Tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì theo phong thủy?

Khi bạn tìm thấy bài viết này, đồng nghĩa với việc bạn là người tuổi Canh Dần 1950 đang tìm bức tranh treo tường phù hợp với mình theo phong thủy. Hoặc bạn đang muốn tìm một món quà là bức tranh treo tường để tặng cho người tuổi Canh Dần 1950 đẹp ý nghĩa sang trọng và hợp phong thủy.

Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì theo phong thủy. Nắm rõ được tuổi của mình thì hợp nhất với bức tranh treo tường nào.

  • Bản chất, tính cách của người tuổi Canh Dần 1950
  • Tuổi Canh Dần 1950 hợp với mệnh nào, hợp với tuổi gì theo phong thủy
  • Hướng dẫn tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì theo phong thủy. Biết cách chọn bức tranh treo tường phù hợp nhất với mình.
Chon tranh phong thuy treo tuong phong khach hop tuoi dan

Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần AmiA 1035

1. Bản chất, tính cách của người tuổi Canh Dần 1950

Đã là tuổi Dần thì luôn sở hữu trong mình sự dũng mãnh, oai nghiêm xứng đáng là “chúa tể của muôn loài”. Vì thế người tuổi cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác. Họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn.

Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác. Tính cách nổi bật nhất của người tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường, khó đoán biết được họ đang nghĩ gì hoặc chuẩn bị làm việc gì

2. Tuổi Canh Dần 1950 hợp với mệnh nào, hợp với tuổi gì theo phong thủy

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950 là người thuộc năm sinh Tùng Bách Mộc tức Cây Tùng Già. Họ thuộc mệnh Mộc theo phong thủy.

  • Xét về tuổi Dần thì hợp nhất với tuổi Hợi, cực khắc với tuổi Thân và Tỵ.
  • Xét về mệnh, tuổi Canh Dần 1950 thuộc mệnh Mộc nên cực kỳ hợp với những người mệnh Mộc, và mệnh Thủy. Vì thế lưu ý khi chọn tranh cũng nên chọn các bức tranh treo tường thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ tốt nhất cho tuổi Canh Dần 1950 này nhé. Hoặc kết hợp cả mộc và thủy nhé.
Tranh phong canh thien nhien son thuy huu tinh treo tuong phong khach hop phong thuy

Bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình khổ lớn AmiA 1329 có cả cây Tùng Già cả dòng sông thác nước phong cảnh đẹp cân bằng giữa hành Thủy Mộc rất hợp với tuổi Canh Dần 1950

3. Hướng dẫn tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì theo phong thủy. Biết cách chọn bức tranh treo tường phù hợp nhất với mình.

Xét theo tuổi: Thì tuổi Dần nên treo các bức tranh có con giáp Hợi. Hoặc có thể treo con giáp Ngọ, con giáp Dần đều được. Tức khi bạn chọn tranh treo theo hình con giáp thì 3 con giáp Hợi, Ngọ, Dần đều có thể treo được. Kỵ nhất là Thân, Tỵ.

Tranh ghép đồng hồ treo tường phòng khách ngựa chiến Amia 147

Tranh ngựa vừa hợp tuổi Dần lại có cỏ cây bên dưới là mệnh Mộc hợp nhất với chủ nhân mệnh Mộc tuổi Canh Dần 1950

Cụ thể: Các bức tranh ngựa, song mã, tuấn mã, bát mã thành công đều được. Tranh đàn lợn âm dương đều rất hợp. Tranh về Hổ hoàn toàn có thể treo được.

tranh-dan-gian-dong-ho-lon-dan

Vì người tuổi Canh Dần 1950 rất hợp với tuổi Hợi, nên bạn hoàn toàn treo được bức tranh dân gian Đông Hồ Lợn Đàn trong gia đình mình sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn

Xét theo mệnh:

*** Tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì thuộc hành Mộc đều hợp phong thủy. Vì Mộc hợp với Mộc theo phong thủy, treo bức tranh thuộc hành này sẽ hỗ trợ cho chủ nhân rất nhiều về tài lộc và may mắn.

Đây là danh sách trọn bộ: Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc hợp với tuổi Canh Dần 1950

*** Tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì thuộc hành Thủy đều rất hợp theo phong thủy:. Vì Thủy sinh Mộc giúp cây tùng già có được điều kiện phát triển tốt nhất. Nên chọn các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy cho người tuổi Canh Dân 1950.

Đây là danh sách: Các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy hợp tuổi Canh Dần 1950

*** Hoặc là các bức tranh treo tường kết hợp cả hai hành Mộc Thủy với nhau là các bức tranh dưới đây: Rừng cây suối nước, thác nước rừng cây, tranh sơn thủy hữu tình...

Hinh anh tranh trang tri song ho amia 1035

Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực hợp với gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế – Chủ nhân chính là những người có tính cách mạch mẽ. Người tuổi Dần nên chọn các bức tranh hợp nhất với tuổi của mình

Tóm lại với tuổi Canh Dần 1950 nên treo các bức tranh trên tường vừa được AmiA hướng dẫn ở trên sẽ là tốt nhất và hợp phong thủy nhất. Lưu ý bài viết dành đặc biệt cho những chủ nhân yêu thích tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang đến cho cả gia đình của mình.

Còn việc chọn tranh đẹp treo trên tường sang trọng hiện đại và ý nghĩa nhất là một bức tranh phải thực sự được yêu thích và phù hợp nhất với không gian treo. Nên mọi tham khảo chỉ là tương đối, quyết định một bức tranh đẹp treo tường ở phòng khách gia đình còn phụ thuộc vào cả sở thích của gia đình nữa.

Hãy để lại bình luận dưới bài viết này, nếu bạn cần được AmiA tư vấn hỗ trợ chọn tranh treo tường.

Hoặc gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được hỗ trợ, làm tranh nhanh chóng nhất!

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường hợp phong thủy AmiA 211 Vũ Tông Phan HN

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Xem các tuổi Dần khác treo bức tranh gì thì hợp tại bài viết tổng quan nhất:

Chọn tranh phong thủy hợp với người tuổi Dần.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *