Hinh anh tuoi Hoi treo duoc tranh thuan buom xuoi gio khong

Tuổi Hợi treo được tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy không?

Tuổi Hợi treo được tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy không? Hay tuổi Hợi treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không? Luôn là những vướng mắc của chủ nhân tuổi Hợi muốn được treo một bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió yêu thích. Vì thế ở bài viết này, AmiA sẽ giải đáp rõ giúp các gia chủ tuổi Hợi thoải mái mà chọn tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi của mình.

Xét về bản chất con giáp, Hợi thuộc hành Thủy nên cực kỳ hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió. (Lý do xem chi tiết tại bài viết: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì theo phong thủy?). Thế nhưng không phải chủ nhân nào tuổi Hợi cũng hợp treo tranh thuyền buồm này nhé. Chỉ có tuổi Hợi mệnh Mộc, Thủy, Kim hợp treo tranh, còn tuổi Hợi mệnh Hỏa, Thổ không được treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Hinh anh tranh treo tuong thuan buom xuoi gio hop phong thuy canh buom do

Tranh treo tường phòng khách thuận buồm xuôi gió có hợp với chủ nhân tuổi Hợi không?

Vậy tuổi Hợi mệnh Mộc, Thủy, Kim, Hỏa Thổ sinh năm nào?

  • Tuổi Hợi mệnh Thổ sinh năm 1947 – Đinh Hợi
  • Tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm 1959 – Kỷ Hợi
  • Tuổi Hợi mệnh Kim sinh năm 1971 – Tân Hợi
  • Tuổi Hợi mệnh Thủy sinh năm 1983 – Quý Hợi
  • Tuổi Hợi mệnh Hỏa sinh năm 1995 – Ất Hợi

Như vậy:

Tuổi Hợi sinh năm 1947 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Hợi sinh năm 1947 là tuổi Đinh Hợi thuộc hành Thổ. Nên treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy sẽ chấn át hết những ý nghĩa phong thủy may mắn mà bức tranh mang đến. Nên chủ nhân tuổi Đinh Hợi có thể chọn cho mình những bức tranh phong thủy khác phù hợp hơn.

=>> Chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947?

Tuổi Hợi sinh năm 1959 có treo được tranh thuận buồm xuôi gió không?

  • Trả lời: Tuổi Hợi sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc hoàn toàn treo được tranh thuận buồm xuôi gió. Đã thế khi treo tranh, chủ nhân được vượng tài, gặp nhiều may mắn thuận lợi suôn sẻ. Vì thế tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 rất hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió.
Hinh anh tranh phong canh mua thu thuan buom xuoi gio hop phong thuy phong khach

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy tuổi Hợi với các tuổi Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983 và Tân Hợi 1971

Tuổi Hợi sinh năm 1971 treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp không?

  • Trả lời: Tuổi Hợi sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi mệnh Kim có hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên chủ nhân mệnh Kim khi treo tranh hành Thủy thường bị hao tổn. Vì thế có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió kết hợp với hình tượng núi đá cao thuộc hành Thổ sẽ tốt nhất cho chủ nhân tuổi Tân Hợi mệnh Kim sinh năm 1971.

Tuổi Hợi sinh năm 1983 treo tranh phong thủy thuyền buồm có hợp không?

  • Trả lời: Tuổi Hợi sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy. Hành tương hợp với hành Thủy trong tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Vì thế mà tranh treo phong thủy thuyền buồm rất hợp với tuổi Hợi sinh năm 1983.

Tuổi Hợi sinh năm 1995 treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy không?

  • Tuổi Hợi sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi thuộc hành Hỏa. Mà bạn biết đấy, rõ ràng khi mà treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy, sẽ dập tắt Hỏa – Bản mệnh của chủ nhân. Điều này là điều cấm kỵ trong phong thủy. Vì thế, AmiA khuyên chủ nhân tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên tìm tranh phong thủy khác hợp với ngũ hành năm sinh của mình.

=>> Tham khảo: Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Kết luận: Về bản chất con giáp tuổi HỢI rất HỢP treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Hay nói cách khác là tuổi Hợi treo được tranh thuận buồm xuôi gió cực kỳ hợp luôn. Loại trừ các tuổi Ất Hợi 1995 thuộc hành Hỏa và tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 thuộc hành Thổ. Còn lại các tuổi Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983 và Tân Hợi 1971 hoàn toàn hợp với bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió.

Hinh anh tuoi Hoi treo duoc tranh thuan buom xuoi gio khong

Tuổi Hợi các tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa và Đinh Hợi 1947 mệnh Thổ không treo được tranh thuận buồm xuôi gió

Hy vọng, bài viết tuổi Hợi treo được tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy không? Sẽ hữu ích với quý vị khi muốn tìm mua một bức tranh treo thuận buồm xuôi gió. Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ mua tranh hợp với mình nhé.

AmiA chúc chủ nhân tuổi Hợi chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp và ưng ý nhất!

Tham khảo thêm các bài viết:

Tuổi Hợi treo tranh gì hợp với tranh gì?

Tranh thuyền buồm xuôi gió treo tường hợp phong thủy nhất

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *