Hinh anh tuoi at suu treo tuong tranh gi hop phong thuy

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

Ngay sau khi viết bài “Hướng dẫn chọn tranh treo tường hợp tuổi Sửu“, AmiA tiếp tục viết rõ hơn cho người tuổi Ất Sửu biết: Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy.

Ất Sửu là tuổi sinh năm 1985. Bạn đang có nhu cầu mua một bức tranh treo tường nhưng không biết nên chọn bức tranh nào hợp phong thủy. Hoặc bạn đang định tặng món quà tân gian, quà khai trương cho bạn bè, đồng nghiệp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn chọn được bức tranh treo tường hợp phong thủy nhất cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Tuồi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy. Hầu hết để chọn bức tranh treo tường phong thủy phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng cơ quan nhà hàng. Người ta để xem bức tranh đó có hợp với mệnh của gia chủ hay không. Để treo tranh trên tường không chỉ đẹp mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành, hỗ trợ tương sinh tốt cho gia chủ. Đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Ket qua Hinh anh tuoi at suu treo tuong tranh gi hop phong thuy

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy

1. Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy nhất!

  • Người sinh năm 1985 năm tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Nên tốt nhất bạn nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ. Vì Thổ sinh Kim – Tức bức tranh hành Thổ tương sinh hỗ trợ tốt cho gia chủ.
  • Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy, thì các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy vẫn sẽ hợp với tuổi Ất Sửu. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, Kim Hao Thủy Lợi. Vì thế mà nếu chọn một bức tranh hành Thủy bạn nên chọn tranh kết hợp thêm cả hành Thổ sẽ tốt hơn.
  • Lựa chọn thứ 3, bạn có thể chọn các bức tranh thuộc hành Kim. Vì tuổi Ất Sửu mệnh Kim đương nhiên sẽ rất hợp với các bức tranh phong thủy thuộc hành Kim.

Như vậy, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 chỉ cần áp dụng 4 nguyên tắc dưới đây là đã chọn được bức tranh treo tường phong thủy hợp nhất với tuổi Ất Sửu rồi:

  • Tranh phong thủy treo tường thuộc hành Thổ là tốt nhất cho tuổi Ất Sửu mệnh Kim sinh năm 1985
  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim tương hợp với mệnh Kim tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.
  • Tranh treo tường Kết hợp cả Kim, Thủy, Thổ hoặc 2 trong 3 ngũ hành kể trên như: Thủy – Kim, Thủy – Thổ, Kim – Thổ thì sẽ rất tốt.
  • Tuyệt đối tuổi Ất Sửu không treo tranh thuộc hành Hỏa, hành Mộc.
Kết quả hình ảnh cho tranh núi amia

Hình ảnh bức tranh núi thuộc hành Thổ rất hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

1.1. Tranh phong thủy treo tường thuộc hành Thổ là tốt nhất cho tuổi Ất Sửu mệnh Kim sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy và tốt nhất. Đó là các bức tranh Núi thuộc hành Thổ. Bức tranh Núi có thể Nhật Xuất Thiên Sơn, hoặc cảnh đồi hoa nắng, cảnh thảo nguyên mênh mông với cảnh đồi cảnh núi cao.

Ngoài ra các phong cảnh thành phố, công trình xây dựng cũng là những lựa chọn tốt cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Tranh treo tường thuộc ngũ hành Thổ còn phụ thuộc vào màu sắc trong bức tranh. Một bức tranh có gam màu nâu đất là chủ đạo. Như các bức tranh phong cảnh làng quê, đường làng quê đất đỏ thì người sinh năm 1985 hoàn toàn có thể treo được bức tranh bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho tranh mệnh kim amia

Hình ảnh bức tranh chim thiên nga, chim uyên ương thuộc hành Kim rất hợp phong thủy tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

1.2. Tranh phong thủy thuộc hành Kim tương hợp với mệnh Kim tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy. Thì tranh phong thủy thuộc hành Kim là một option cho bạn lựa chọn.

Tranh treo tường hành Kim là các bức tranh với chủ đề hoa điểu. Bức tranh chim với các loài chim phượng hoàng, chim công, chim thiên nga, đôi chim sẻ, chim uyên ương.

Option 2 bạn có thể lựa chọn đó là những bức tranh hoa lá có gam màu trắng, màu vàng. Ví dụ các bức tranh lan nở phú quý màu trắng màu vàng sang trọng đẹp mắt và ý nghĩa. Xem hẳn: Bộ sưu tập tranh Tết lan nở phú quý hợp phong thủy.

Hinh anh tranh son thuy huu tinh phong canh dep treo phong khach

Hình ảnh bức tranh sơn thủy hữu tình kết hợp hành kim thủy thổ rất hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

1.3. Tranh treo tường Kết hợp cả Kim, Thủy, Thổ hoặc 2 trong 3 ngũ hành kể trên như: Thủy – Kim, Thủy – Thổ, Kim – Thổ thì sẽ rất tốt.

Có rất nhiều các bức tranh treo tường phong thủy mà kết hợp cả hành Kim Thủy, hành Thủy Thổ, hành Kim Thổ rất được yêu thích. Chủ yếu sự kết hợp này sẽ thuộc dòng tranh phong cảnh mang đến là chủ yếu. Chẳng hạn như:

Tranh sơn thủy hữu tình có thác nước, núi cao trời mây. Tranh hồ quang sơn sắc: Tức núi soi bóng dưới mặt hồ. Hành Thổ kết hợp Thủy.

Tranh phong cảnh Tùng hạc diên niên bên dòng sông núi cao phong cảnh hữu tình. Kết hợp cả hành Kim hành Thủy hành Thổ…

1.4. Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, Mộc cho người mệnh Kim.

Các bức tranh hành Hỏa, hành Mộc treo tường là các bức tranh Ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương… thuộc hành Hỏa. Tranh rừng cây xanh tươi tốt, thân gỗ thuộc hành Mộc.

Tranh ghép bộ trang trí phòng khách hoa hướng dương

Mặc dù hoa hướng dương mang màu vàng nhưng bản chất mang năng lượng Dương của Hỏa nên tùy sở thích của bạn

2. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim nên tặng quà gì mừng tân gia, khai trương ý nghĩa hợp phong thủy?

Tại Top 5 món quà tặng tân gia tranh treo tường ý nghĩa, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với mẫu tranh phong thủy nào?

Quà tặng tân gia tranh phong thủy thuận buồm có hợp tuổi ất sửu không? Trả lời: Tuổi Ất Sửu treo tranh thuận buồm xuôi gió vẫn được nhưng không tốt bằng tranh phong thủy thuộc hành Kim, hành Thổ.

  • Bởi vì tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Mà tuối Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy Kim tương sinh Thủy (Kim hao Thủy lợi). Do đó, mà nên chọn bức tranh thuyền buồm kết hợp cảnh núi phía xa xa, chim muông sẽ hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hơn.

Quà tặng tân gia tranh mã đáo thành công có hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985? Trả lời: Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tuyệt đối không treo tranh Ngựa.

  • Bởi vì tranh Ngựa, tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa trong phong thủy ngũ hành. Mà HỎA khắc mệnh KIM của tuổi Ất Sửu 1985. Bạn nào muốn mua quà tặng tân gia, khai trương cho người tuổi Ất Sửu nên tránh chọn tranh mã đáo thành công bạn nhé.
Kết quả hình ảnh cho tranh cửu ngư amia hợp phong thủy tuối Ất Sửu 1985

Hình ảnh tranh cửu ngư quần hội AmiA rất hợp cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Quà tặng tân gia tranh Cửu ngư quần hội có hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không? Trả lời: Tranh Cửu ngư quần hội hay còn gọi là cá chép hoa Sen cũng thuộc hành Thủy, khi kết hợp với hoa sen cũng thuộc hành Thủy. Nên tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 vẫn có thể treo được tranh Cá, tranh cửu ngư quần hội nhé.

Quà tặng tân gia tranh treo tường mai vàng phát lộc, lan nở phú quý có hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không?

  • Các bức tranh phong thủy vừa kể đều mang hành Kim, tương hợp rất tốt vởi chủ nhân tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mua những bức tranh đó làm quà tặng tân gia khai trương cho tuổi Giáp Tý.

Tóm lại, AmiA đã vừa trả lời câu hỏi: “Tuối Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy” khá là tường tận. Hy vọng sau bài viết này, chủ nhân tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, hoặc bạn nào muốn mua quà tặng tân gia khai trương cho người tuổi Ất Sửu đều lựa chọn được bức tranh treo tường phong thủy hợp nhất nhé!

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất và nhanh chóng nhất!

AmiA cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

Khám phá: 10 bức tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *