Tranh treo tuong cho nguoi tuoi quy ty 1953

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953 sẽ được AmiA hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất. Qua bài viết, AmiA muốn giúp gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Quý Tỵ 1953 đều dễ dàng lựa chọn.

1. Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp treo tranh gì?

Tuổi Quý Tỵ 1953 năm nay 67 tuổi. Thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy tức một nhánh sông lớn đổ ra biển. Xét về con giáp trong phong thủy:

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Lục hợp: Tỵ – Thân.
  • Lục hại: Tỵ – Dần
  • Hướng tốt: Tỵ thuộc Hỏa rất hợp hướng Nam.

Như vậy, khi chọn các bức tranh có hình tượng con giáp.:

  • Tuổi Quý Tỵ 1953 nên treo tranh có gà, có trâu, có khỉ. Tuyệt đối không treo tranh hổ. Và treo tranh ở hướng Nam sẽ có nhiều tài lộc.
Tranh treo tuong cho nguoi tuoi quy ty 1953

Tranh treo tường cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Xét về phương diện ngũ hành phong thủy:

Bản chất 1953 thuộc Trường Lưu Thủy. Nên tuổi Quý Tỵ 1953:

  • Hợp Thủy. Bạn tưởng tượng nhánh sông lớn được gặp biển lớn thì sẽ huy hoàng rạng rỡ hơn.
  • Hợp Kim về bản chất là tương sinh 
  • Hợp Mộc vì bản chất Thủy sinh Mộc nuôi dưỡng cây cối.
  • Khắc Hỏa: Nhưng riêng mệnh Thiên Thượng Hỏa lại làm cho tuổi Quý Tỵ 1953 thêm rạng rỡ công danh.
  • Không hợp Thổ vì Trường Lưu Thủy chỉ mang lại cho Thổ giúp đất đai thêm màu mỡ, nhưng bản thân lại hao mòn.

Như vậy, chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953 bạn nên chọn các bức tranh có nước và ánh mặt trời, tranh có cây cối hoa lá đều được. Tránh treo các bức tranh đồi núi, tranh ngọn lửa, tranh ngựa, mẫu đơn thuộc Hỏa.

2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp tuổi Quý Tỵ 1953.

Nói chung phần 1 cũng chỉ là lý thuyết cơ bản để chọn tranh. Nhưng chưa có dẫn chứng cụ thể. Ở phần 2 chính là thực tế AmiA sẽ chỉ ra bạn hợp với dòng tranh nào, không hợp với dòng tranh nào?

Các dòng tranh phong thủy được yêu thích chính là 1 trong: Top 10 tranh phong thủy treo ở phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn vào link xem riêng hoặc tiếp tục theo dõi dưới đây.

♦ Người tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp treo tranh bình hoa không?

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 tuyệt đối không treo tranh bình hoa. Tuy bình hoa có tác dụng phong thủy là  thu hút tài lộc nhưng riêng với tuổi Tỵ 1953 không nên treo dòng tranh này.

AmiA 1381 tranh bình hoa hiện đại treo tường đẹp sang trọng ý nghĩa

Lý giải tại sao tranh bình hoa không hợp với tuổi Quý Tỵ 1953?

Tranh bình hoa thuộc hành Thổ trong phong thủy. Mà lý giải ở phần 1, những bức tranh bình hoa không có tác dụng nhiều cho bản mệnh của tuổi Quý Tỵ 1953. Treo tranh hành Thổ chẳng khác gì ngăn lại sức mạnh của nguồn nước. Tranh không phát huy được bản chất tốt vươn xa của người tuổi Quý Tỵ 1953.

♦ Người tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Tuổi  Quý Tỵ 1953 cực kỳ hợp treo các bức tranh thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là tranh thuyền ra khơi từ đại dương bao la. Nếu tranh có thêm cảnh ra khơi dưới ánh bình minh thì bức tranh càng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Tranh thuyen buom doanh nhan treo tuong y nghia amia 1635

Treo tranh này hoặc tặng tân gia tranh thuyền buồm cho gia chủ tuổi Quý tỵ 1953 sẽ rất ý nghĩa. Ở tầm tuổi 67 này gia chủ cùng gia đình sẽ luôn có nhiều may mắn, cuộc sống an yên hạnh phúc tuyệt vời.

Lý giải tại sao tuổi Quý Tỵ 1953 lại hợp treo tranh thuyền buồm.

Vì thuyền buồm ngoài biển khơi mang hành Thủy của Đại Hải Thủy tức biển đại dương. Mệnh Đại hải Thủy giống như đại dương bao la luôn đón chào tuổi Quý Tỵ 1953. Nếu tuổi Tỵ 1953 làm việc hợp tác cùng các mệnh Đại Hải Thủy 1982, 1983 cực kỳ hợp và phát lộc.

Bạn cần xem nhiều mẫu thuận buồm xuôi gió hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tuổi Quý Tỵ 1953 không hợp treo tranh mã đáo thành công. Treo tranh này chủ nhà tuổi quý Tỵ 1953 không găp nhiều may mắn. Nếu vẫn thích treo tranh ngựa bạn nên chọn các bức tranh ngựa chạy trên sông nước, trên biển sẽ tốt hơn.

Tranh dong ho treo tuong ma dao thanh cong

Lý giải tại sao tranh ngựa lại không hợp với người tuổi Tỵ 1953?

Vì bản chất Ngựa thuộc Hỏa mà Quý Tỵ 1953 thuộc Thủy (Trường Lưu Thủy). Sự kết hợp này vẫn được nhưng không có tác dụng nhiều trong phong thủy. Bộ tranh Ngựa sẽ chưa kịp phát huy ý nghĩa đã bị bản mệnh gia chủ dập tắt. Nên dù có thích có lẽ bạn vẫn nên chọn dòng tranh khác để treo cho hợp phong thủy hơn.

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1953 có hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa sen không?

Tuổi Tỵ 1953 hợp treo tranh hoa Sen, hợp treo tranh cá chép hoa Sen. Treo tranh này tuổi Tỵ 1989 sẽ như cá gặp nước, phát huy hết tài năng sự khéo léo và bản lĩnh của mình để đạt được mục tiêu, thành công trong sự nghiệp.

tranh treo tuong ca chep va sen vang phu quy

Lý giải tại sao người tuổi Tỵ 1953 lại hợp treo dòng tranh phong thủy này!

Vì tranh hoa Sen, tranh cá chép hoa Sen đều sinh trưởng trong môi trường nước. Nên bản chất của dòng tranh này thuộc Thủy. Nên cũng giống như tranh thuận buồm xuôi gió, tuổi Tỵ 1953 treo tranh này tài lộc đến dồi dào.

Bạn cần xem nhiều mẫu hoa sen hay cá chép hoa sen, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 có hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh có cảnh vật sông nước, cây cối, mọi vật sinh sôi phát triển. Người tuổi Quý Tỵ 1953 cực kỳ hợp treo dòng tranh phong thủy này. Treo tranh này không chỉ giúp tuổi Tỵ 1953 gặp thuận lợi trong công việc cuộc sống. Tranh còn giúp cả gia đình tuổi Tỵ 1953 có thật nhiều sức khỏe.

Ý nghĩa bức tranh sơn thủy hữu tình là gì

Lý giải tại sao tranh sơn thủy hữu tình lại hợp tuổi Quý Tỵ 1953

Dòng tranh phong thủy sơn thủy hữu tình chính là dòng tranh hội tụ đầy đủ ngũ hành. Theo phong thủy, khi mọi sự cân bằng sẽ giúp phát triển vượng nhất. Các bức tranh sơn thủy có chủ yếu là núi thuộc Thổ, nước thuộc Thủy. Hai bản mệnh này giúp cho tuổi Tỵ 1953 thành công rạng rỡ trong cuộc sống.

Bạn cần xem nhiều mẫu sơn thủy hữu tình hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

Người tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Tức chỉ có hình ảnh mặt trời và núi cao thì bạn nên cân nhắc việc treo bức tranh này. Vì hành Thổ núi cao khắc Thủy nên không hợp treo.

Tranh nhat xuat thien son 3 tam vuong AmiA 3052

Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 1953 không?

Tuổi Quý Tỵ 1953 rất hợp treo được các bức tranh tùng hạc diên niên. Treo tranh này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sức khỏe, vững vàng vượt qua mọi thử thách chông gai trong cuộc sống.

Tranh mung tho tung hac dien nien son dau y nghia amia tsd 529

Lý giải tranh tùng hạc diên niên hợp tuổi Tỵ 1953?

Bởi tùng hạc diên niên là một bức tran phong cảnh có sự kết hợp giữa Tùng (Mộc) + Hạc (Thuộc Kim). Mà trong tranh có hai yếu tố chủ đạo đều hợp với bản mệnh Thủy của tuổi Quý Tỵ 1953. Do đó, người tuổi quý Tỵ 1953 rất tin tưởng khi treo dòng tranh này!

Bạn cần xem nhiều mẫu tùng hạc diên niên hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

Tranh tứ quý dành cho người tuổi Tỵ 1953 có hợp không?

Rất hợp! Đây là dòng tranh treo tường phong thủy mang ý nghĩa chúc cho tuổi Tỵ 1953 gặp nhiều may mắn, cuộc sống bình an sung túc quanh năm.

Tranh tu quy amia 1358 trang tri phong khach thuc te

Lý giải: Do tứ quý thuộc dòng tranh trục 4 tấm thuộc Mộc là chính. Do đó tuổi Quý Tỵ 1953 rất hợp treo các bức tranh thuộc hành Mộc.

Bạn cần xem nhiều mẫu tứ quý hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

Tranh lan nở phú quý có hợp với tuổi Quý Tỵ 1953 không?

Tranh lan nở phú quý là bộ tranh treo tường thuộc hành Kim. Tranh hành kim rất hợp với tuổi Quý Tỵ 1953.

Tranh treo tuong phong khach hien dai lan no phu quy

Bạn cần xem nhiều mẫu lan nở phú quý hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

Như vậy, qua các dòng tranh phong thủy hợp với tuổi Tỵ 1953 ở phần hỏi đáp. Gia chủ tuổi Tỵ 1953 phần nào sẽ hiểu được cách lý giải cho bức tranh hợp với mình hay không. Nếu chọn các bức tranh bình thường ít liên quan đến phong thủy, bạn không quá cần thiết phải xem nó có hợp với mình hay không. Mà chỉ cần xem, bức tranh đó khi về nhà có hợp với nội thất, bản thân có thấy thích khi ngắm nhìn hay không. Điều đó quan trọng hơn nhiều!

Amia kính chúc tuổi Quý Tỵ 1953 sẽ tìm được bức tranh treo tường đẹp hợp nhất với tuổi của mình! Hãy để lại bình luận dưới bài viết khi cần Amia tư vấn.

Creator: LX

99 mau tranh dep thinh hanh nhat 2020

Posted in Tin tức tranh tường chuyên ngành, Tư vấn tranh phong thủy and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *