hinh anh tuoi dinh treo tuong tranh gi hop phong thuy

Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

Bạn sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy? Ở bài viết này, AmiA sẽ giới thiệu cho tuổi Đinh Sửu chọn được bức tranh vừa đẹp lại vừa hợp nhất với tuổi của mình. Ngoài việc áp dụng những điều bên dưới đây trong việc chọn tranh treo tường cho ngôi nhà của mình, bạn còn có thể áp dụng nguyên tắc phong thủy trong nhiều việc khác nữa.

Người sinh năm 1997 vào năm tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy trong ngũ hành. Nên bạn áp dụng các nguyên tắc phong thủy dành cho tuổi Đinh Sửu trong việc chọn tranh dưới đây:

Hinh anh tuoi dinh suu sinh nam 1997 hop tranh gi

Hình ảnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tranh gì

  • Nếu chọn tranh phong thủy là tranh con giáp, tuổi Sửu tuyệt đối không chọn tranh Ngựa để treo. Hay tranh Dê là các hình tượng con giáp cực kỳ kỵ với tuổi Đinh Sửu.
  • Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy? Đinh Sửu thuộc hành Thủy nên tương hợp mệnh Thủy. Tương sinh mệnh Kim trong ngũ hành. Nên chọn tranh phong thủy hành Thủy, hành Kim sẽ rất hợp cho người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997.
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Thủy treo tranh hướng nào thì hợp phong thủy nhất.

1. Tuổi Đinh Sửu không hợp tuổi Ngọ, Mùi. Cực kỳ hợp Tý, Dậu

Trong tam hợp Tỵ Dậu Sửu thì tuổi Sửu rất hợp với tuổi Dậu. Trong lục hợp có nhóm Tý Sửu cho thấy người tuổi Sửu rất hợp tuổi Tý. Vì vậy chọn tranh cho tuổi Đinh Sửu có thể chọn tranh Đám Cưới Chuột, Tranh Đàn gà mẹ con thuộc dòng tranh Đông Hồ. Hoặc các bức tranh Gà in ép gỗ khác.

Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Dê vì hai hình tượng con giáp này nằm trong tứ hành xung và lục hại. Có thể gây hại đến gia chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997.

Ngoài việc chọn tranh, thì nguyên tắc phong thủy này có thể áp dụng trong việc chọn tuổi làm ăn, tuổi kết duyên hợp với người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nhé.

2. Vậy Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

Y nghia tranh thuyen buom treo phong lam viec hop phong thuy

Hình ảnh bức tranh thuyền buồm thuộc hành Thủy rất hợp với người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Tranh phong thủy treo tường mang hành Thủy sẽ hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997:

Mà tranh treo tường phong thủy thuộc hành Thủy là các bức tranh có yêu tố nước là chủ yếu. Như tranh thác nước, tranh thuyền biển hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió. Tranh cá chép hoa Sen, tranh hoa sen

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp treo tranh phong thủy thuộc hành Kim:

Là các bức tranh Chim thiên nga, chim phượng hoàng, chim công. Hoặc các bức tranh hoa lá có gam màu vàng, màu trắng như hoa lan nở phú quý, mai vàng, sen trắng….

Hoặc tranh phong thủy mang hành Thủy và Mộc, Kim Mộc hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997:

Vì Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc hành Thủy theo ngũ hành. Mà Thủy tương sinh Mộc nhưng trong mối quan hệ này là Thủy hao, Mộc lợi. Vì thế mà khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, nên kết hợp hành Mộc với các hành Kim, Thủy sẽ tốt hơn cho tuổi Bính Tý.

Hinh anh dep cua mau tranh phong thuy canh song nui

Hình ảnh bức tranh tuổi Đinh Sửu hợp treo là tranh mang hành Thủy kết hợp hành Mộc, hành Kim

Đó là các bức tranh phong thủy như: Tranh tùng hạc diên niên, tranh sông suối rừng cây. Tranh thác nước trong rừng….

3. Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 treo tranh hướng nào hợp phong thủy nhất?

– Hướng tốt theo bát trạch: (Nguồn tham khảo: Sách phong thủy rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy – Như Ý)
  • Hướng Đông (thuộc Chấn): Được phục vị – Nhận được nhiều sự giúp đỡ.
  • Hướng Nam (Ly): Được sinh khí – Cải thiện sức khỏe trường thọ.
  • Hướng Đông nam (thuộc cung Tốn): Được Phúc Đức – Mọi sự đều yên ổn, bình an.
  • Hướng Bắc (thuộc cung Khảm): Thiên Y – u hút tài lộc, tiếng tăm, vận may.

Các hướng này không chỉ áp dụng được trong việc treo tranh trên tường ở phòng khách. Mà còn áp dụng được trong nhiều lĩnh vực khác, khi bạn khởi hành, chọn hướng xây nhà…

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn trả lời câu hỏi: “Tuối Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy“. Hy vọng sau bài viết này, chủ nhân tuổi Đinh Sửu sinh năm 1977. Hoặc bạn nào muốn mua quà tặng cho người tuổi Đinh Sửu năm 1997 đều lựa chọn được bức tranh treo tường phong thủy hợp nhất nhé!

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA hỗ trợ tư vấn tranh tốt nhất. Truy cập: Tranh phong thủy để có thêm nhiều mẫu tranh treo tường lựa chọn.

Nguồn: Tuổi Sửu treo tranh gì hợp phong thủy

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *