Treo ngay buc tranh nay trong phong ngu de het FA

Treo ngay bức tranh này trong phòng ngủ để hết FA

Treo ngay bức tranh này trong phòng ngủ để hết FA? Bạn có tin không. Chẳng ai đến tuổi 25 trở lên mà vẫn muốn độc thân dài dài. FA là cụm từ “Forever Alone” độc thân muôn năm quá quen thuộc đối với các bạn trẻ.

Nhưng đến một lúc nào đó, bạn không còn muốn tự do hoài như vậy. Làm cách nào để có thể hết FA ngay hôm nay. Hãy để AmiA đưa ra một số đề xuất cho bạn thử nhé:

Treo buc tranh nay trong phong ngu de nhanh chong het FA

Mua ngay một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong phòng ngủ để nhanh chóng hết FA

  • Mua ngay một bức tranh hoa mẫu đơn, về ngắm treo ở một vị trí bạn dễ ngắm nhìn nhất trong căn phòng ngủ. Nếu được mua la bàn về xác định xem treo bức tranh mẫu đơn theo hướng Tây Nam là tốt nhất. (Xem hướng dẫn treo tranh trong bài viết: 8 phương vị treo tranh trong phòng khách phát tài lộc để áp dụng tương tự trong phòng ngủ)
  • Kế đến, tắt điện thoại sống ảo ở nhà và đi ra ngoài nhiều hơn nhé. Có thể là cafe một mình, la cà vào một phòng trà nào đó, nhấp ngụm cafe, đàn ca tiếng hát cho thêm sức sống tươi trẻ.
  • Quan tâm tới những mối quan hệ xung quanh mình bằng hành động, bằng cử chỉ trực tiếp. Chứ không phải anh hùng bàn phím mà tách tách ở nhà động viên an ủi người khác.

=>> Chỉ cần “thay đổi nhỏ, hành động lớn” trên thôi là bạn đã có thể hết FA chỉ trong một thời gian.

Cách các anh chàng ghi điểm trong mắt cô gái là sự “quan sát, quan tâm chở che bảo vệ dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ“. Còn cách các cô gái ghi ấn tượng trong đôi mắt của chàng trai là “đơn giản nhưng sâu sắc” – Tức bề ngoài thật đơn giản, ưa nhìn, nhưng hiểu biết, lắng nghe và thấu hiểu.

Trong một ngày nhẹ nhàng giữa cái nắng oi ả của mùa hè. AmiA tản mạn một chút, chúc các bạn sẽ sớm hết FA với các cách trên. Nếu cần tìm treo ngay bức tranh hoa mẫu đơn để hết FA, bạn có thể tham khảo trong: “Bộ sưu tập các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp“.

*** Hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh hoa phong lan bạn yêu thích, gửi qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh AmiA hỗ trợ tốt nhất.

AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo phòng ngủ Amia Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Fanpage: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *