Tuoi Binh Ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tuổi Bính Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Tuổi Bính Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách. Bạn sinh năm 1996 tuổi Bính Tý đang muốn tìm một bức tranh phong thủy treo tường phòng khách cho căn nhà mới của mình. Hoặc muốn tìm một bức tranh phong thủy ý nghĩa làm quà tặng tân gia khai trương cho bạn bè tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Hãy đọc bài viết này để biết cách chọn tranh phong thủy hợp nhất.

Tranh ca chep phong thuy duoc yeu thich treo trong phong khach

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang hành Thủy trong ngũ hành – Bức tranh cá cũng thuộc hành Thủy nên rất hợp với tuổi Bính Tý

Người sinh năm 1996 vào năm tuổi Bính Tý có mệnh Thủy trong ngũ hành. Vì thế mệnh Thủy này tác động rất nhiều trong việc chọn tranh gì hợp với tuổi Bính Tý. Đặc biệt là bức tranh phong thủy treo tường phòng khách không chỉ đẹp mà còn phải ý nghĩa. Vậy thì hãy áp dụng 3 nguyên tắc dưới đây để chọn được bức tranh phong thủy hợp nhất với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nhé:

  • Tuổi Bính Tý không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Tuyệt đối không treo tranh ngựa, gà, mèo. Tuổi Tý hợp với Thân – Thìn – Sửu nên kết duyên, làm ăn hợp tác với các tuổi này đều thuận lợi, may mắn và phát triển.
  • Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy nên tương hợp mệnh Thủy, tương sinh mệnh Kim trong ngũ hành. Nên chọn tranh phong thủy hành Thủy, hành Kim sẽ rất hợp cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996.
  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy treo tranh hướng nào thì hợp phong thủy nhất.

1. Tuổi Bính Tý không treo tranh ngựa, gà, mèo. Nên kết duyên, làm ăn hợp tác với các tuổi Tý – Thân – Thìn – Sửu sẽ may mắn.

Không chỉ riêng gì mình tuổi Bính Tý mà trong phong thủy có tam hợp, lục hợp. Lục hại tứ hành xung nên người tuổi Tý nói chung đều áp dụng quy tắc này. Không chỉ trong việc chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách mang hình con giáp mà còn áp dụng được trong việc làm ăn, kết duyên vợ chồng.

Vậy người tuổi Bính Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách? Mời bạn xem tiếp phần 2.

Hinh anh tranh phong canh thien nhien dep ho thien nga

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc hành THủy hợp treo tranh phong thủy mang hành Thủy, hành Kim

2. Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý nên chọn tranh phong thủy hành Thủy, hành Kim. Không chọn tranh hành Hỏa, hành Thổ.

Tranh phong thủy treo tường mang hành Thủy sẽ hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1966. Đó là các bức tranh phong thủy mang yếu tố nước làm chủ đạo, trung tâm. Như tranh thác nước, tranh thuyền buồm, thuận buồm xuôi gió. Tranh cá cửu ngư quần hội, tranh hoa sen

Tranh treo tường phòng khách mang hành Kim là những bức tranh ta vừa phân tích ở bài viết: Tuổi Giáp Tý treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy.

Hoặc kết hợp tranh phong thủy mang hành Thủy và Mộc, Kim Mộc như các bức tranh tùng hạc diên niên, tranh sông suối rừng cây. Tranh thác nước trong rừng…. Vì Tuổi Bính Tý mang hành Thủy, Thủy tương sinh Mộc trong ngũ hành. Mối quan hệ này (Thủy hao, Mộc lợi). Nên khi chọn tranh nên kết hợp hành Mộc với các hành Kim, Thủy sẽ tốt hơn cho tuổi Bính Tý.

Tranh dep treo tuong phong canh thien nhien thu thai

Tranh thuộc hành Mộc Thủy cũng hợp với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

3. Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy treo tranh hướng nào thì hợp phong thủy nhất.

– Hướng tốt:
Bắc: Thu hút tài lộc, tiếng tăm, vận may
Đông: Củng cố mối quan hệ ổn định
Nam: Cải thiện sức khỏe trường thọ
Đông nam: tinh thần tốt
– Hướng xấu:
Tây Bắc: Không may mắn, thị phi
Đông bắc: Phá sản, bệnh tật
Tây: Xáo trộn tình cảm, kiện tụng
Tây Nam: Mất việc làm, mất nguồn thu nhập

 

Tranh treo tuong phong khach hop phong thuy ca chep hoa sen

Treo tranh phong thủy cho người tuổi Bính Tý 1996 nên treo hướng Bắc, Đông, Đông Nam sẽ có nhiều may mắn hợp phong thủy

Các hướng này không chỉ áp dụng được trong việc treo tranh trên tường ở phòng khách. Mà còn áp dụng được trong nhiều lĩnh vực khác, khi bạn khởi hành, chọn hướng xây nhà…

4. Một số bức tranh phong thủy ưa chuông có hợp với tuổi Bính Tý không?

  • Hỏi: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp tuổi Bính Tý không?

Trả lời: Tranh thuyền biển hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió mang hành Thủy. Nên rất hợp với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy. Treo tranh này trong phòng khách gia đình, tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Nhanh tiến tới thành công.

  • Hỏi: Tuổi Bính Tý có treo được tranh ngựa không?

Trả lời: Tranh Ngựa hay còn gọi là tranh mã đáo thành công trong phong thủy tuyệt đối không dành cho người tuổi Tý nói chung. Và tuổi Bính Tý mệnh Thủy nói riêng. Thứ nhất, tuổi Tý – Ngọ cực khắc. Thứ 2 tranh ngựa mang hành Hỏa, tuổi Bính Tý mang hành Thủy càng kỵ. Nên tuổi Bính Tý tuyệt đối không treo tranh Ngựa.

Tuoi Binh Ty treo tranh gi hop phong thuy phong khach

Tranh hoa sen hợp người sinh năm 1996 vì tranh mang hành Thủy tương hợp mệnh Thủy của tuổi Bính Tý

  • Hỏi: Tuổi Bính Tý có treo được tranh cửu ngư quần hội không?

Trả lời: Tuổi Bính Tý treo tranh cá, tranh hoa sen, tranh cửu ngư quần hội rất tốt. Vì tranh cá mang hành Thủy tương hợp mệnh Thủy. Treo tranh cá cửu ngư quần hội sẽ giúp người mệnh Thủy kích hoạt được vận may, cung tài lộc phát tài phát lộc.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn trả lời câu hỏi: “Tuối Bính Tý treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy“. Hy vọng sau bài viết này, chủ nhân tuổi Bính Tý, hoặc bạn nào muốn mua quà tặng cho người tuổi Bính Tý đều lựa chọn được bức tranh treo tường phong thủy hợp nhất nhé!

Xem cách: Chọn tranh phong thủy treo tường cho người tuổi Tý.

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *