Tuổi Dậu treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không?

Tuổi Dậu treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không? Người tuổi Dậu có treo được tranh cửu ngư quần hội không đó là thắc mắc của nhiều người yêu thích bức tranh cá chép hoa Sen, cửu ngư quần hội trong phong thủy.

Cửu ngư quần hội là một trong 10 bức tranh phong thủy treo ở phòng khách ý nghĩa nhất. Vì thế chắc chắn nhiều gia chủ tuổi Dậu rất yêu thích bức tranh này về treo trong gia đình. Vậy thì người tuổi Dậu có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?

Kết quả hình ảnh cho tuổi dậu treo tranh cửu ngư hợp không amia

Người tuổi Dậu treo tranh cá tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy không

Xét theo phong thủy, tuổi Dậu là con giáp thuộc hành Kim. Cùng với tuổi Thân như ở bài trước AmiA có nhắc đến. Mà Kim và Thủy của bức tranh Cá có mối quan hệ tương sinh nên khá hợp nhau. Vì thế xét theo tuổi Dậu thì tuổi Dậu hợp treo bức tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy.

Tuy nhiên người tuổi Dậu sinh vào các năm sinh khác nhau sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Cụ thể:

 • Tuổi Dậu sinh năm 1957 – Năm sinh Đinh Dậu mạng Hỏa
 • Tuổi Dậu sinh năm 1969 – Năm sinh Kỷ Dậu mệnh Thổ
 • Tuổi Dậu sinh năm 1981 – Năm sinh Tân Dậu mệnh Mộc
 • Tuổi Dậu sinh năm 1993 – Năm sinh Quý Dậu mệnh Kim
 • Tuổi Dậu sinh năm 2005 – Năm sinh Ất Dậu mệnh Thủy
Kết quả hình ảnh cho người tuổi Dậu treo tranh cá chép hoa sen hợp không

Tuổi Dậu treo bức tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?

1. Tuổi Dậu sinh năm 1957 treo tranh cửu ngư quần hội có hợp phong thủy không?
 • Trả lời: Tuổi Dậu treo tranh cửu ngư quần hội có hợp không với người sinh năm Đinh Dậu 1957. Tuổi Dậu sinh năm 1957 thuộc mạng Hỏa. Nên xét về lý thuyết Thủy Hỏa khắc nhau. Tuy nhiên người mệnh Hỏa vượng Hỏa có cũng không tốt nên cần có sự cân bằng.
 • Mệnh Hỏa có thể chọn tranh treo cá chép hoa mẫu đơn. Hoa Mẫu đơn theo phong thủy thuộc hành Hỏa. Như vậy bức tranh cá chép hoa mẫu đơn có sự cân bằng hài hòa sẽ tốt nhân cho gia chủ sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu.
2. Tuổi Dậu sinh năm 1969 có treo được tranh cửu ngư quần hội không?
 • Trả lời: Tuổi Dậu sinh năm 1969 thuộc tuổi Kỷ Dậu ngũ hành Thổ. Vì thế với năm sinh này, AmiA khuyên bạn nên chọn các bức tranh thuộc hành Thổ, hành Hỏa sẽ tốt nhất. Còn hành Thủy sẽ bị gia chủ Thổ ngăn chặn những ý nghĩa phong thủy tốt lành mà bức tranh mang đến.
Kết quả hình ảnh cho tuổi dậu hợp tranh cửu ngư quần hội

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu là hợp tranh cửu ngư quần hội nhất

3. Tuổi Dậu sinh năm 1981 có treo được tranh cá chép hoa Sen không?
 • Trả lời: Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc hành Mộc. Gia chủ mạng Mộc rất hợp treo tranh phong thủy cá chép hoa Sen cửu ngư quần hội. Bởi tranh Cá thuộc hành Thủy, Thủy sinh Mộc tức nước giúp cây phát triển rất tốt cho gia chủ mạng Mộc.
4. Tuổi Dậu sinh năm 1993 có hợp treo tranh cửu ngư quần hội không?
 • Trả lời: Người tuổi Dậu sinh năm 1993 là thuộc năm sinh Quý Dậu mạng Kim. Treo tranh cửu ngư quần hội cũng khá là hợp. Tuy nhiên, theo phong thủy Kim sinh Thủy nên Kim Hao Thủy Lợi. Vì thế nếu yêu thích bức tranh cá chép hoa Sen cửu ngư quần hội bạn vẫn có thể treo.
 • Nhưng để lợi nhất cho tuổi của mình cũng như gia đình thì tuổi Dậu sinh năm 1993 nên chọn các bức tranh thuộc hành Kim, Hành Thổ kết hợp với Thủy là cân bằng và tốt nhất.
Kết quả hình ảnh người tuổi Dậu hợp treo tranh cửu ngư không

Người tuổi Dậu treo được tranh cửu ngư quần hội không?

5. Tuổi Dậu sinh năm 2005 treo tranh cá chép có hợp phong thủy không?
 • Trả lời: Tuổi Dậu treo tranh cửu ngư quần hội hợp phong thủy với người tuổi Dậu sinh năm 2005 không? Người tuổi Dậu sinh năm 2005 thuộc hành Thủy, mà tranh Cá cũng thuộc hành Thủy. Do đó, người tuổi Dậu sinh năm 2005 rất hợp với bức tranh cửu ngư quần hội. Hay tranh Cá chép hoa Sen.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp người tuổi Dậu biết mình có hợp treo tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy hay không. Tuổi Dậu có thể tham khảo các bức tranh phong thủy cửu ngư quần hội để chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhất.

Còn các tuổi Dậu AmiA khuyên không nên treo tranh Cá, tranh cửu ngư quần hội. Thì xem ở bài viết: “Hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu treo tường nhà mình” sẽ biết được tuổi của mình hợp nhất với bức tranh nào bạn nhé.

Hãy để lại bình luận trực tiếp dưới bài viết, AmiA sẽ tư vấn giúp bạn. Hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 để được hỗ trợ nhanh chóng thuận lợi nhất.

Xem nguồn sản phẩm: Các bức tranh phong thủy treo tường

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *