tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh tứ quý mai lan cúc trúc, tranh bốn mùa, tranh thư pháp….
  • Tranh thuộc hành Hỏa là các bức tranh mang năng lượng mặt trời nóng như: Tranh mặt trời mọc trên núi, tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn.
  • Tranh thuộc hành Thổ là các bức tranh Đất, đá núi, công trình, thành phố….
Hinh anh tranh tu quy treo tuong bon mua xuan ha thu dong

Hình ảnh tranh tứ quý thuộc hành Mộc hợp tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949

3. Tuyệt đối không treo tranh phong thủy hành Kim, hành Thủy.

Nhưng có thể treo các bức tranh có sự kết hợp cân bằng hài hòa giữa các yếu tố ngũ hành là hợp nhất. Như các bức tranh phong thủy hữu tình, tranh non nước, sông núi mặt trời, các cảnh sơn thủy Trung Quốc….

Lưu ý thêm: Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 treo tranh hướng nào hợp phong thủy?
Hướng tốt với người Kỷ Sửu sinh năm 1949
– Hướng Đông Nam: Mang tài lộc may mắn thành công
– Hướng Đông: Tốt về sức khỏe
– Hướng Nam: Quan hệ gia đình, tình yêu tốt đẹp
– Hướng Bắc: Tăng thêm sức mạnh tinh thần.
Hướng không tốt với người Kỷ Sửu sinh năm 1949
– Hướng Tây: Không may mắn, gặp thị phi
– Hướng Đông Bắc: Thu nhập bất ổn, hay cãi cọ
– Hướng Tây Bắc: Quan hệ xáo trộn, kiện tụng
– Hướng Tây Nam: Sức khỏe và tài sản giảm sút, kiệt quệ
Kết luận, tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 thuộc mệnh Hỏa treo các bức tranh phong thủy như: Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh tứ quý bốn mùa cây cối xanh tươi… sẽ rước lộc vào nhà cho tuổi Kỷ Sửu và gia đình.
Sau bài viết này: “Tuổi Kỷ Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách“, AmiA hy vọng người tuổi Kỷ Sửu sẽ chọn được cho mình một bức tranh treo tường ưng ý và hài lòng nhất. Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, tốt nhất.
Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *