Tuoi canh ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Canh Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Tuổi Canh Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách? Tranh treo tường phòng khách nào hợp với tuổi Canh Tý. Ở bài viết này, Amia sẽ không chỉ ra những mẫu tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy cụ thể cho người Canh Tý. Mà quan trọng hơn là giúp tuổi Canh Tý biết cách chọn tranh phong thủy hợp với tuổi của mình. Để không chỉ áp dụng nguyên tắc phong thủy trong việc chọn tranh treo phòng khách, mà còn áp dụng được trong việc lựa chọn nhiều đồ dùng khác nữa.

tranh-dan-gian-dong-ho-chan-trau-thoi-sao

Tuổi Canh Tý nói riêng và tuổi Tý nói chung rất hợp với tuổi Sửu nên treo tranh cũng có thể chọn Tranh chăn trâu thổi sáo

Các nguyên tắc chọn tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy tuổi Canh Tý:

  • Tuổi Canh Tý hợp tuổi Thìn – Thân – Sửu, khắc tuổi Ngọ – Mão – Dậu thuộc tứ hành xung.
  • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. (Nạp âm là Bích thượng Thổ – Tức Đất trên tường) hợp mệnh Thổ, Hỏa. Khắc mệnh Mộc, Thủy.

1. Tuổi Canh Tý hợp tuổi Thìn – Thân – Sửu, khắc tuổi Ngọ – Mão – Dậu thuộc tứ hành xung

– Nếu áp dụng nguyên tắc này, thì khi chọn tranh phong thủy không chọn tranh Ngựa, tranh Gà vì không hợp tuổi, xung khắc. Hợp tranh rồng, trâu, khỉ nhưng những bức tranh con giáp thường ít phổ biến khi trang trí phòng khách.

– Điều này không chỉ hữu ích cho việc chọn tranh treo tường mà còn tốt trong việc chọn các biểu tượng con giáp. Làm vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc hoặc đặt trang trí trong nhà.

tranh-dan-gian-dong-ho-dan-ga-me-con

Tuổi Canh Tý có treo được tranh gà không, Tuổi Canh Tý có treo được tranh Ngựa không

Tuổi Canh Tý có hợp treo tranh ngựa không, có hợp treo tranh Gà không?

– Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 không hợp treo tranh ngựa. Mặc dù ngựa thuộc hành Hỏa tương sinh với hành Thổ rất tốt, tuy nhiên hai tuổi giáp khắc nhau khi treo tranh ngựa sẽ không mang đến may mắn cho người tuổi Tý.

– Tranh Gà cũng không hợp treo với người tuổi Canh Tý. Bởi tranh Gà có con giáp xung khắc tuổi Tý mặc dù mệnh Kim của bức tranh gà cũng hợp với mệnh Thổ của tuổi Canh Tý. Tốt nhất là tuổi Tý nói chung và tuổi Canh Tý nói riêng không nên treo tranh Gà.

2. Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. (Nạp âm là Bích thượng Thổ – Tức Đất trên tường) hợp mệnh Thổ, Hỏa. Khắc mệnh Mộc, Thủy.

– Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp treo tranh gì trong phòng khách? Câu trả lời trước tiên là nên loại trừ ra những bức tranh có yếu tố nước và cây xanh. Hoặc những bức tranh có gàm màu xanh lá, xanh lục, nước biển. Vì những tranh đó mang mệnh Thủy, mệnh Mộc trong phong Thủy. Tuổi Canh Tý mệnh Thổ sẽ bị hao tổn khi treo những bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc, Thủy.

Chon tranh phong thuy treo phong khach hop menh thuy

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ khắc Thủy nên không treo được tranh thuận buồm xuôi gió

– Vậy Tuổi Canh Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách? Canh Tý sinh năm 1960 nên treo tranh mang hành Hỏa, hành Thổ trong phong thủy. Vì hành Thổ Hỏa là hành tương sinh tương hợp với tuổi Canh Tý mệnh Thổ.

  • Tranh phong thủy treo phòng khách mang hành Thổ: Là bức tranh núi cao, đường đất, các công trình kiến trúc, xây dựng, đường xá, thành phố….
  • Tranh phong thủy treo tường mang hành Hỏa: Là tranh hoa mẫu đơn, hoa hồng, hướng dương, hoa đào mang gam màu đỏ, hồng tím thuộc hành Hỏa. Ngoài ra có những cảnh Nhật xuất thiên sơn – Mặt trời mọc trên núi cao. Hay những tranh phong cảnh đồi núi, đồi hoa nắng đều rất hợp tuổi Canh Tý.

3. Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 treo tranh phong thủy phòng khách hướng nào thì tốt

– Hướng tốt:
Bắc: Thu hút tài lộc, thăng quan, phát tài
Đông: Quan hệ tình yêu, gia đình tốt lành
Nam: Có sức khỏe tốt, trường thọ
Đông Nam: Tinh thần tốt
– Hướng xấu:
Tây Bắc: Không may mắn, thị phi
Tây nam: Mất nguồn thu, cãi lộn
Tây: Lục đục tình cảm, kiện tụng
Đông bắc: Phá sản, bệnh tật

 

Tuoi canh ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Canh Tý treo tranh thuộc hành Thổ đất, thuộc hành Hỏa lửa với các loại tranh hoa hướn dương, nhật xuất thiên sơn mặt trời mọc trên núi

Tóm lại, tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ treo các bức tranh phong thủy như: Tranh núi cao, tranh đường xá, thành phố, công trình kiến trúc. Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh tứ quý bốn mùa cây cối xanh tươi… sẽ rước lộc vào nhà cho tuổi Canh Tý và gia đình.
Sau bài viết này, khách hàng tuổi Canh Tý sẽ chằng còn suy nghĩ quẩn quanh rằng: “Tuổi Canh Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách” nữa. Và AmiA chúc người Canh Tý sẽ chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp nhất với mình!
Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *