Tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy có hợp không?

Tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy có hợp không? Hay người tuổi Hợi có thể treo được tranh cửu ngư quần hội hay không? Thì sau bài viết này, người tuổi Hợi chắc chắn sẽ có câu trả lời an tâm nhất khi chọn tranh phong thủy treo tường. Đặc biệt với gia chủ tuổi Hợi yêu thích bức tranh cá chép hoa Sen treo tường phòng khách, phòng ăn ở gia đình mang đến ý nghĩa tài lộc may mắn.

Tuổi Hợi cùng với tuổi Tý là hai nhóm tuổi thuộc hành Thủy trong phong thủy. Đây cũng chính là hành “Thủy quản tài” mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Vì thế xét trên phương diện lý thuyết thì tuổi Hợi rất hợp treo bức tranh cá chép phong thủy.

Ket qua hinh anh Tranh ca chep hoa sen hop tuoi hoi menh thuy

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen phong thủy vẽ sơn dầu có hợp tuổi Hợi không

Tuy nhiên ở mỗi năm sinh khác nhau, thì người tuổi Hợi lại có mạng ngũ hành khác nhau tương ứng với năm sinh. Vì thế có thế tuổi Hợi hợp treo bức tranh cá chép theo phong thủy nhưng cũng có tuổi Hợi sinh năm có mệnh ngũ hành không hợp treo tranh Cá. Cụ thể:

  • Tuổi Hợi sinh năm 1959 – Năm sinh Kỷ Hợi thuộc hành Mộc.
  • Tuổi Hợi sinh năm 1971 – Năm sinh Tân Hợi thuộc hành Kim.
  • Tuổi Hợi sinh năm 1983 – Năm sinh Quý Hợi thuộc hành Thủy.
  • Tuổi Hợi sinh năm 1995 – Năm sinh Ất Hợi thuộc hành Hỏa.
  • Tuổi Hợi sinh năm 1947 – 2007 – Năm sinh Đinh Hợi thuộc hành Thổ.

1. Tuổi Hợi sinh năm 1959 có hợp treo tranh cá chép hoa Sen không?

Tranh ca chep phong thuy hop tuoi Ky Hoi

Người tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi hợp treo tranh Cá

Trả lời: Tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy có hợp không đối với gia chủ tuổi Hợi sinh năm 1959 năm sinh Kỷ Hợi. Năm sinh Kỷ Hợi là năm sinh có ngũ hành thuộc hành Mộc. Mà người thuộc hành Mộc cực kỳ hợp treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy.

Bởi theo phong thủy, Thủy sinh Mộc, gia chủ mệnh Mộc treo tranh cá chép phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt.

2. Tuổi Hợi sinh năm 1971 treo tranh cá chép phong thủy có hợp không?

Trả lời: Tuổi Hợi sinh năm 1971 là năm tuổi Tân Hợi thuộc hành Kim. Theo phong thủy Kim tương sinh Thủy nên trong mối quan hệ này, Kim hao thủy Lợi. Nên tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên treo một bức tranh phong thủy ít Thủy, nhiều Kim, nhiều Thổ. Thì sẽ lợi nhất cho bản mệnh của mình.

Còn bức tranh cá chép phong thủy người tuổi Hợi sinh năm 1971 vẫn có thể treo phù hợp nếu yêu thích. Các không gian treo tranh cửu ngư là phòng khách gia đình, phòng ăn hoặc phòng làm việc đều được.

3. Tuổi Hợi sinh năm 1983 treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?

Tranh son dau ca chep dang duoc goi cho khach hop tuoi hoi

Hình ảnh tranh cá chép hoa Sen hợp với tuổi Hợi hợp mệnh Thủy

Trả lời: Tuổi Hợi sinh năm 1983 thuộc năm sinh Quý Hợi có ngũ hành là hành Thủy. Người sinh năm 1983 cực kỳ tốt khi treo bức tranh cá chép theo phong thủy. Bởi hành Thủy tương hợp Thủy nên treo các bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy như: Tranh cá chép, Tranh hoa Sen, tranh thác nước, Tranh thuận buồm xuôi gió đều là những bức tranh mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi Quý hợi sinh năm 1983.

4. Tuổi Hợi sinh năm 1995 treo bức tranh cửu ngư theo phong thủy có hợp không?

Trả lời: Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc hành Hỏa theo phong thủy. Người hành Hỏa thì cực khắc với những bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Tuy nhiên hành Hỏa vẫn có thể treo được bức tranh cá chép hoa mẫu đơn theo phong thủy.

Bởi vì nếu hành Hỏa vượng quá sẽ chạm “Hỏa thiêu thiên môn” cũng không tốt, nên có một ít Thủy để tạo sự cân bằng, ở mức cân bằng mới phát triển tốt nhất. Vì thế, bức tranh cá chép hoa mẫu đơn vừa có sự hài hỏa giữa hành Thủy với hình tượng Cá, vừa có hành Hỏa của hoa mẫu đơn tạo vượng khí cân bằng tốt nhất.

Tranh 3D phong thuy ca chep rat duoc yeu thich treo tuong phong khach Amia

Người tuổi Hợi treo các mẫu tranh cá chép 3D phong thủy rất sang và đẹp có hợp không?

5. Tuổi Hợi sinh năm 1947 – 2007 treo được tranh cá chép hoa Sen phong thủy không?

Trả lời: Tuổi Hợi hành Thổ sinh năm 1947 hoặc năm 2007 nên là không phù hợp để treo bức tranh Cá chép hoa Sen theo phong thủy. Bởi vì theo phong thủy mệnh Thổ khắc Thủy, nên gia chủ mệnh Thổ mà treo tranh Cá sẽ ngăn việc phát huy ý nghĩa phong thủy tốt lành của bức tranh.

Người tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy của năm sinh Đinh Hợi thuộc hành thổ nên chọn cho mình bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ, hành Hỏa sẽ tốt nhất. Ví dụ như tranh Nhật Xuất thiên Sơn, tranh cảnh đồi núi….

Như vậy, AmiA đã vừa chia sẻ một số thông tin về: “Tuổi Hợi treo tranh cá chép phong thủy có hợp không?” để bạn tham khảo. Tuổi Hợi sinh năm nào mà hợp treo tranh cá chép phong thủy thì tham khảo thêm: Bộ Sưu Tập Tranh Cá Chép Phong Thủy Được Yêu Thích.

Còn tuổi Hợi nào mà vẫn đang còn chưa biết chọn treo bức tranh phong thủy phòng khách hợp nhất với tuổi của mình. Bấm xem bài viết: “Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi“.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết, AmiA sẽ trả lời bạn nhanh chóng.

Cá chép hoa Sen được xếp hạng trong: Top 10 bức tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *