Tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì trong phong thủy?

Sau khi đọc xong bài viết: 10 bức tranh ý nghĩa treo phòng khách hợp phong thủy. Nhiều người còn hoang mang không biết là mình có hợp treo bức tranh phong thủy đó hay không. Thì bài viết này dành riêng cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp treo tranh gì trong phong thủy.

AmiA sẽ hướng dẫn cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nắm rõ nguyên tắc chọn tranh treo tường hợp nhất với tuổi của mình. Đồng thời biết rõ hơn mình hợp với tranh nào, không hợp với bức tranh nào.

 • Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh gì trong phong thủy, hợp với mệnh gì, không hợp với mệnh gì.
 • Nguyên tắc chọn tranh để biết: Tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì trong phong thủy?
 • Các bức tranh treo tường hợp nhất với người tuổi Giáp Dần 1974 theo phong thủy.

1. Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh gì trong phong thủy, hợp với mệnh gì, không hợp với mệnh gì.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 khi nạp âm thuộc năm sinh mệnh Thủy – Đại Khê Thủy tức: Nước khe lớn.

Tranh thác nước treo phòng khách một tấm khổ lớn

Đại Khê Thủy tức nước khe sông lớn hay còn gọi là các thác nước đẹp nhẹ nhàng chính là bản chất của người tuổi Giáp Dần 1974

 • Đại Khê Thủy là dạng vật chất tự nhiên nên những người tuổi này yêu cuộc sống tự do, không thích bị câu nệ, ước thúc hay tuân theo một khuôn khổ, hình mẫu, họ ghét sự rằng buộc, bức bí. Chính vì lẽ đó, tuổi Giáp Dần 1974 sẽ làm việc hiệu quả nhanh gấp mười lần nếu có cảm hứng cao. Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu như mất cảm hứng.
 • Thủy khí chủ về trí tuệ nên những người tuổi Giáp Dần 1974 thường có thiên phú, tư duy nhanh nhạy, sắc bén, linh hoạt, có sức sáng tạo lớn, thường tạo nên những hiệu quả bất ngờ.
 • Các can Giáp và chi Dần đều thuộc hành Mộc, lại thêm Thuỷ chất trong nạp âm nên Giáp Dần 1974 là những người ôn hòa, hiền hậu, mềm dẻo, uyển chuyển, lại có tài hùng biện, văn chương, ngôn luận như dòng nước không bao giờ vơi cạn. Tính nhân ái, thương người, thích giúp đỡ người khác nhưng lại dễ mắc thị phi, miệng tiếng, làm ơn nên oán, hoặc bị hiểu lầm.

Người tuổi Giáp Dần 1974 hợp nhất với mệnh Thủy, mệnh Kim. Kỵ nhất với mệnh Thổ, gặp Thổ sẽ nghèo nàn, vất vả.

2. Nguyên tắc chọn tranh để biết: Tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì trong phong thủy?

Như ở phần 1 đã nói, người tuổi Giáp Dần 1974 thuộc Đại Khê Thủy nên hợp nhất với mệnh Thủy, mệnh Kim. Do đó 2 nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Giáp Dần 1974:

 • Cứ bức tranh nào có nước đều mang lợi lộc may mắn cho gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần.
 • Tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì: Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim. Sẽ rất vượng và gặp may mắn, phát đạt trong công việc và cuộc sống.

3. Các bức tranh treo tường hợp nhất với người tuổi Giáp Dần 1974 theo phong thủy.

Áp dụng nguyên tắc ở phần 2, ta có các bức tranh hợp nhất với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 sau:

Tranh thuận buồm xuôi gió (thuộc hành Thủy) cực kỳ hợp.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió tranh amiA mã 330 thuộc hành Thủy theo phong thủy quản về tài lộc hanh thông, khởi vận may mắn rất hợp với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Tranh cá chép hoa Sen hoa mẫu đơn thuộc hành Thủy, Thủy kết hợp Hỏa đều rất hợp

Tranh son dau ca chep dang duoc goi cho khach

Không kể là các bức tranh có nước, chỉ cần các vật thể trong tranh sống trong môi trường nước là bức tranh đều thuộc hành Thủy – Người tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì =>> Thì đây là lựa chọn lý tưởng: Tranh sơn dầu cá chép đang được gói cho khách tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – 211 Vũ Tông Phan

Bộ tranh hoa sen khổ cỡ lớn treo trang trí phòng khách rộng, hiện đại

Kích cỡ tranh khổ lớn với 5 tấm cỡ 50x100cm, tổng thể bộ tranh là 2,5m x 1,1m – Bức tranh hoa Sen thuộc hành Thủy rất hợp với tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Đại Khê Thủy

Các bức tranh sơn thủy hữu tình luôn là lựa chọn tiêu biểu cho người tuổi Giáp Dần 1974 rất phù hợp và ý nghĩa

Tranh phong thuy song nui nuoc non treo tuong phong khach dep

Trong bức tranh sơn thủy hữu tình này không chỉ có nước, không chỉ có hành Kim mà còn là sự cân bằng của cả 5 yếu tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, nên không chỉ tuổi Giáp Dần 1974 treo được mà tuổi nào treo cũng rất đẹp và hợp phong thủy

Đó là một số ví dụ cụ thể để tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì không cần phải băn khoăn và lo lắng nữa nhé. Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim hợp với tuổi Giáp Dần bạn có thể xem kỹ ở phần 2 bên trên. Còn lại chỉ cần áp dụng 2 nguyên tắc ở phần 2, tuổi Giáp Dần 1974 đã dễ dàng tìm được cho mình bức tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất rồi.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết, để được AmiA tư vấn hỗ trợ kỹ hơn nữa nếu bạn có nhu cầu.

Gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) ngay khi bạn cần được hỗ trợ làm tranh nhanh chóng nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh phong thủy treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

HOtline: 0916.225.866 (có zalo)

Xem các tuổi Dần khác chọn tranh như thế nào tại bài viết:

Cách chọn tranh cho người tuổi Dần hợp phong thủy?

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

12 Comments

  • Mẫu tranh sơn thủy hữu tình anh Hiếu hỏi ở trên. Mã tranh AmiA 1328. Kích thước tranh 1m2x2m chưa khung. Chất liệu tranh in ép trên gỗ. Giá 3.700k đã bao gồm khung anh nhé. Anh có thể chụp mẫu ảnh gửi qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để bộ phận thiết kế tranh AmiA làm tranh cho anh nhé!

  • AmiA chào chị Khanh,

   Trong bài Amia cũng nói khá rõ cách chọn và một số bức tranh phù hợp cho chị chọn treo. Như tranh thuộc hành Thủy: hoa sen, cá chép, thác nước, thuyền biển…. Còn hướng treo như thế nào cho phù hợp. Thì chị có thể tham khảo thầy phong thủy, hoặc các chuyên gia phong thủy mời về tận nhà chị. Để xem các hướng cửa nhà, phòng khách như thế nào thì tư vấn mới kỹ và hợp nhất với chị chị Khanh nhé!

  • AmiA chào Luyện,

   Kích thước của bức tranh thác nước Amia 363 là 1mx2m, giá 2tr400k tranh không khung. Luyện có thể làm tranh với kích thước theo yêu cầu.

 1. Bên các bạn có nhận làm theo kích thước không:
  1.Cửu ngư quần hội.
  2.Thuận buồm xuôi gió
  Giá cả nữa nhé/ Mình đang xây nhà, nên cần, mong các bạn hồi âm

 2. Trên bạn sơ lược về tranh hợp bản mệnh . Bạn chưa nói đến tranh tương sinh . Cho bản cũng bản mệnh và cũng tương sinh . Khi hoàn hảo tôi sẽ tham khảo sau ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *