Tranh treo tuong hop tuoi at ty 2001

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Tỵ 2001 được AmiA hướng dẫn liệt kê cho khách hàng tuổi Tân Tỵ dễ dàng chọn tranh hợp nhất với mình. Hoặc đôi khi các bạn muốn mua một bức tranh làm quà tặng cho các bạn tuổi Tân Tỵ 2001 cũng nắm được các lưu ý dưới đây.

1. Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp treo tranh gì?

Tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020 là 19 tuổi. Ttuổi Tỵ này huộc ngũ hành Bạch Lạp Kim tức Kim Loại ở dạng Nến Chảy. Tức bạn tưởng tượng Bạch Lạp là cây nến trắng khi bị nóng và chảy ra thì dạng Kim ở trường hợp này ở giai đoạn nóng chảy. Kim loại này đã được lạp bỏ tạp chất trở nên quý hiếm. Như vậy:

  • Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp treo tranh Gà, tranh Trâu, tranh Khỉ. Tuyệt đối không treo tranh HỔ.
  • Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp nhất là treo tranh thuộc hành Hỏa như tranh Lửa, tranh ánh mặt trời, tranh ngựa, tranh hoa hướng dương, tranh hoa màu đỏ cam hồng tím. Và các bức tranh thuộc hành Kim như tranh hoa điểu.
Tranh treo tuong hop tuoi at ty 2001

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Lý giải: Tuổi Tỵ về bản chất hợp Dậu, Sửu, Thân. Khắc Dần. Về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim cần Hỏa mới tan chảy đúng dạng; hợp Kim theo bản mệnh.

2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp Tân Tỵ 2001

AmiA sẽ dẫn chứng cụ thể tuổi Tân Tỵ 2001 hợp treo tranh gì trong phong thủy? Các dòng tranh kể tên dưới đây đều thuộc TOP những dòng tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. 

♦ Người tuổi Tỵ 2001 có hợp treo tranh bình hoa phong thủy không?

Tranh bình hoa 3 tấm Amia 1594

Tuổi Tỵ 2001 rất hợp treo dòng tranh bình hoa. Bởi về bản chất những bức tranh bình hoa đều thuộc hành Thổ theo phong thủy. Thổ lại sinh Kim nên Bạch Lạp Kim vẫn hợp để treo bức tranh này.

Nên bạn có thể tặng người bạn của mình tuổi Tỵ 2001 một bức tranh bình hoa sẽ rất tốt cho người bạn đó. Bạn có thể chọn tranh bình hoa sen đất, bình hoa mẫu đơn, bình hoa cúc đều được. Xem các mẫu tranh bình hoa đầy đủ trong bst 10 dòng tranh phong thủy ở dưới cùng bài viết.

♦ Tuổi Tân Tỵ 2001 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Hinh anh tranh khung treo tuong thuan buom xuoi gio kho lon AmiA 1337

Tuổi Tân Tỵ 2001 không hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió nói riêng, và các dòng tranh phong thủy thuộc hành Thủy như tranh nước, tranh biển, tranh hoa sen, tranh cá chép, tranh sông hồ.

Bởi bạn thử tưởng tượng bản chất ngũ hành Bạch Lạp Kim ở dạng đang nung tan chảy. Thì gặp Thủy quá trình này sẽ bị biến đổi không mang lại điều gì có lợi. Nên tuyệt đối mua quà tặng tuổi Tân Tỵ 2001 không mua tranh thuyền nhé!

♦ Tranh mã đáo thành công có hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Hinh anh buc tranh ngua 3D ghep bo 3 tam hien dai AmiA 911 hop treo tranh ma dao thanh cong

Dòng tranh mã đáo thành công là dòng tranh mang con giáp. Xét về phong thủy, con giáp Ngựa hợp với tuổi Tỵ. Hơn thế ngựa thuộc hành HỎA nên tuổi Tân Tỵ 2001 nên treo tranh mã đáo thành công. Bức tranh này sẽ giúp tuổi Tỵ 2001 gặp nhiều may mắn, có sự nghiệp, thanh danh.

Bạn cần xem nhiều mẫu mã đáo thành công hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Người tuổi Tân Tỵ 2001 không hợp treo tranh hoa sen. Xem giải thích ở phần thuyền buồm.

Tranh dam hoa sen treo tuong ghep 5 tam hien dai amia 380

♦ Người tuổi Tỵ sinh 2001 không hợp treo tranh sơn thủy hữu tình. Xem ở trên.

Người tuổi Tân Tỵ 2001 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

Tuổi Tỵ 2001 hợp treo tranh Nhật Xuất Thiên Sơn. Vì tranh mặt trời mọc trên núi thuộc THỔ HỎA đều rất hợp với mệnh Bạch Lạp Kim.

Tranh hướng dương treo tường cho người mệnh Hỏa 1994, 1995

Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 2001 không?

Tuổi Tỵ 2001 vẫn có thể treo được các bức tranh tùng hạc diên niên. Treo tranh này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sức khỏe, vững vàng vượt qua mọi thử thách chông gai trong cuộc sống.

Lý giải tại sao tuổi Tỵ 2001 lại hợp treo tranh tùng hạc diên niên?

Ad dùng từ: Tuổi Tỵ 2001 vẫn có thể treo được dòng tranh phong thủy này. Là bởi vì: Tranh có hành Kim là hạc tiên nhưng lại có MỘC là tùng bách. Mà mạng MỘC không liên quan gì đến tuổi Tỵ 2001 vì không kỵ cũng không hòa hợp. Nên nếu thích bạn vẫn có thể treo dòng tranh này.

Bạn cần xem nhiều mẫu tùng hạc diên niên hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở phần dưới cùng bài viết

Tranh tứ quý dành cho người tuổi Tỵ 2001 có hợp không?

Tranh tu quy treo tuong dao en sen truc cuc ke tung hac AmiA TSD 503

Tuổi Tỵ 2001 thuộc MỘC theo phong thủy. Mà tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mạng BẠch Lạp Kim theo phong thủy. HAi mạng này khi kết hợp với nhau không hại, cũng không hợp. Do đó tuổi Tỵ 2001 treo tranh tứ quý cũng không ảnh hưởng gì, mà cũng không có lợi nhiều.

Tranh lan nở phú quý có hợp với tuổi Tỵ 2001 không?

Nếu tuổi Tỵ 2001 thích treo tranh lan nở phú quý bạn nên chọn các gam màu hoa lan trắng, hoa lan đỏ, tím, cam là tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho tranh lan nở phú quý amia

Top 10 tranh phong thủy treo ở phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn vào link để xem các bộ sưu tập thuộc các chủ đề kể trên.

Như vậy, qua các dòng tranh phong thủy hợp với tuổi Tỵ 2001 ở phần hỏi đáp. Gia chủ tuổi Tỵ 2001 phần nào sẽ hiểu được cách lý giải cho bức tranh hợp với mình hay không. Nếu chọn các bức tranh bình thường ít liên quan đến phong thủy, bạn không quá cần thiết phải xem nó có hợp với mình hay không. Mà chỉ cần xem, bức tranh đó khi về nhà có hợp với nội thất, bản thân có thấy thích khi ngắm nhìn hay không. Điều đó quan trọng hơn nhiều!

Amia kính chúc tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ tìm được bức tranh treo tường đẹp hợp nhất với tuổi của mình! Hãy để lại bình luận dưới bài viết khi cần Amia tư vấn.

Creator: LX

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *