Tuoi Giap Ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Giáp Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Tuổi Giáp Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách. Nếu bạn tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 muốn tìm tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy thì nên treo bộ tranh nào? Hoặc bạn định tìm một bức tranh làm quà tặng tân gia cho chủ nhân bạn bè tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 là tranh gì? Hãy đọc bài viết này của AmiA để có câu trả lời cho mình nhé!

Tranh treo tường hiện đại Hoa Mai Vàng Amia 275

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy hợp với màu vàng, màu trắng, màu nâu đất thuộc hành THổ

Tuồi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy. Phần lớn việc chọn tranh phụ thuộc vào mệnh của gia chủ có được hỗ trợ tương sinh nhờ bức tranh không? Còn về tuổi Tý hợp tuổi gì, treo tranh con giáp nào thì hợp. Mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Tý.

1. Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 treo tranh phong thủy nào hợp nhất!

Người sinh năm 1984 năm tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim. Nên chọn tranh phong thủy mang hành Kim hoặc hành Thổ sẽ tốt nhất. Tranh phong thủy thuộc hành Thủy vẫn sẽ hợp với người mệnh Kim, tuy nhiên chủ nhân sẽ bị hao kiệt, suy yếu khi treo tranh hành Thủy. Thế nhưng khi kết hợp hành Thủy, Kim hoặc hành Thủy Thổ thì vẫn là lựa chọn tốt cho người tuổi Giáp Tý mệnh Kim.

Nguyên tắc chọn tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984:

 • Tranh phong thủy treo tường phòng khách mang hành Thổ là tốt nhất cho tuổi Giáp Tý mệnh Kim sinh năm 1984
 • Tranh phong thủy mang hành Kim tương hợp với mệnh Kim tuổi Giáp Tý sinh năm 1984..
 • Tuổi Giáp Tý treo được tranh phong thủy mang hành Kim, Thủy hoặc Kim, Thổ hoặc kết hợp cả 3.
 • Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, Mộc cho người mệnh Kim.
Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng Đôi Chim Công Amia 417

Tuổi Giáp Tý treo tranh đôi chim công trong phòng khách tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, và cuộc sống sung túc giàu sang gặp nhiều may mắn

Tranh phong thủy treo tường phòng khách mang hành Thổ là tốt nhất cho tuổi Giáp Tý mệnh Kim sinh năm 1984

Tranh thuộc hành Thổ mang yếu tố đất làm chủ đạo. Do đó người tuổi Giáp Tý hợp treo tranh núi non, tranh cảnh thành phố, các công trình xây dựng, đường xá, tranh con đường làng đất đỏ.

Tranh phong thủy mang hành Kim tương hợp với mệnh Kim tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Tranh treo tường thuộc hành Kim là những bức tranh chim phượng hoàng, chim công, chim thiên nga. Hoặc những bức tranh hoa mang gam màu trắng, vàng như lan nở phú quý, hoa sen.

Tranh-treo-tuong-phong-khach-co-phong-canh-thien-nhien-song-nui

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình hồ quang sơn sắc 176 rất hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim sinh năm 1984

Tuổi Giáp Tý treo được tranh phong thủy mang hành Kim, Thủy hoặc Kim, Thổ hoặc kết hợp cả 3.

Các bức tranh phong thủy kết hợp được hành Kim Thủy Thổ mà tuổi Giáp Tý hoàn toàn có thể treo được đó là: Tranh phong cảnh sông núi, sơn thủy hữu tình, hồ quang sơn sắc.

2. Chọn quà tặng tân gia, khai trương cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim

Tại Top 5 mẫu tranh treo tường làm quà tặng tân gia ý nghĩa, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với mẫu tranh phong thủy nào?

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là tranh thuyền và biển, tranh thuận buồm. Bộ tranh phong thủy được nhiều người yêu thích thuộc hành Thủy. Mà tuối Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy Kim tương sinh Thủy (Kim hao Thủy lợi). Do đó tuổi Giáp Tý treo tranh thuận buồm xuôi gió vẫn được nhưng không tốt bằng tranh phong thủy mang hành Kim và Thổ.

Mẫu tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh ngựa, tranh bát mã. Bộ tranh này hình ảnh con giáp Ngọ thuộc hành Hỏa trong phong thủy ngũ hành. Thứ nhất NGỌ kỵ TÝ, thứ hai tranh mang hành HỎA khắc mệnh KIM của tuổi Giáp Tý. Nên tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 tuyệt đối không treo tranh Ngựa. Bạn nào muốn mua quà tặng tân gia, khai trương cho người tuổi Giáp Tý nói riêng, tuổi Tý nói chung nên tránh bạn nhé.

Tuoi Giap Ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Giáp Tý hợp treo tranh lan nở phú quý, mai vàng phát lộc tránh treo tranh ngựa, tranh biển nước

Mẫu tranh Cửu ngư quần hội, tương tự tranh thuyền biển. Tranh Cá cũng thuộc hành Thủy, khi kết hợp với hoa sen cũng thuộc hành Thủy. Nên vẫn có thể treo được nhưng tương trợ tốt nhất cho chủ nhân tuổi Giáp Tý, mệnh Kim sinh năm 1984.

Tranh treo tường mai vàng phát lộc, hoa mai vàng, hay lan nở phú quý màu trắng vàng. Các bức tranh phong thủy vừa kể đều mang hành Kim, tương hợp rất tốt vởi chủ nhân tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mua những bức tranh đó làm quà tặng tân gia khai trương cho tuổi Giáp Tý.

Như vậy, AmiA đã vừa trả lời câu hỏi: “Tuối Giáp Tý treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy“. Hy vọng sau bài viết này, chủ nhân tuổi Giáp Tý, hoặc bạn nào muốn mua quà tặng cho người tuổi Giáp Tý đều lựa chọn được bức tranh treo tường phong thủy hợp nhất nhé!

Xem toàn bộ các mẫu tranh hợp phong thủy tại danh mục: Tranh treo tường hợp phong thủy phòng khách.

Hoặc xem: Bộ sưu tập tranh treo tường hợp tuổi Giáp Tý với từng không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc luôn được cập nhật mới mỗi ngày.

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

17 Comments

 1. Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim: Hải Trung Kim (Tức vàng trong biển). Các bộ tranh lan nở phú quý trắng, vàng đều rất hợp tuổi này. Ngoài ra tranh sơn thủy hữu tình cũng là lựa chọn đáng để tham khảo bạn nhé!

  • AmiA chào Trang, bức sông núi 176 còn bạn nhé. Giá tranh 1tr200k. Lúc nào bộ này cũng có sẵn tại cửa hàng nha. Vì đây là mẫu tranh Hót được nhiều người yêu thích.

  • AmiA chào anh Chiến,
   Trong bài viết có mẫu mai vàng, mẫu 3 tấm kích thước: 30x60cmx3 tấm giá 600k đã bao gồm đồng hồ. Nếu làm khổ to hơn 40x80cmx3 tấm có giá 850k.

 2. Tư vấn giúp mình một chút . Mình sinh năm 1984 (nam) muốn treo một tranh mùa màng bội thu . Hình ảnh có một con trâu kéo xe chở lúa chín . Mình nên treo tranh hình ảnh con trâu kéo xe ra cửa chính hay quay vào trong nhà .cảm ơn AmiA .

  • Tuổi giáp Tý 1984 thuộc Hải Trung Kim tức vàng dưới biển. Nên tuổi này hợp nhất treo tranh thuận buồm xuôi gió trên biển hoặc bất kỳ bộ tranh nào có nước, núi, chim muông, sơn thủy hữu tình và các gam vàng, trắng đều được nhé. Thúy có thể tham khảo ở bộ sưu tập: Tranh thuận buồm xuôi gió dành cho tuổi 1984 này nhé.

  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Hải Trung Thủy tức vàng trong nước. Nên gia chủ cứ treo các bức tranh có nước như thuyền biển có nắng, tranh sông núi đều sẽ hợp nhất ngoài ra các bức sơn thủy hữu tình, núi vàng, suối chảy đều hợp anh nhé.

  • Có nha treo tranh này trong phòng rất lành không ảnh hưởng nhiều về phong thủy mà còn có tác dụng thu hút tiền tài may mắn nhé Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *